Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: KB Home – KBH

Phân tích:

  • Cổ phiếu KB Home vừa ra ngoài phạm vi mua từ điểm mua 37.50$.
  • Cổ phiếu cũng đã vượt qua ngưỡng kháng cự gần đây tại 39.38$.
  • Các cổ phiếu đã tăng sau khi test đường trung bình 50 ngày vào tuần trước .

KB Home (KBH) là cổ phiếu của ngày hôm nay vì nó mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội khác để mua cổ phiếu hàng đầu của lĩnh vực xây dựng nhà đang nóng hổi.

Cổ phiếu KB Home đã có động lực mạnh mẽ vào năm 2020 và đã tăng gần 15%. Và có vẻ như chuyên gia về thiết kế nhà nhiều cấp độ có thể làm cho một bước tiến mang tính xây dựng cao trong môi trường đang có lợi cho cổ phiếu nhà ở.

KBH – weekly chart

CEO Jeff Mezger đã nói với IBD vào tháng trước rằng năm 2020 sẽ là “năm tốt nhất trong 15 năm” của KB Home. Ông trích dẫn tăng trưởng đang trong chiều hướng tốt, nền kinh tế mạnh mẽ, lãi suất thấp và nhu cầu cao. Trong khi đó, chi phí đã giảm và đang giữ ổn định trong năm mới.

“Chúng tôi vẫn còn dưới mức hoạt động trung bình trong khoảng thời gian 40 đến 50 năm và chúng tôi ở dưới vì hạn chế nguồn cung”, ông nói.

“Ngành công nghiệp không đặt đủ số lượng lớn để bắt kịp, vì vậy chúng tôi vẫn đang ở chế độ bắt kịp khi bạn có nhu cầu mạnh mẽ và ngành đang nỗ lực để tạo ra nhiều nguồn cung hơn. Đây là lý do tại sao tôi có thể thấy điều này đang chạy được một lúc. “

Cổ phiếu KB Home Stock đang tăng giá

Cổ phiếu đóng cửa tăng 1.9% tại 39.47$, mức cao nhất kể từ năm 2007, trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay.

Phân tích của KB Home đã vượt ra khỏi vùng mua sau khi thoát ra khỏi mô hình nền phẳng 10 tuần. Điểm mua lý tưởng là 37.50$ và vùng đuổi theo chạy đến 39.38$.

KBH – daily chart

Cổ phiếu KB Home cũng đã phá vỡ ngưỡng kháng cự gần đây tại 39.38$. Một tuần rưỡi qua cũng đã chứng kiến cổ phiếu hồi phục mạnh mẽ sau khi test tại đường trung bình động 50 ngày vào ngày 5 tháng 2. Những sự kết hợp này là động thái có thể được coi là một tín hiệu mua khác.

Trong số các đặc điểm tăng giá khác, đường sức mạnh tương đối đã trông mạnh mẽ kể từ cuối tháng 12. Cổ phiếu KB Home có Xếp hạng tổng hợp IBD là 96 và Công cụ kiểm tra chứng khoán cho thấy EPS đã tăng trung bình 47% trong ba năm qua.

Cần lưu ý rằng tăng trưởng thu nhập đã không mạnh, trung bình 3% trong ba quý vừa qua. Nhưng nó đã tăng đột biến với mức 36% rất mạnh trong quý gần đây nhất, hồi phục từ hai quý giảm trước đó.

Các cổ phiếu nhà ở hàng đầu khác cũng đang dao động quanh mức cao nhiều năm, bao gồm Lennar (LEN), D.R. Horton (DHI), LGI Homes (LGIH), Pulte Group (PHM)Toll Brothers (TOL). Nhóm công nghiệp xây dựng-dân cư / thương mại của IBD xếp hạng 25 trên 197.

Thị trường cổ phiếu xây dựng cho nhà ở

Môi trường đã trở nên xây dựng hơn cho các cổ phiếu nhà ở. Một Fed ôn hòa và nhu cầu từ hàng nghìn năm đã giúp thị trường nhà đất tăng mạnh trong những quý gần đây.

Ken Leon Research của CFRA chứng kiến ​​động lực vào năm 2020 cho thị trường nhà đất. Nền kinh tế mạnh là một lý do tại sao nhu cầu sẽ mạnh mẽ.

“Nền tảng cho một thị trường nhà ở mạnh mẽ được thúc đẩy bởi tăng trưởng việc làm, thu nhập hộ gia đình cao hơn và mức độ tin cậy của người tiêu dùng cao”, Leon nói với IBD gần đây.

“Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​sự thay đổi truyền thống đối với các hộ gia đình ngàn năm bắt đầu có được ngôi nhà đầu tiên của họ.”

Nguồn Investors

Leave a Comment