Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: iShares US Home Construction ETF – ITB

Phân tích:

  • Vẫn nằm trong vùng mua từ điểm mua lý tưởng 46.30$
  • Chờ đợi pullback về phía trên của nền giá có thể là thích hợp.
  • Tiếp xúc với cổ phiếu xây dựng tăng, nhiều trong số đó được mở rộng

IShares U.S. Home Construction ETF (ITB) là cổ phiếu chú ý ngày hôm nay vì nó cung cấp khả năng tiếp xúc rộng rãi với các cổ phiếu xây dựng nhà đang bùng nổ.

Quỹ giao dịch trao đổi đang nằm trong của một vùng mua, mặc dù các nhà đầu tư có thể muốn chờ đợi một sự pullback.

Mua ITB cho phép các nhà đầu tư cho lĩnh vực nhà ở, tránh rủi ro cụ thể về cổ phiếu, đặc biệt là với nhiều cổ phiếu hiện đang được gia hạn.

Nắm giữ hàng đầu của ITB ETF là D.R. Horton (DHI), chiếm 13% danh mục đầu tư của mình, Lennar (LEN), là 11.5%, NVR (NVR), là 9.8%, Pulte Group (PHM), là 7.3% và Home Depot (HD), đó là 4.8%.

Người làm nhà và các cổ phiếu liên quan đang phát triển mạnh khi lãi suất thấp, thị trường lao động chặt chẽ và nhu cầu nhà ở đang d0ược thúc đẩy trong những năm gần đây và những năm tới.

ITB – weekly chart

Với lợi suất trái phiếu kho bạc giảm mạnh trong những ngày gần đây khi coronavirus lo ngại thúc đẩy dòng chảy trú ẩn an toàn, cổ phiếu nhà đất và quỹ ETF đã nhận được một cú hích khác.

D.R. Horton đã nhảy ra khỏi vùng mua vào thứ hai sau khi ước tính tốt nhất về phân tích cơ bản đưa ra hướng dẫn tăng giá. Cổ phiếu Pulte Group, cũng được gia hạn, báo cáo kết quả vào thứ ba.

Cổ phiếu NVR nằm trong vùng mua, với thu nhập có thể sẽ đến trong tương lai gần. Chứng khoán Lennar đã bùng nổ vào đầu tháng này trong bối cảnh thu nhập vững chắc. Cổ phiếu Home Depot đang tạo nền giá mới, với thu nhập cho đến cuối tháng Hai.

Phân tích kỹ thuật ITB ETF

ITB tăng ở mức 48.41 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Nó nằm gần đỉnh của khu vực mua sau khi dọn sạch mô hình nền phẳng sáu tuần. Điểm mua là 46.30$ và vùng mua kết thúc ở 48.62$.

ITB – daily chart

Với các quỹ ETF, tốt nhất là mua chúng trên pullback. Các nhà đầu tư có thể muốn đợi ITB quay trở lại gần đỉnh của nền gias, xung quanh đường trung bình động 21 ngày.

Nó đang giao dịch tốt trên đường trung bình động 50 ngày, đó là một dấu hiệu tăng giá. Đường sức mạnh tương đối đã có xu hướng tăng lên kể từ cuối tháng 12 và gần đạt đến đỉnh điểm tháng mười.

Đường RS, đường màu xanh trong biểu đồ bên dưới, nhìn chung đã đạt được tiến bộ kể từ tháng 10 năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt mức cao trong thời gian dài vào cuối năm 2017.

Trong khi các nhà xây dựng hàng đầu trong chỉ số ITB được mở rộng, cổ phiếu của Home Depot đã hình thành một mô hình cốc với điểm mua là 239.41$. Cổ phiếu HD đang đi đúng hướng sau thứ ba để có một mẫu cốc có tay cầm trên biểu đồ hàng ngày.

Ở đây điểm vào sẽ là 231.02. Tuy nhiên, hiệu suất thị trường chứng khoán của HD rất mờ nhạt, với dòng RS giảm từ mức đỉnh giữa tháng Mười.

Cổ phiếu của Home Depot đã giảm 0.35% xuống còn 231.19 hôm thứ Hai, sau khi giảm xuống 228.20 trong ngày. D.R. Cổ phiếu của Horton tăng 2% và cổ phiếu Lennar 1%. Cổ phiếu NVR giảm 0.9% và cổ phiếu Pulte 2.8%.

Hãy nhớ rằng lãi suất kho bạc và lãi suất thế chấp có thể tăng vọt, ít nhất là trong ngắn hạn.

Doanh số bán nhà mới giảm

Bộ Thương mại tiết lộ hôm thứ Hai rằng doanh số bán nhà mới trong tháng 12 đã giảm 0.4% xuống mức hàng năm được điều chỉnh theo mùa là 694.000 căn, sau khi doanh số tháng 11 được điều chỉnh giảm.

Các nhà kinh tế đã dự kiến ​​doanh số bán nhà mới sẽ đạt mức 730.000. Nhưng các số liệu bán nhà mới theo dữ liệu gần đây cho thấy doanh số bán nhà hiện tại đang ở gần mức cao nhất hai năm với nhà ở bắt đầu tăng lên mức tốt nhất 13 năm.

Số liệu bán nhà mới tương phản doanh số của các ngôi nhà thuộc sở hữu trước đây, đã vượt qua mức cao gần hai năm vào tháng 12. Nhà ở cũng bắt đầu lên đến đỉnh điểm 13 năm.

Giám đốc nghiên cứu công nghiệp và công bằng toàn cầu của CFRA Ken Leon trước đây đã nói với IBD rằng có rất nhiều động lực hướng tới năm 2020 cho thị trường nhà đất. Nền kinh tế mạnh là một lý do tại sao nhu cầu sẽ mạnh mẽ.

“Nền tảng cho một thị trường nhà ở mạnh mẽ được thúc đẩy bởi tăng trưởng việc làm, thu nhập hộ gia đình cao hơn và mức độ tin cậy của người tiêu dùng cao,” Leon nói. “Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​sự thay đổi đối với các hộ gia đình lâu năm bắt đầu có được ngôi nhà đầu tiên của họ.”

Nguồn Investors

Leave a Comment