Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Insulet Corp – PODD

Phân tích:

  • Cổ phiếu tăng mạnh vào thứ tư, vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn tại 158.11$
  • Các nhà đầu tư mong đợi hướng tới điểm mua tại 169.08$
  • Xếp hạng tổng hợp ở mức 92, Xếp hạng sức mạnh tương đối là 96

Insulet là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay, sau khi công ty trong lĩnh vực điều trị bệnh tiểu đường phá vỡ ước tính quý ba và vượt qua đường trung bình di chuyển 50 ngày.

PODD – daily chart

Cổ phiếu của Insulet (PODD) đã tăng 11.6% lên mức cao nhất là 161.59$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Cổ phiếu kết thúc giao dịch ở mức 159.99$, tăng 10.5%.

Cổ phiếu Insulet đã phải đối mặt với một số kháng cự ngắn hạn tại 158.11$. Động thái vào thứ tư cung cấp một điểm mua lý tưởng cho các nhà đầu tư tại 169.08$.

Insulet làm ra máy bơm insulin để điều trị bệnh tiểu đường, một thị trường đang phát triển do số lượng bệnh nhân tiểu đường trên toàn thế giới ngày càng tăng.

Trong quý thứ ba, Insulet đã đưa ra “một cú đánh doanh thu lớn và tăng hướng dẫn”, nhà phân tích Matthew Taylor của UBS cho biết.

“Xu hướng trong quý vẫn đáng khích lệ khi Insulet thảo luận về lợi ích từ việc tiếp cận thị trường, kênh dược phẩm, doanh số bán hàng trực tiếp bên ngoài Hoa Kỳ và bệnh nhân bắt đầu DASH (chế độ dinh đưỡng DASH trong điều trị cao huyết áp),” ông nói. DASH là một hệ thống quản lý kết nối với máy bơm insulin của Insulet.

Cổ phiếu Insulet tăng khoảng cách trên thu nhập

Trong quý thứ ba, Insulet kiếm được 9 xu mỗi cổ phiếu trên cơ sở điều chỉnh. Điều đó dễ dàng đánh bại ước tính trung bình của các nhà phân tích được thăm dò bởi Zacks Investment Research về thu nhập của Insulet là 3 xu mỗi cổ phiếu, điều này sẽ phù hợp với giai đoạn đầu năm.

Doanh thu cũng tăng 27% lên 192.1 triệu đô la, đứng đầu ước tính với 179 triệu đô la. Điều đó tốt hơn so với triển vọng trước đây với giá từ $174 triệu đến $181 triệu trong doanh thu quý ba.

Trong năm nay, công ty hiện kỳ ​​vọng doanh thu từ 722 triệu đến 733 triệu đô la, sẽ đánh dấu mức tăng 28% -29% so với năm trước.

Điều đó vượt xa dự báo của các nhà phân tích về doanh thu cả năm là $ 710 triệu. Trong đó, sự tăng trưởng tốt nhất dự kiến ​​sẽ đến từ doanh số bơm insulin ở nước ngoài.

Thị trường điều trị tiểu đường đang phát triển

Insulet đang được hưởng lợi từ số lượng bệnh nhân ngày càng tăng mà cơ thể không tạo ra insulin hoặc những người hiện đang kháng thuốc.

Insulin là một loại hormone giúp cơ thể kiểm soát một loại đường trong máu gọi là glucose. Gai trong glucose có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân tiểu đường.

Có hai loại bệnh tiểu đường. Loại thứ nhất thường xuất hiện ở thời thơ ấu là do khiếm khuyết di truyền. Những bệnh nhân này cần insulin để sống sót.

Loại thứ hai thường được chẩn đoán ở tuổi trưởng thành. Tình trạng của những bệnh nhân này có thể xấu đi đến mức họ cũng cần insulin.

Bơm insulin càng phổ biến hơn trong điều trị bệnh tiểu đường loại 1 vì nhựng người làm cha mẹ đang đấu tranh để cho trẻ con mắc bệnh tiểu đường của họ nhiều mũi tiêm mỗi ngày.

Nhưng Insulet “cũng đang hướng sự quan tâm ngày càng tăng từ bệnh nhân loại 2, đặc biệt là từ Medicare, một từ khóa tích cực khác”, Taylor của UBS nói. Tuy nhiên, Taylor vẫn giữ xếp hạng trung lập của mình đối với cổ phiếu Insulet.

Doanh số bán thuốc đang tăng

Công ty điều trị bệnh tiểu đường cũng ghi nhận sự gia tăng bệnh nhân ở Hoa Kỳ nhận được bơm insulin từ nhà thuốc, nhà phân tích Kyle Rose của Canaccord Genuity cho biết trong một báo cáo.

“Kênh dược phẩm giúp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, và Insulet đang ở một vị thế được ưa chuộng vì tính rủi ro thấp cùng với chi phí phải chăng cho bệnh nhân”, ông nói.

Hơn nữa, nhiều bệnh nhân hiện đang sử dụng hệ thống quản lý DASH. Điều này bao gồm máy bơm insulin – được đặt tên là Omnipod – và một thiết bị cầm tay điều khiển máy bơm không dây. Rose tiết lộ rằng Insulet đang đời đi thiết bị cầm tay.

“Nhưng ban quản lý lưu ý rằng họ hy vọng doanh thu hàng năm trên mỗi bệnh nhân sẽ không bị ảnh hưởng vì giá cả trên (Omnipods) sẽ tăng nhẹ để bù lại chi phí,” ông nói. Insulet ước tính điều này sẽ làm giảm doanh số năm 2019 từ 4 triệu đến 6 triệu đô la.

Một nửa số bệnh nhân được bảo hiểm hiện có bảo hiểm thương mại cho hệ thống DASH.

Cổ phiếu Insulet có xếp hạng cao

Cổ phiếu Insulet đạt mức thấp trong năm tại 80.43$ vào tháng Tư. Kể từ đó, cổ phiếu đã tăng hơn 98% tính đến cuối ngày thứ Tư.

Canaccord’s Rose vẫn giữ tỷ lệ nắm giữ đối với cổ phiếu Insulet, nhưng đã nâng mục tiêu giá của mình lên từ 145 lên 150.

“Chúng tôi dự kiến sẽ thấy được một báo cáo thu nhập vững chắc từ Insulet trong quý thứ ba, và đó chính xác là những gì chúng tôi nhận được”, ông nói.

“Điều đó nói rằng, chúng tôi tiếp tục nghĩ rằng rủi ro / lợi nhuận được cân bằng ở các mức này với việc cổ phiếu tăng gần 100% từ đầu năm đến nay và khối lượng giao dịch ở mức 11 lần so với ước tính doanh số năm 2020 của chúng tôi.”

Cổ phiếu Insulet có Xếp hạng Tổng hợp là 92. Điều này đặt cổ phiếu vào top 8% của tất cả các cổ phiếu về các chỉ số tăng trưởng quan trọng.

Cổ phiếu cũng có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 96, phản ánh hiệu suất của cổ phiếu trong 12 tháng qua. Cổ phiếu Insulet đứng trong top 4% của tất cả các cổ phiếu.

Nguồn Investors

Leave a Comment