Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Lululemon Athletica – LULU

Phân tích:

  • Lululemon sẽ đóng cửa một lần nữa trên điểm mua 204.54$.
  • Cổ phiếu cũng đã có sự phục hồi tăng trên đường trung bình 50 ngày.
  • Các cổ phiếu đã tránh được quy tắc bán 7% -8%.

Lululemon Athletica (LULU) có vẻ như sẽ lấy lại điểm mua thích hợp chưa đầy một tuần sau khi tránh được tín hiệu cắt lỗ 7%, 8%.

Đựơc biết đến nhiều nhất với quần yoga co giãn, công ty đã mở rộng phạm vi của mình bằng cách cung cấp các mặt hàng may mặc cho việc tập thể dục nói chung và việc chạy bộ.

Là một phần của kế hoạch tăng trưởng năm năm mới nhất, Lululemon Athletica (LULU) cũng đang tham gia vào thị trường giày thể thao. Ban quản lý cũng mong muốn tăng gấp đôi doanh số bán hàng cho những sản phẩm của nam giới và bán hàng kỹ thuật số.

Lululemon cũng đang phát triển thông qua việc mở rộng ra nước ngoài. Nó muốn tăng gấp bốn lần doanh số bán hàng quốc tế vào năm 2023 và thị trường Trung Quốc béo bở được coi là một cơ hội lớn.

Vào cuối năm tài chính 2018, có tổng cộng 440 cửa hàng do công ty điều hành. Nhưng Trung Quốc chỉ là lãnh thổ lớn thứ tư của họ, với 22 cửa hàng tụt lại phía sau Úc với con số là 29.

Sự phục hồi của cổ phiếu Lululemon

Cổ phiếu đóng cửa tăng 0.65% tại 204.13$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, đóng cửa trở lại trên điểm mua 204.54 từ nền giá năm tuần.

LULU- daily chart

Trong số các cổ phiếu đối thủ, Nike (NKE) đã giảm 0.7%, Adidas (ADDYY) giảm 0.6% và với một chút rắc rối gặp phải Under Armour (UAA) cũng không tránh được việc bị giảm 0.2%.

Cổ phiếu Lululemon đã tăng mạnh vào tháng trước, nhưng sau đó bị bán tháo mạnh, giảm tới 6.5% so với điểm vào vào thứ Hai. Và may mắn là điều đó đã dừng lại và chúng ta không phải kích hoạt quy tắc cắt lỗ 7% -8% để hạn chế thua lỗ.

Kể từ đó, cổ phiếu đã có một đợt tăng giá từ đường trung bình 50 ngày. Các nhà đầu tư tổ chức thường sử dụng đường 50 ngày làm điểm tham chiếu, để tăng thêm vị thế nằm giữ cổ phiếu của mình. Việc mua này tạo ra áp lực tăng khiến giá cổ phiếu cao hơn mức trung bình.

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu đã đạt được sự tiến bộ mạnh mẽ trong hầu hết năm 2019 khi đang ở mức 92. Một khối lượng mua nếu được đổ vào nữa có thể tạo ra động lực tăng thêm cho chỉ số kỹ thuật quan trọng.

Cổ phiếu Lululemon hiện có Xếp hạng tổng hợp là 99 (chỉ số cao nhất). Công cụ kiểm tra chứng khoán cho thấy tốc độ tăng trưởng thu nhập trên mỗi cổ phiếu của nó đã đạt trung bình 36% trong ba quý vừa qua.

Điều này thậm chí còn tốt hơn tốc độ tăng trưởng ba năm là 27%. Trong vài quý vừa qua, EPS đã tăng 35%. Điều đó quá dễ dàng để thỏa mức tăng trung bình 25% của CANSLIM

Nhà phân tích thấy được Lululemon sẽ có lợi nhuận tốt cho sản phẩm của nam giới

Nhà phân tích cấp cao của Piper Jaffray Erinn Murphy tin rằng việc thu hút nhiều khách hàng nam giới mang đến cơ hội lớn cho Lululemon. Cô đánh giá cổ phiếu là thừa sức với mục tiêu giá 227$.

“Chúng tôi ước tính thị phần của LULU trên thị trường thể thao nói chung đã tăng từ 2.4% lên 3.6%, chủ yếu là do nữ giới”, cô nói trong một nghiên cứu ngày 23 tháng 9.

“Với sức mạnh tăng tốc của sản phẩm nam giới cùng việc củng cố vững chắc các mặt hàng của phụ nữ, chúng tôi sẽ thấy lợi nhuận cổ phiếu tăng lên.

Năm ngoái, nam giới đã tạo ra khoảng 700 triệu đô la so với kinh doanh chỉ dành cho nam giới, con số này của Nike ở mức khoảng 9 tỷ đô la.”

Cô cũng nghĩ rằng công ty sẽ phát hành thẻ cào nếu có đủ khách hàng đăng ký vào chương trình khách hàng thân thiết của mình.

Nó vẫn ở chế độ thử nghiệm, nhưng với mức phí hàng năm là 148 đô la, các thành viên sẽ nhận được một chiếc quần hoặc quần short độc quyền, quyền truy cập đặc biệt vào các lớp học và sự kiện cùng với đó ưu tiên vận chuyển nhanh theo đơn đặt hàng điện tử.

Nguồn Investors

Leave a Comment