Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Sprouts Farmers Market – SFM

Phân tích:

  • Nhảy qua điểm mua 26,61 với khối lượng lớn
  • Tăng trưởng thu nhập đã tăng trở lại khi xu hướng ăn tại nhà do coronavirus
  • Đối thủ Kroger cũng đã xóa một điểm mua vào thứ ba

Sprouts Farmers Market (SFM) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi nhà bán lẻ thực phẩm tự nhiên vượt lên trước thu nhập vào tuần tới.

Các cổ phiếu tạp hóa bao gồm cổ phiếu Sprouts, Kroger (KR) và Cửa hàng tạp hóa IPO mới (GO) đã hoạt động tốt khi đại dịch coronavirus thúc đẩy sự thay đổi ăn tại nhà. Chứng khoán Kroger cũng đã tổ chức một đột phá vào thứ ba.

Cổ phiếu của Sprouts Farmers Market đã đạt được một hợp đồng mới vào năm 2020 khi thu nhập trở lại.

Sau ba quý giảm liên tiếp, công ty có trụ sở tại Arizona đã công bố mức tăng EPS hai chữ số trong hai quý gần nhất.

Nhóm siêu thị IBD xếp thứ 69 trong số 197 nhóm được theo dõi. Tuy nhiên, cổ phiếu SFM là cổ phiếu số 1 trong nhóm này, với cổ phiếu Kroger ở vị trí thứ 3.

Cổ phiếu thuộc về IBD 50 và trong Bảng xếp hạng IBD, một danh sách các cổ phiếu hàng đầu nổi bật về các số liệu kỹ thuật và cơ bản. Cổ phiếu Kroger cũng nằm trong danh sách 50 cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu của IBD.

Phân tích kỹ thuật chứng khoán

Cổ phiếu Sprouts Farmers Market tăng 7,15% lên 27,41 trong phiên giao dịch thị trường chứng khoán hôm thứ ba, mức giá cao nhất kể từ cuối năm 2018 và xóa điểm mua tay cầm 26,61 đáy.

SFM – daily chart

Các mô hình cũng có thể được xem như là một cơ sở cốc có tay cầm, nhưng điểm vào sẽ giống nhau.

Khối lượng giao dịch nhiều hơn gấp đôi bình thường, báo hiệu sự mua bán của tổ chức.

Đường sức mạnh tương đối đứng đầu đỉnh hợp nhất khi cổ phiếu Sprouts bùng nổ, một tín hiệu kỹ thuật tăng giá.

Đường RS, đo lường hiệu suất của một cổ phiếu so với S & P 500, đang tăng trong một xu hướng giảm dài hạn. Đây là đường màu xanh trong biểu đồ hiển thị.

Cổ phiếu SFM giữ Xếp hạng Sức mạnh Tương đối là 88 trên 99. Các cổ phiếu tốt nhất sở hữu xếp hạng trên 80.

Xếp hạng tổng hợp là 96. Điều đó có nghĩa là Sprouts đang vượt trội hơn 96% của tất cả các cổ phiếu về sức mạnh cơ bản và kỹ thuật tổng thể.

Theo Kiểm tra chứng khoán IBD, Sprouts kiếm được xếp hạng tích lũy / phân phối của B +. Đánh giá phân tích sự thay đổi giá và khối lượng trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua.

Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán của các nhà đầu tư tổ chức. A + biểu thị việc mua mạnh, E có nghĩa là bán mạnh. Hãy nghĩ về lớp C là trung bình.

Trong khi đó, cổ phiếu Kroger tăng 1,9% lên 34,79 để vượt qua điểm mua 34,60 cốc có tay cầm, nhưng vượt đỉnh 35,58 trong ngày.

Tay cầm trong mô hình của Kroger dài hơn bình thường, do đó một phần của hợp nhất có thể được coi là một cơ sở phẳng trên giá trị riêng của nó. Một lần nữa, điểm mua cổ phiếu KR sẽ giống nhau.

SFM – weekly chart

Sprouts: Không chứa Gluten, Thân thiện với Keto

Rau mầm tập trung vào các sản phẩm tươi, tự nhiên và hữu cơ, bao gồm một loạt các thực phẩm số lượng lớn.

Công ty tự hào có các sản phẩm từ thực vật, không chứa gluten, thân thiện với keto và ăn cỏ “đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng của người tiêu dùng ngày nay”.

Các cửa hàng tạp hóa hoạt động hơn 340 cửa hàng tại 23 tiểu bang. Sprouts đã vật lộn để tăng giá cổ phiếu sau khi tăng gấp đôi trong ngày đầu tiên giao dịch sau khi IPO 2013.

Thu nhập và phân tích cơ bản

Vào tháng Năm, thu nhập của Sprouts dễ dàng đánh bại lượt xem trong quý đầu tiên khi doanh thu tăng 16% lên 1,6 tỷ đô la.

“Cuộc khủng hoảng COVID-19 đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể về doanh số khi người tiêu dùng mua nhiều thực phẩm hơn để tiêu thụ tại nhà”, CEO Jack Sinclair nói.

Trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra, Phố Wall dự kiến ​​thu nhập của Sprouts trên mỗi cổ phiếu sẽ tăng 27% trong quý 2 khi báo cáo về cửa hàng tạp hóa vào ngày 29 tháng 7 và sẽ tăng 35% cho năm 2020 nói chung.

Phố Wall thấy thu nhập của Sprouts trên mỗi cổ phiếu giảm gần 8% vào năm 2021 xuống còn 1,56 đô la.

Tăng trưởng thu nhập trung bình tăng 15% trong ba quý vừa qua, cao hơn tốc độ tăng trưởng EPS ba năm là 14%. Gia tốc thu nhập gần đây đóng góp vào Xếp hạng EPS vững chắc là 95 trên 99.

Tăng trưởng doanh số trung bình 11% trong ba quý vừa qua, phù hợp với mức trung bình ba năm.

Nguồn Investors

Leave a Comment