Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Intuitive Surgical Inc – ISRG

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã ở trong mô hình chặt chẽ trong ba tuần với điểm mua là 704,10
  • Vào thứ Sáu, cổ phiếu chuyển sang mô hình thắt chặt bốn tuần khi giao dịch kết thúc
  • Xếp hạng Sức mạnh Tương đối ở 91, đường RS gần đây đã giảm

Nhà cung cấp dịch vụ phẫu thuật có sự hỗ trợ của robot Phẫu thuật Trực quan (ISRG) là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay.

Cổ phiếu ISRG đã được giao dịch chặt chẽ, giữ vững ngay cả khi đại dịch coronavirus khiến tình trạng phẫu thuật chọn lọc trong tình trạng lấp lửng.

Trực quan phẫu thuật đang ở trong một mô hình thắt chặt trong ba tuần với điểm mua 704,10. Cổ phiếu ISRG đã thắt chặt 4 tuần vào cuối ngày thứ Sáu khi cổ phiếu giảm 0,9% xuống còn 684,52 trên thị trường chứng khoán hôm nay.

ISRG – daily chart

Cổ phiếu có thể tạo thành mô hình nền phẳng nếu xu hướng tiếp tục.

Hành động thương mại thuần hóa đối với cổ phiếu được đưa ra sau khi cổ phiếu ISRG vào tháng trước đã kéo dài sự bứt phá khỏi mô hình cốc có tay cầm sau báo cáo thu nhập quý hai của nó.

Kết quả kinh doanh quý II của công ty vượt xa kỳ vọng của các nhà phân tích. Tuy nhiên, lợi nhuận và doanh số bán hàng giảm do đại dịch coronavirus khiến mọi người tránh xa các thủ tục tự chọn.

Đại dịch đã đè nặng lên cổ phiếu ISRG trong một phần của năm, khi các chính phủ trên thế giới chuyển nguồn lực khỏi các thủ tục đó để chống lại cuộc khủng hoảng.

Cổ phiếu ISRG: Đối phó với hiệu ứng Covid-19

Trực quan được biết đến nhiều nhất với Hệ thống phẫu thuật da Vinci robot. Hệ thống là một tập hợp các dụng cụ phẫu thuật nâng cao mà bác sĩ phẫu thuật vận hành thông qua bảng điều khiển – được sử dụng cho các thủ thuật trong tiết niệu, phụ khoa và các nơi khác.

Các thủ tục sử dụng hệ thống đó đã giảm 19% trong quý đó, khi bệnh nhân ngừng hoạt động. Các lô hàng của hệ thống giảm 35%.

Tại Hoa Kỳ, công ty sẽ điều hướng một loạt các tiểu bang với các mức độ khác nhau về các trường hợp và hạn chế coronavirus.

“Tác động và thời gian của đại dịch COVID-19 đối với hoạt động kinh doanh của Công ty khác nhau theo địa lý”, Intuitive cho biết trong thông báo thu nhập quý thứ hai của mình.

“Ví dụ: ở Hoa Kỳ, trong khi các quy trình da Vinci phục hồi một phần đáng kể các mức COVID-19 trước đó, thì sự hồi sinh của COVID-19 ở một số tiểu bang đã và có khả năng sẽ tiếp tục, tác động xấu đến khối lượng thủ tục của Công ty.”

ISRG – weekly chart

Cổ phiếu ISRG có Xếp hạng tổng hợp 91. IBD thường khuyên các nhà đầu tư nên tập trung vào các cổ phiếu có xếp hạng trong những năm 90. Xếp hạng EPS cho cổ phiếu là 77.

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu ISRG đã giảm từ mức cao đạt được vào cuối tháng trước.

Nguồn Investors

Leave a Comment