Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Teladoc Health Inc – TDOC

Phân tích:

  • Cổ phiếu cố gắng thoát ra khỏi hợp nhất với điểm mua 203,95
  • Cổ phiếu kết thúc tại khu vực mua vào thứ hai.
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối là 97, xếp hạng tổng hợp là 90

Teladoc Health (TDOC) là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay khi công ty từ xa được công nhận trong bối cảnh đại dịch coronavirus. Vì lý do đó, cổ phiếu TDOC đã tăng 141% trong năm nay.

Các công ty từ xa sử dụng hội nghị truyền hình và các cuộc gọi âm thanh để thực hiện các chuyến thăm của bác sĩ.

Khi thị phần của con sư tử được bảo vệ tại chỗ vào mùa xuân này, ngành công nghiệp đã trải qua một điều gì đó của một điểm uốn. Bây giờ, các nhà phân tích nói, không có công ty điện ảnh chậm.

Chỉ trong vài tuần, nhận thức của người tiêu dùng về chăm sóc ảo đã tăng lên 75% từ 50%, nhà phân tích Lisa Gill của JPMorgan cho biết trong một báo cáo gần đây.

Cô ấy không hy vọng điều đó sẽ thay đổi trong một thế giới hậu coronavirus. Gill có một tỷ lệ quá cân đối với cổ phiếu TDOC.

“Các chuyến thăm tăng tốc mạnh mẽ vào tháng 3 và tháng 4 do nơi trú ẩn tại chỗ, các khoản đồng thanh toán bằng 0 đô la và đóng cửa văn phòng bác sĩ,” cô nói.

“Mặc dù sự gia tăng dự kiến sẽ giảm trong quý hai, nhưng nó được dự kiến sẽ ổn định ở mức cao hơn vĩnh viễn so với trước Covid.”

Đại diện của Teladoc từ chối bình luận về câu chuyện này.

TDOC – daily chart

Cổ phiếu TDOC tăng trong bối cảnh đại dịch

Có một số bộ phận chuyển động từ xa các công ty và cơ quan quản lý sẽ phải điều hướng.

Do đại dịch coronavirus, Trung tâm Dịch vụ Medicare và Trợ cấp y tế bắt đầu trả tiền cho các bác sĩ cho các dịch vụ telehealth với mức giá tương đương với các chuyến thăm tại văn phòng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý cũng đình chỉ các yêu cầu rằng các bác sĩ chỉ sử dụng các công cụ hội nghị truyền hình tuân thủ Đạo luật Tuân thủ và Khả năng tuân thủ Bảo hiểm Y tế, hoặc HIPAA. HIPAA được thiết kế để bảo mật thông tin sức khỏe.

TDOC – weekly chart

Điều quan trọng cần lưu ý, các dịch vụ của Teladoc tuân thủ theo HIPAA. Nhưng vẫn còn phải xem những quyết định điều chỉnh này sẽ diễn ra như thế nào sau khi bị coronavirus.

“Trong khi những thay đổi quy tắc này là tạm thời, đã có sự hỗ trợ để biến chúng thành vĩnh viễn, thay vì quay trở lại những gì đã xảy ra trước đại dịch Covid-19”, ông Gill nói trong một báo cáo riêng.

Đáng chú ý, một dự luật Nhà mới được giới thiệu trong tháng này sẽ giúp bảo hiểm Medicare vĩnh viễn cho các trung tâm y tế đủ điều kiện liên bang và các phòng khám y tế nông thôn, cô nói. Cũng cần lưu ý, dự luật có sự hỗ trợ của lưỡng đảng.

Bước chuyển mình cho các công ty từ xa?

Tất cả cùng nhau, nó báo hiệu tốt cho cổ phiếu TDOC.

Đại dịch có các chủ nhân lớn và các kế hoạch y tế xem xét các dịch vụ y tế ảo. Việc sử dụng các ưu đãi tài chính cũng có khả năng thúc đẩy việc sử dụng các dịch vụ sau điều trị của các công ty từ xa sau coronavirus, Gill nói. Cô hy vọng việc sử dụng sẽ tăng tốc rõ rệt.

Sau đại dịch coronavirus, công ty điện ảnh dự kiến ​​sẽ thêm 12 triệu đến 13 triệu thành viên mới trong năm nay.

Đó là đi trước nơi Teladoc dự kiến ​​sẽ là trong năm nay, Gill nói. Bà cũng lưu ý tỷ lệ duy trì 90% cho các gói bảo hiểm sử dụng dịch vụ của công ty.

Nguồn Investors

Leave a Comment