Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: K L A Corp – KLAC

Phân tích:

  • Chứng khoán đã được củng cố trong 17 tuần qua với điểm mua là 184,60
  • Một điểm mua thay thế ở 177,27 là có thể từ một tay cầm lộn xộn
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối là 91 trên 99; Xếp hạng tổng hợp tại 99

KLA (KLAC) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày khi nhà sản xuất thiết bị bán dẫn thấy cổ phiếu của mình gần điểm mua. Cổ phiếu KLA đã tăng vào thứ ba.

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, KLA tăng 2,1% lên 176,64.

KLAC – daily chart

Chứng khoán KLA đã được củng cố trong 17 tuần qua với điểm mua là 184,60. Một phân tích thay thế của biểu đồ chứng khoán của nó cho thấy một điểm mua 177,27 từ một tay cầm lộn xộn. Cổ phiếu KLA gần đây đã đạt mức kháng cự trong phạm vi 177-180.

KLA cung cấp hệ thống quản lý năng suất và kiểm soát quy trình tiên tiến cho các nhà sản xuất chất bán dẫn, màn hình phẳng và các thiết bị điện tử khác.

Thu nhập tốt hơn mong đợi

Vào ngày 5 tháng 5, KLA đã báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi.

Công ty Milpitas, có trụ sở tại Calif. Đã kiếm được 2,47 đô la một cổ phiếu với doanh thu 1,42 tỷ đô la trong quý thứ ba tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

Phố Wall đã dự đoán thu nhập 2,28 đô la một cổ phiếu trên doanh thu 1,39 tỷ đô la. Tính theo năm, thu nhập của KLA tăng 37% trong khi doanh thu tăng 30%.

Các cổ phiếu thiết bị bán dẫn đang nhìn thấy nhu cầu cải thiện khi lĩnh vực chip nổi lên từ sự suy thoái theo chu kỳ.

Nhưng một cuộc suy thoái do coronavirus có thể xảy ra và căng thẳng thương mại Mỹ – Trung Quốc leo thang đã làm giảm bớt những kỳ vọng cho nhóm này.

Trong khi đó, hai nhà máy chip lớn mới tạo cơ hội cho KLA bán thêm thiết bị. Đầu tháng này, Công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSM) cho biết họ có kế hoạch xây dựng một nhà máy mới ở Arizona.

Trong khi đó, Samsung Electronics có kế hoạch xây dựng một nhà máy chế tạo chip tiên tiến mới ở Hàn Quốc.

Cổ phiếu KLA trên danh sách IBD 50

Cổ phiếu KLA đứng thứ 14 trong danh sách 50 cổ phiếu tăng trưởng hiệu suất hàng đầu của IBD. Nó được gắn với vị trí đầu tiên với Teradyne (TER) trong số 34 cổ phiếu trong nhóm ngành công nghiệp Thiết bị bán dẫn điện tử của IBD.

Nhóm đó xếp thứ 33 trong số 197 nhóm ngành được IBD theo dõi.

KLAC – weekly chart

Cổ phiếu cũng có Xếp hạng sức mạnh tương đối của IBD là 91 trong số 99 điểm tốt nhất có thể. Điều đó có nghĩa là cổ phiếu đã vượt trội hơn 91% cổ phiếu trong 12 tháng qua. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất thường có Xếp hạng RS ít nhất là 80.

Cổ phiếu KLA có Xếp hạng tổng hợp IBD hoàn hảo là 99. Xếp hạng tổng hợp của IBD kết hợp năm xếp hạng độc quyền riêng biệt thành một xếp hạng dễ sử dụng. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

Nguồn Investors

Leave a Comment