Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Livongo Health Inc – LVGO

Phân tích:

  • Công ty công bố trước doanh số Q1 ở mức 65,5 triệu đô la đến 66,5 triệu đô la, vượt sự mong đợi
  • Cổ phiếu đứng đầu hai điểm mua, lần đầu tiên ở 30,29 trên một đáy đôi
  • Điểm mua thứ hai trong số hợp nhất là 31,92. Livongo trong khu mua

Livongo Health (LVGO) là cổ phiếu được giới thiệu hôm nay sau khi cửa hàng y tế kỹ thuật số công bố trước doanh số bán hàng quý tốt hơn mong đợi. Đáp lại, cổ phiếu LVGO đã bùng nổ.

Trong quý đầu tiên kết thúc vào ngày 31 tháng 3, Livongo hiện kỳ ​​vọng doanh thu từ 65,5 triệu đến 66,5 triệu đô la.

Điều đó đã đánh bại hướng dẫn trước đó của công ty với giá từ 60 triệu đến 62 triệu đô la và ước tính trung bình của các nhà phân tích được thăm dò bởi Zacks Investment Research với giá 62 triệu đô la.

Công ty y tế kỹ thuật số cung cấp các lựa chọn theo dõi từ xa và telehealth cho những người mắc bệnh mãn tính, bao gồm tiểu đường, tăng huyết áp, quản lý cân nặng và sức khỏe hành vi.

Livongo đang được hưởng lợi từ việc thúc đẩy ở nhà trong bối cảnh đại dịch coronavirus, nhà phân tích Richard Close của Canaccord Genuity cho biết trong một ghi chú gần đây cho khách hàng. Ông có một đánh giá mua và 46 mục tiêu giá trên cổ phiếu LVGO.

“Điều ngày càng trở nên rõ ràng là đề xuất giá trị của telehealth và giám sát từ xa trong việc cung cấp các biện pháp xử lý, chăm sóc hiệu quả và giải pháp để giảm thiểu tác động của đại dịch như Covid-19”, ông nói.

“Trong khi telehealth có nhiều tình tiết hơn, việc theo dõi từ xa có thể cho phép phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn và tập trung sự chú ý đến các cá nhân có nguy cơ cao nhất.”

Cổ phiếu LVGO đứng đầu hai điểm mua

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu LVGO đã tăng 10,2% và đóng cửa ở mức 33,16. Các cổ phiếu y tế đứng đầu hai điểm mua trong hành động sớm.

LVGO – daily chart

Đầu tiên, cổ phiếu của cổ phiếu LVGO đã tăng trên điểm mua tại 30,29 trên cơ sở hai đáy. Cổ phiếu cũng tăng trên một mục thay thế tại 31,92.

Nhà phân tích Donald Hooker của KeyBanc Capital Market lưu ý rằng thông báo trước cao hơn so với triển vọng trước đó của công ty. Bây giờ, Livongo dự kiến ​​tăng trưởng doanh số 104% -107% so với năm trước.

Sự tăng trưởng đó hoàn toàn hữu cơ, và không phải do mua lại, ông nói trong báo cáo của mình với khách hàng.

“Telehealth / chăm sóc ảo đã trở thành chủ đề rất cao đối với các chủ nhân và các chương trình sức khỏe trong đợt bùng phát Covid-19,” Hooker nói. “Sự bùng phát Covid-19 đặc biệt đe dọa đối với người Mỹ mắc bệnh mãn tính.”

Một báo cáo gần đây của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh cho thấy khoảng 78% bệnh nhân Covid-19 được nhập viện chăm sóc đặc biệt cũng có ít nhất một tình trạng sức khỏe từ trước.

Bộ sản phẩm sức khỏe kỹ thuật số của Livongo, bao gồm ưu đãi telehealth, có thể giúp bệnh nhân tránh phơi nhiễm virus bằng cách ở nhà.

Telehealth trong ánh đèn sân khấu

Cổ phiếu của cổ phiếu LVGO đã được công khai với giá 28$ vào giữa năm 2019.

Livongo là một trong những cán bộ nhỏ của các công ty làm việc trong lĩnh vực telehealth, một lĩnh vực mới kết nối bệnh nhân với các chuyên gia y tế.

Trong trường hợp của Livongo, công ty cung cấp công nghệ giám sát từ xa cho những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính.

Thông thường, một bệnh nhân tiểu đường có thể gặp bác sĩ nhiều lần trong năm, Giám đốc tài chính của Livongo Lee Shapiro nói với Nhật báo kinh doanh của Investor.

Nhưng đột biến lượng đường trong máu có thể xảy ra nhanh chóng. Không có bác sĩ trong tay để phân phối lời khuyên y tế, có thể khó xác định điều gì đã xảy ra và cách khắc phục.

Hãy đến với Livongo.

Livongo có một số thỏa thuận công nghệ tại chỗ giúp theo dõi bệnh nhân từ xa. Ví dụ, một công ty khác có tên Dexcom (DXCM) làm cho máy theo dõi glucose liên tục bị mòn cơ thể để theo dõi lượng đường trong máu.

Theo thỏa thuận với Dexcom, các tài liệu bệnh lý cho bệnh nhân Livongo được được lưu trữ trên công nghệ đám mây.

Một thuật toán phân tích các bài đọc đó, đặt chúng phù hợp với những gì bình thường đối với bệnh nhân đó, Shapiro nói. Trong trường hợp đọc bất thường, hệ thống của Livongo gửi tin nhắn qua văn bản, ứng dụng hoặc email cho bệnh nhân biết cách cải thiện sức khỏe.

Làm thế nào Livongo làm giảm việc đi thăm bác sĩ

Livongo đã có hơn 223.000 thành viên tích cực tính đến cuối năm 2019.

Công ty nhằm mục đích giảm các chuyến thăm bác sĩ bằng cách cung cấp cho bệnh nhân lời khuyên phù hợp vào thời điểm họ cần.

Ngay cả trước đại dịch coronavirus, hệ thống chăm sóc sức khỏe đã di chuyển theo hướng đó, CFO Shapiro nói. Nhưng sự khởi đầu của Covid-19 đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi, ông nói.

Đó là bởi vì có khả năng bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính sẽ có các triệu chứng nghiêm trọng hơn của virus.

“Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều thứ thay đổi trong thế giới của chúng ta vì đại dịch”, ông nói.

“Chắc chắn việc sử dụng các giải pháp sức khỏe kỹ thuật số, giám sát từ xa và sử dụng một phương tiện như chúng ta để kết nối các cá nhân thông qua dữ liệu cũng như cơ hội nói chuyện với ai đó về tình trạng của bạn sẽ tiếp tục được sử dụng khi chúng ta bắt đầu quản lý nhiều điều kiện hơn từ xa. “

Thông báo hiếm hoi giữa đại dịch Covid-19

Thông báo trước tích cực là “sự kiện hiếm hoi trong môi trường khó khăn này”, nhà phân tích chứng khoán LVGO Anne Samuel của JPMorgan nói trong một lưu ý.

Một số công ty y tế đã đình chỉ hoặc cắt giảm triển vọng của họ trong quý đầu tiên trong bối cảnh không chắc chắn liên quan đến đại dịch.

Nhưng Livongo đang trải qua tuyển sinh tốt hơn mong đợi trên toàn doanh nghiệp của mình. Khách hàng của Livongo là chủ nhân và các chương trình sức khỏe.

Những thực thể này cung cấp dịch vụ Livongo cho bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính đủ điều kiện. Và Livongo chỉ được trả tiền cho những bệnh nhân tham gia, CFO Shapiro nói.

Trong quý đầu tiên, Livongo đã có hơn 620 khách hàng ra mắt. Hơn nữa, ghi danh bệnh nhân đã đi trước ước tính, Samuel của JPMorgan nói.

Livongo gần đây đã giành được một thỏa thuận lớn cho nền tảng sức khỏe hành vi kỹ thuật số của mình với Kaiser Permanente, Hooker của Canaccord nói. Kaiser có hơn 12 triệu thành viên chương trình y tế, ông lưu ý.

Đánh bại rào cản thất nghiệp

Thất nghiệp, tuy nhiên, có thể là một thách thức đối với cổ phiếu LVGO, Samuel của JPMorgan nói.

Cô ấy không mong đợi các nhà tuyển dụng chấm dứt liên lạc với Livongo với lợi tức đầu tư đã được chứng minh.

Nhưng việc sa thải có thể làm tăng sự hỗn loạn trong mô hình, cô nói, và có tác động đến doanh thu.

Tuy nhiên, Samuel vẫn giữ xếp hạng thừa cân của mình đối với cổ phiếu LVGO. Cô cũng tăng mục tiêu giá của mình lên đến 36.

Canaccord’s Close lưu ý rằng cửa hàng y tế đang nhận được sự quan tâm ngày càng tăng từ các tổ chức chính phủ, các chương trình y tế và công đoàn.

“Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của Livongo, giúp các cá nhân quản lý hiệu quả các tình trạng mãn tính, có thể thấy việc áp dụng nhanh chóng giữa Covid-19,” ông nói.

“Gia tăng nhận thức và chấp nhận các dịch vụ chăm sóc ảo để giải quyết hiệu quả các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người sẽ có lợi cho công ty trong dài hạn.”

Cổ phiếu LVGO được đánh giá cao

Cổ phiếu của cổ phiếu LVGO có Xếp hạng tổng hợp là 97 trong số 99 tốt nhất có thể. Xếp hạng tổng hợp là thước đo 1-99 của các số liệu tăng trưởng kỹ thuật và cơ bản của công ty. Vì vậy, cổ phiếu LVGO đứng trong top 3% của tất cả các cổ phiếu theo thước đo đó.

LVGO – weekly chart

Cổ phiếu y tế cũng có Xếp hạng sức mạnh tương đối mạnh là 93 trên 99. Điều này đặt hiệu suất 12 tháng của cổ phiếu LVGO trong 7% hàng đầu của tất cả các cổ phiếu.

Mặc dù cổ phiếu có Xếp hạng EPS trung bình là 64, nhưng các nhà phân tích được thăm dò bởi Zacks dự kiến ​​Livongo sẽ có lãi hàng năm vào năm 2021. Xếp hạng EPS theo dõi lợi nhuận gần đây của cổ phiếu.

Nguồn Investors

Leave a Comment