Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: McCormick & Co – MKC

Phân tích:

  • McCormick kiểm tra điểm mua 180.48$
  • Báo cáo tăng trưởng thu nhập nhanh nhất trong chín quý, tăng doanh số tốt nhất trong quý thứ bảy
  • Đường sức mạnh tương đối đã đi ngang kể từ cuối năm 2018

McCormick (MKC) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay sau khi báo cáo thu nhập cao trong bối cảnh bùng nổ nấu ăn tại nhà. Cổ phiếu McCormick đã kiểm tra điểm mua vào thứ năm.

Công ty sản xuất và phân phối gia vị, hỗn hợp gia vị và gia vị. Các phân khúc của nó bao gồm người tiêu dùng và công nghiệp, liên quan đến các nhà hàng và nhà sản xuất thực phẩm. Một sự gia tăng mạnh mẽ trong nấu ăn tại nhà đã bù đắp điểm yếu trong các nhà hàng.

Thu nhập của McCormick trên mỗi cổ phiếu tăng 27% lên 1,47 đô la, rõ ràng là 1,16 đô la mà các nhà phân tích dự đoán.

Ngoài ra, doanh thu tăng 8% lên 1,4 tỷ đô la, vượt qua kỳ vọng với 1,38 tỷ đô la. Đó là mức tăng trưởng thu nhập nhanh nhất của McCormick trong chín quý và tăng doanh số tốt nhất trong bảy quý.

Thu nhập McCormick tăng cường bởi Covid-19

“Kết quả của chúng tôi trong quý thứ hai đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự thay đổi trong nhu cầu của người tiêu dùng do đại dịch Covid-19”, CEO Lawrence E. Kurzius cho biết trong một bản tin mới.

“Sự tăng trưởng phân khúc người tiêu dùng đặc biệt của chúng tôi được thúc đẩy bởi sự gia tăng đáng kể nhu cầu vì người tiêu dùng đang nấu ăn nhiều hơn ở nhà.

Tuy nhiên, ông cho biết kết quả của phân khúc công nghiệp “bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự sụt giảm mạnh về nhu cầu từ nhà hàng và các khách hàng dịch vụ thực phẩm khác.”

Phân khúc người tiêu dùng của nó chứng kiến ​​sự tăng trưởng doanh số ở khu vực Châu Mỹ và Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Tuy nhiên, điều này đã được bù đắp một phần bởi sự suy giảm ở khu vực Châu Á / Thái Bình Dương.

McCormick đã rút lại hướng dẫn cả năm vào ngày 31 tháng 3. Nó không đưa ra bất kỳ dự báo mới nào vào thứ Tư do “mức độ không chắc chắn cao về tốc độ và hình dạng của sự phục hồi Covid-19”.

Điểm mua trong ngày

Cổ phiếu đã tăng 3,6% lên 178,54 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay sau khi đạt mức kỷ lục 180,93 trong ngày. Các nhà đầu tư mạnh dạn có thể sử dụng 178,08 làm điểm mua sớm.

MKC – daily chart

Tuy nhiên, những người khác có thể thích sử dụng điểm mua 180,48 của mô hình nền phẳng. Các nền giá phẳng được hình thành sau một đột phá hợp nhất giữa tháng năm bị đình trệ.

Các cổ phiếu đang giao dịch trên mức trung bình động 50 ngày, đó là một dấu hiệu tăng giá. Thực tế là đường 50 ngày được gắn gần đây trong 200 ngày cũng rất đáng khích lệ.

Đường sức mạnh tương đối cũng đã được xây dựng đà muộn, mặc dù nó vẫn chưa phục hồi hoàn toàn từ sự suy giảm gần đây.

Tuy nhiên, ngoài việc di chuyển ngắn vào lãnh thổ kỷ lục vào giữa tháng 5, dòng RS cho cổ phiếu MKC đã bị giới hạn phạm vi kể từ cuối năm 2018. Dòng RS, đường màu xanh trong biểu đồ bên dưới, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với S&P 500 chỉ số.

Cổ phiếu McCormick có Xếp hạng tổng hợp IBD vững chắc là 86 trên 99 điểm tốt nhất có thể. Thu nhập hiện đang bị tụt lại hiệu suất thị trường chứng khoán.

Công cụ kiểm tra chứng khoán cho thấy tăng trưởng thu nhập của McCormick đạt mức trung bình 6% trong ba quý vừa qua.

Con số này thấp hơn nhiều so với mức tăng trưởng 25% mà CAN SLIM tìm kiếm. Tuy nhiên, tăng trưởng EPS đã tăng tốc trong hai quý vừa qua.

Trước kết quả mới nhất, các nhà phân tích đã thấy thu nhập của McCormick trên mỗi cổ phiếu giảm 1% vào năm 2020 trước khi hồi phục với mức tăng trưởng 3% vào năm 2021.

Thu nhập của McCormick trong quý gần nhất đã có một sự thúc đẩy lớn từ xu hướng nấu ăn tại nhà. Nhưng sau khi dự trữ gia vị, thói quen chi tiêu của người tiêu dùng có trở lại bình thường không?

McCormick ngồi tại hội nghị thượng đỉnh của Nhóm chuẩn bị thực phẩm-linh tinh, xếp hạng 101 trong số 197 nhóm được theo dõi.

MKC – weekly chart

Nhà phân tích thấy xu hướng tiếp tục

Nhà phân tích Faiza Alwy của Deutsche Bank đã đánh giá cổ phiếu McKesson là một khoản giữ với mục tiêu 156 hướng đến thu nhập. Trong khi cô ấy nghĩ rằng phần lớn giá tăng, cô ấy hy vọng tăng trưởng doanh số sẽ tiếp tục.

“Mặc dù dữ liệu hàng tuần đã được kiểm duyệt một chút, nó vẫn tăng và chúng tôi dự báo tăng trưởng hữu cơ (doanh số) là + 2,8% trong năm 2010”, cô nói trong một lưu ý nghiên cứu ngày 19 tháng 6.

“Điều này giả định sự giảm tốc của người tiêu dùng từ 2Q (đến + 10%) và cải thiện các giải pháp hương vị đến (-8,4%). Chúng tôi cho rằng việc nấu ăn ở nhà tăng lên để tiếp tục, nhưng vừa phải.”

Cổ phiếu McCormick: Một chút gia vị cho danh mục đầu tư của bạn?

Cổ phiếu McCormick không phải là cổ phiếu tăng trưởng cao hay gã khổng lồ công nghệ hàng đầu thị trường.

Nhưng, có một số sự đa dạng trong danh mục đầu tư của bạn về các cổ phiếu hàng đầu có thể giảm thiểu rủi ro thua lỗ đột ngột trong ngày.

Nguồn Investors

Leave a Comment