Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Mastercard – MA

Phân tích:

  • Cổ phiếu Mastercard đang tiến tới điểm mua 293.79$.
  • Cổ phiếu đã vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 280 vào tháng trước.
  • Nhưng đường sức mạnh tương đối nằm dưới mức cao mà nó đạt được vào tháng Chín.

Mastercard (MA) là Cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi cổ phiếu thanh toán hàng đầu đóng cửa trên vùng mua sau khi thông báo chương trình mua lại mới và tăng cổ tức.

Mastercard, một cổ phiếu của Bảng xếp hạng IBD, đã tuyên bố vào cuối ngày thứ ba rằng họ sẽ chia cổ tức hàng quý lên 21% cho 40 xu mỗi cổ phiếu. Ngoài ra, hội đồng quản trị của công ty có trụ sở tại New York đã phê duyệt chương trình mua lại cổ phần trị giá 8 tỷ đô la mới.

Chương trình mua lại mới sẽ bắt đầu hoạt động sau khi chương trình mua lại 6.5 tỷ đô la hiện tại của công ty hoàn tất. Nó hiện có khoảng 300 triệu đô la còn lại trước khi nó cạn kiệt.

Cổ phiếu Mastercard dẫn đầu thanh toán

Cổ phiếu đóng cửa giảm 0.1% ở mức 286.84$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, nhích dần về điểm mua 293.79$ từ nền giá 13 tuần.

MA – daily chart

Cổ phiếu Mastercard đã tăng hơn 50% cho đến năm 2019 và vượt qua ngưỡng kháng cự tại mốc 280 tháng trước. Nó hiện cũng đang giao dịch trên đường trung bình 50 ngày, đây là một chỉ số tăng.

Đường sức mạnh tương đối đã di chuyển ngang gần đây và ra khỏi mức cao mà nó đạt được vào đầu tháng Chín.

Cổ phiếu Mastercard có Xếp hạng tổng hợp IBD là 96 và công cụ kiểm tra chứng khoán cho thấy nó mạnh cả về mặt kỹ thuật và cơ bản. Thu nhập của Mastercard nói riêng rất mạnh, với mức tăng trưởng 30% mỗi năm trong ba năm qua. Đây là trên mức tăng trưởng 25% được tìm kiếm theo hướng dẫn CANSLIM.

Một số cổ phiếu thanh toán khác cũng đang trong thời điểm tốt. Mặc dù vậy, cổ phiếu Visa Jones (V) đã giảm 0,7% vào 180.60$ hôm thứ Tư, trở lại dưới điểm mua 182.50$. StoneCo (STNE) đã tăng 1.2% lúc 38.30 và đang cố gắng lấy lại trên điểm mua 39.59$.

Trong khi đó, nhà lãnh đạo thanh toán kỹ thuật số PayPal (PYPL) đã giảm 0.6%, trong khi Euronet Worldwide (EEFT) tăng 0.6%. Cả hai cổ phiếu đang hình thành nền giá.

Nhà phân tích ủng hộ Mastercard

Nhà phân tích Bryan Keane của Deutsche Bank đang tăng giá cổ phiếu Mastercard, đánh giá đây là giao dịch mua với mục tiêu giá là 320 trong một lưu ý nghiên cứu ngày 11 tháng 11.

Ông nói rằng trong khi công ty dành riêng để mở rộng kinh doanh thẻ, công ty cũng đang nỗ lực phát triển trong trung và dài hạn thông qua các cơ hội mới như thanh toán theo thời gian thực, B2B, tài khoản xuyên biên giới và mới các ứng dụng như thanh toán hóa đơn.

“Nhìn chung, chúng tôi tin rằng MA có thể tiếp tục tăng trưởng hàng đầu hai chữ số (thúc đẩy tăng trưởng ở độ tuổi trung niên) và mang lại đòn bẩy hoạt động ngay cả khi đầu tư vào các sáng kiến mở rộng mạng trong tương lai, giúp thúc đẩy tăng trưởng EPS trên độ tuổi thanh thiếu niên cao , theo quan điểm của chúng tôi, “ông viết vào tháng trước.

Nguồn Investors

Leave a Comment