Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Keysight Technologies – KEYS

Phân tích:

  • Trên biểu đồ hàng tuần, cổ phiếu đã break-out với mô hình nền phẳng ở giai đoạn 2
  • Cổ phiếu đã chạm điểm mua 102.10$ và giữ ở mức đó vào thứ ba
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối ở mức 96, Xếp hạng tổng hợp cũng ở 96

Keysight Technologies (KEYS) là Cổ phiếu IBD của ngày hôm nay khi việc xây dựng mạng không dây 5G tăng tốc trên toàn cầu. Nhà sản xuất các hệ thống kiểm tra và đo lường cho các ngành công nghiệp truyền thông và điện tử đã bước đến vùng mua vào thứ Hai.

Trong khi cổ phiếu Keysight giảm 0,5 để đóng cửa ở mức 102.50$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, nó vẫn nằm trong vùng mua.

Các công ty viễn thông đang trong giai đoạn đầu triển khai dịch vụ không dây 5G. Khách hàng của Keysight – bao gồm các công ty bán dẫn và nhà sản xuất thiết bị mạng – sử dụng thiết bị thử nghiệm và đo lường của nó trong nghiên cứu và phát triển cũng như tăng cường sản xuất các sản phẩm thương mại.

Từ phân tích kỹ thuật, Keysight đã hình thành một nền phẳng giai đoạn hai, được nhìn thấy rõ nhất trên biểu đồ hàng tuần, trên đỉnh của mô hình khác chạy từ tháng 7 đến tháng 8.

Daily chart – KEYS

Trong quá trình này, nó đã tạo ra một điểm mua tại 102.10. Một mối quan tâm đối với các nhà đầu tư có thể là cổ phiếu Keysight đã hoạt động lâu dài trong ba năm và có thể đến thời điểm này sẽ hết hơi.

Cổ phiếu Keysight đã tăng khoảng 67% so với một năm trước cho hoạt động kinh doanh liên quan đến 5G. Một câu hỏi là liệu tăng trưởng doanh thu dự kiến có đi cùng xu hướng trong định giá cổ phiếu.

Weekly charts – KEYS

Chu kỳ nâng cấp không dây 5G ở giai đoạn đầu

Nhà phân tích Tim Long của Barclays gần đây đã gặp gỡ ban lãnh đạo Keysight để thảo luận về thị trường 5G. “Sử dụng chu kỳ nâng cấp 4G làm proxy, ban quản lý tin rằng hoạt động kinh doanh 5G của công ty sẽ phát triển đến năm 2022”,

Long nói trong một lưu ý gần đây với khách hàng. “Chúng tôi tin rằng lợi thế đầu tiên, các ASP cao hơn (giá bán trung bình) và các dịch vụ đa dạng hơn sẽ chứng minh luận điểm này chính xác.”

Agilent Technologies (A) đã tách ra khỏi Santa Rosa, Keysight có trụ sở tại Calif vào tháng 11 năm 2014. Năm sau, Keysight mua lại Anite có trụ sở tại U.K., một nhà cung cấp các giải pháp kiểm tra không dây. Năm 2017, Keysight mua lại Ixia với giá 1,6 tỷ USD.

“Keysight tiếp tục bị đánh giá thấp trong hoạt động kinh doanh truyền thông cốt lõi của mình – với việc tận dụng chu kỳ 5G nhiều năm với định vị vững chắc trong toàn bộ quy trình 5G từ tự động hóa thiết kế điện tử, xác nhận / xác minh, cho đến khi kết thúc vòng đời thông qua Ixia, “John Pitzer, nhà phân tích của Credit Suisse cho biết trong báo cáo tháng 8 của mình với khách hàng.

Mạng không dây 5G: Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư

Trong thị trường thiết bị thử nghiệm mạng 5G, Keysight cạnh tranh với Viavi Solutions (VIAV), Anritsu của Nhật Bản và Rohde & Schwartz của Đức.

Ngoài ra, khách hàng 5G của Keysight bao gồm Qualcomm (QCOM), Xilinx (XLNX) và Lenovo của Trung Quốc. Các nhà cung cấp dịch vụ không dây mua thiết bị thử nghiệm của Keysight trải dài ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Mạng không dây 5G sẽ quay video với tốc độ nhanh hơn cho điện thoại thông minh và thiết bị di động. Một số công ty không dây, chẳng hạn như Verizon Communications (VZ), nhằm mục đích cung cấp dịch vụ băng rộng 5G cho gia đình.

Hơn nữa, các học giả cũng mong muốn mạng 5G có vai trò trong sản xuất tự động hóa, chơi game trên đám mây, xe tự hành, máy bay không người lái và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa.

Keysight là thành viên của nhóm ngành công nghiệp Điện tử-Khoa học / Đo lường của IBD, xếp thứ 48 trong số 197 nhóm.

Keysight Stock: Xếp hạng kỹ thuật vững chắc

Theo Kiểm tra cổ phiếu IBD, Keysight có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 96, có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 96% cổ phiếu trong 12 tháng qua. Sức mạnh tương đối so sánh hiệu suất giá của một cổ phiếu với S & P 500.

Trong khi đó, Keysight cũng có Xếp hạng tổng hợp là 96 trên 99. Xếp hạng tổng hợp, một phần của hệ thống đầu tư IBD, xem xét các yếu tố cơ bản và kỹ thuật chính như tăng trưởng doanh thu và doanh số.

Ngoài ra, cổ phiếu Keysight có xếp hạng tích lũy / phân phối là B (Xếp hạng chạy từ A đến E với A là tốt nhất).

Nó phân tích sự thay đổi giá và khối lượng trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua. Xếp hạng Tích lũy / Phân phối tăng là dấu hiệu cho thấy người mua tổ chức đang mua.

Bên cạnh truyền thông, Keysight cũng cạnh tranh trong thị trường ô tô và hàng không vũ trụ & quốc phòng.

Nguồn Investors

Leave a Comment