Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: L3Harris Technologies – LHX

Phân tích:

  • L3Harris đang ở gần điểm mua 217.41$ từ mô hình nền phẳng.
  • Cổ phiếu đang hồi phục trên đường 50 ngày của họ.
  • Nhưng đường sức mạnh tương đối vẫn còn cao.

L3Harris Technologies (LHX) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay khi cổ phiếu quốc phòng tiến gần đến điểm mua trong bối cảnh căng thẳng gia tăng ở Trung Đông.

Cổ phiếu quốc phòng đã tăng mạnh vào thứ Sáu sau cuộc không kích của Hoa Kỳ đã giết chết chỉ huy quân sự mạnh nhất của Iran, Tướng Qasem Soleimani, người đứng đầu Lực lượng Quds ưu tú của Iran. Động thái này đã làm tăng nguy cơ leo thang nghiêm trọng với Tehran.

Soleimani đã dẫn đầu nhà nước thần quyền Hezbollah ở Lebanon, mở rộng sự hiện diện quân sự ở Iraq và Syria và giúp lãnh đạo cuộc tấn công của Syria chống lại các nhóm phiến quân trong cuộc nội chiến kéo dài.

Nó nổi lên hôm thứ Sáu rằng khoảng 3.500 binh sĩ Mỹ khác đang được gửi đến Trung Đông sau vụ sát hại.

Họ đang được triển khai tới Iraq, Kuwait và các khu vực khác trong khu vực. Vai trò của họ là sẵn sáng phản ứng đối với các mối đe dọa trong khu vực sau cái chết của Soleimani.

Hệ thống quan trọng của cổ phiếu Quốc Phòng

L3Harris là kết quả của sự hợp nhất năm ngoái giữa Harris Corp và L3 Technologies. Công ty dự kiến ​​sẽ đạt 18 tỷ đô la doanh thu hàng năm khi việc tích hợp hoàn tất.

Công ty chế tạo hệ thống thông tin liên lạc chiến trường, thiết bị nhìn đêm, cảm biến và thông tin vệ tinh. Nó cũng tạo ra một bộ xử lý máy tính cho máy bay chiến đấu tàng hình F-35 của Lockheed Martin (LMT).

Cổ phiếu quốc phòng nói chung đã có một năm 2019 mạnh mẽ khi chính quyền Trump dường như đầu tư mạnh vào các khả năng mới của Hoa Kỳ trong khi ngân sách Lầu Năm Góc mở rộng được hưởng sự hỗ trợ lưỡng đảng hiếm có trong Quốc hội.

Cổ phiếu quốc phòng L3Harris

Cổ phiếu đóng cửa tăng 3.5% tại 210.47$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cố gắng thoát ra khỏi mô hình nền phẳng 15 tuần với điểm mua là 217.41$.

LHX – daily chart

Các cổ phiếu quốc phòng đã lấy lại đường trung bình động 50 ngày vào thứ năm và dứt khoát vượt lên trên thứ sáu.

Nhưng đường sức mạnh tương đối, so sánh hiệu suất của một cổ phiếu với chỉ số S&P 500 rộng hơn, vẫn nằm dưới mức cao gần đây.

Mặc dù nó đã đạt được tiến bộ tổng thể vào năm 2019, nó đã bắt đầu giảm từ giữa tháng 8 nhưng đánh dấu lên một chút vào cuối tháng 12.

Cổ phiếu L3 Harris có Xếp hạng tổng hợp IBD là 95, đưa nó vào top 5% những cái tên được theo dõi.

LHX – weekly chart

Công cụ kiểm tra chứng khoán cho thấy tăng trưởng thu nhập rất mạnh, tăng trung bình 31% trong ba quý vừa qua. Tuy nhiên, nó đã chậm lại tăng trưởng 26% trong quý gần đây nhất.

Vào cuối tháng 10, công ty đã báo cáo kết quả hàng quý hỗn hợp, đánh bại các ước tính thu nhập, nhưng thiếu một chút về doanh thu.

Nhưng L3Harris cũng đã nâng triển vọng EPS cả năm của mình lên 10 đô la từ mục tiêu trước đó là 9.60- 9.70 đô la, và các nhà phân tích nhìn thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ phía trước, với EPS tăng 34% vào năm 2020 và 15% vào năm 2021.

Các hướng dẫn CAN SLIM kêu gọi tăng trưởng 25% trở lên trong khoảng thời gian đó. Tăng trưởng đã không mạnh mẽ trong thời gian dài hơn, trung bình 21% trong ba năm qua.

Nguồn Investors

Leave a Comment