Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Inphi Corp – IPHI

Phân tích:

  • Chứng khoán đã bứt phá hôm thứ Tư sau giai đoạn ổn định giá (consolidation) đạt mức cao mới 72.31$.
  • Nhà đầu tư nên đợi cho đến khi cổ phiếu có thể tăng lên 72.41$ trước khi xem xét mua
  • Đường sức mạnh tương đối đạt mức cao mới 95

IPHI – Daily chart

Inphi (IPHI) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi nhà sản xuất chip tăng vọt lên mức cao kỷ lục sau khi cung cấp kết quả quý 3 tốt hơn mong đợi. Với kết quả tuyệt vời này cổ phiếu Inphi đã tăng lên vào thứ Tư.

Công ty có trụ sở tại Santa Clara, Calif. Đã công bố thu nhập quý 9 vào cuối ngày thứ ba. Inphi kiếm được 45 xu điều chỉnh trên doanh thu 94,2 triệu đô la trong quý tháng 9.

Các nhà phân tích dự kiến ​​sẽ kiếm được 37 xu một cổ phiếu với doanh số 89 triệu đô la, theo Zacks Investment Research. Tính theo năm, thu nhập của Inphi đã tăng 50% trong khi doanh số tăng 21%

Trong quý hiện tại, Inphi dự kiến ​​sẽ kiếm được 45 xu một cổ phiếu với doanh số 99.8 triệu đô la. Phố Wall đang mô hình hóa thu nhập của Inphi là 42 xu một cổ phiếu với doanh thu 96 triệu đô la trong quý tháng 12, Zacks cho biết.

Trong giai đoạn đầu năm, Inphi kiếm được 45 xu một cổ phiếu với doanh thu 86.5 triệu đô la. Cổ phiếu Inphi đã tăng 17,3% lên 69.71 trong phiên giao dịch buổi sáng trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay.

Trong giao dịch sớm, nó đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại là 72.31$, xóa nền giá gần ba tuần. Cổ phiếu đã trả lại một số lợi nhuận trong giao dịch giữa phiên ngày thứ tư.

Cho các nhà đầu tư vẫn đang cân nhắc mua cổ phiếu Inphi thì lời khuyên tốt hơn là chờ đợi cho đến khi cổ phiếu có thể tăng trở lại trên mức cao trên 72.31$.

Cổ phiếu Inphi phục hồi từ thất bại

Vào ngày 1 tháng 7, cổ phiếu Inphi đã thoát ra khỏi một nền giá có mô hình cốc tay cầm và tăng hơn 20% trong vòng vài tuần. Nó bắt đầu củng cố vào giữa tháng Bảy, một động thái kéo dài đến thứ ba.

Inphi làm chip chuyển động dữ liệu tốc độ cao cho các trung tâm dữ liệu đám mây và hệ thống truyền thông.

Inphixếp hạng Tổng hợp là 92, theo công cụ Kiểm tra Chứng khoán IBD. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 92% cổ phiếu ở các số liệu chính trong 12 tháng qua.

Đường sức mạnh tương đối của nó đang đạt mức cao mới trong một dấu hiệu tăng giá. Xếp hạng sức mạnh tương đối của Inphi hiện là 95 trên 99.

Inphi đứng thứ 2 trong nhóm công nghiệp Điện tử bán dẫn Fabless của IBD. Cổ phiếu hàng đầu trong nhóm là Mellanox Technologies (MLNX), được mua lại bởi Nvidia (NVDA).

Nhóm chip fabless xếp thứ 95 trong số 197 nhóm ngành. Ba tháng trước, nó xếp thứ 23. Tình cảnh gần đây đã trở nên tiêu cực hơn đối với các báo cáo thu nhập quý ba từ các nhà sản xuất chip.

Cổ phiếu Inphi tăng giá mục tiêu

Nhà phân tích Quinn Bolton của Needham hôm thứ Tư đã giữ xếp hạng mua vào cổ phiếu Inphi và nâng mục tiêu giá của ông từ 65 lên 72.

Nhà phân tích Mark Lipacis của Jefferies đã nhắc lại đánh giá mua của anh ấy và tăng mục tiêu giá của anh ấy từ 72 lên 79.

“Chúng tôi nghĩ rằng chu kỳ sản phẩm của nó cùng với xu hướng nhu cầu đối với trung tâm dữ liệu và băng thông viễn thông sẽ vượt qua sực khó khăn từ chu kỳ của dòng sản phẩm bán dẫn và căng thẳng địa chính trị”, Lipacis nói trong một lưu ý cho khách hàng.

Nguồn Investors

Leave a Comment