Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: West Pharmaceutical Svcs – WST

Phân tích:

  • Tiếp cận điểm mua 222,06 từ mô hình nền phẳng
  • Hồi phục từ đường trung bình động 10 tuần tuần trước
  • West Pharma dẫn đầu nhóm công nghiệp vật tư y tế

West Pharm Services (WST) là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay khi cổ phiếu y tế được xếp hạng hàng đầu và gần điểm mua.

West Pharma sản xuất các hệ thống phân phối thuốc tiêm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Điều đó làm cho nó trở thành một đối tác quan trọng cho các công ty sinh học trong bối cảnh cuộc đua điên cuồng để phát triển các phương pháp điều trị và vắc-xin coronavirus hiệu quả.

Nhà phân tích David Windley của Jefferies “hầu như không thể tưởng tượng được nhiều hơn nữa” cho West Pharma.

“Quản lý đã thực hiện tốt việc cải thiện hiệu quả hoạt động, mở rộng dòng sản phẩm và sự siêng năng xung quanh nhu cầu của khách hàng”, ông nói trong một báo cáo.

“Covid-19 bổ sung sự tăng trưởng đường ống mới cho khách hàng của mình với sự thiên vị nặng nề đối với thuốc tiêm, nhà xe của West Pharma.”

Cổ phiếu y tế với điểm mua

Nhưng trên thị trường chứng khoán ngày nay, cổ phiếu của Dược phẩm Tây đã giảm 0,5% xuống còn 216,51 trong phiên giảm giá chung cho cổ phiếu.

WST – weekly chart

Tuy nhiên, điều đó vẫn tốt hơn so với mức tăng 2% rộng hơn cho nhóm ngành công nghiệp vật tư y tế. Bản thân nhóm này đứng thứ 38 trong số 197 nhóm ngành mà IBD theo dõi.

Và cổ phiếu West Pharma dẫn đầu tất cả với Xếp hạng tổng hợp gần như hoàn hảo là 98 trên 99. Xếp hạng tổng hợp là thước đo 1-99 của các số liệu kỹ thuật và cơ bản của cổ phiếu. Điều này đặt cổ phiếu y tế vào top 2% của tất cả các cổ phiếu.

Cổ phiếu West Pharma đang hình thành một nền giá phẳng với điểm mua tại 222,06. Cổ phiếu đã bật trở lại khỏi đường trung bình động 10 tuần của họ vào tuần trước, cung cấp đểm vào sớm hơn.

Trong khi đó, mọi thứ tiếp tục tìm kiếm West Pharma. Không giống như một số ngành công nghiệp, nhiều cổ phiếu y tế đã phát triển mạnh mẽ trong đại dịch coronavirus.

Đối với West Pharma, một quảng cáo thương mại cho việc điều trị bằng coronavirus hoặc vắc-xin có thể rất lớn, nhà phân tích John Kreger của William Blair cho biết.

West Pharma sản xuất một số thành phần cần thiết để đóng gói và tiêm thuốc. Ví dụ, một nhà sản xuất thuốc có thể khai thác cổ phiếu y tế để sản xuất các thành phần đàn hồi cho vắc-xin toàn cầu. Elastome là một loại polymer tự nhiên hoặc tổng hợp có đặc tính đàn hồi, giống như cao su.

Các sản phẩm đàn hồi có thể sẽ yêu cầu lớp phủ FluroTec và các tính năng có giá trị cao khác, Kreger cho biết trong một báo cáo. FluroTec là một màng chắn bảo vệ thuốc khỏi bị nhiễm bẩn.

“Chúng tôi cho rằng 30 xu mỗi đơn vị sẽ là một đóng góp doanh thu hợp lý”, ông nói. “Nếu đúng, 1 tỷ đơn vị sẽ chuyển thành 300 triệu đô la doanh thu hàng năm, hoặc tăng 15% cho cơ sở doanh thu hiện tại của công ty.”

Phát ngôn viên Michele Pelkowski lưu ý West Pharma đang hợp tác với một số công ty đang tìm cách điều trị hoặc tiêm vắc-xin chống lại Covid-19.

Trong cuộc gọi kiếm tiền quý đầu tiên, cổ phiếu y tế lưu ý nhu cầu về sản phẩm đã ổn định, cô nói trong một email.

Để giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thuốc coronavirus, West Pharma đang mở rộng nguồn lực lao động và thiết bị tại các cơ sở hiện có, cô nói.

“Vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi đã có thể tận dụng mạng lưới toàn cầu gồm 25 cơ sở sản xuất trên toàn cầu đang hỗ trợ khách hàng sản xuất các nút chặn, pít tông và phớt nhôm,” Pelkowski nói.

Kỳ vọng tăng trưởng năm 2020

Các nhà phân tích đã khá lạc quan về kỳ vọng tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận của West Dược vào năm 2020.

Trong năm nay, các nhà phân tích được thăm dò bởi Zacks Investment Research kêu gọi doanh thu 1,96 tỷ USD, tăng 6,7% và thu nhập điều chỉnh 3,61 USD, tăng 11,4%.

Điều này sẽ tiếp tục xu hướng tăng trưởng doanh thu một chữ số trong bốn năm cho West Pharma.

Nhà phân tích Kevin Huang của CFRA cũng có quan điểm tăng giá cho năm 2020. Huang dự kiến ​​tỷ suất lợi nhuận hoạt động sẽ tăng lên 17,1% trong năm nay.

Điều đó sẽ tốt hơn 16,1% trong năm 2019 và 14,5% vào năm 2018. Tỷ suất lợi nhuận gộp có thể cũng sẽ được hưởng lợi từ giá dầu thấp hơn. Dầu là nguyên liệu cho cổ phiếu y tế.

“Mở rộng biên độ hoạt động của West Pharma trong nhiều năm qua đã được thúc đẩy bởi việc sử dụng cơ sở gia tăng, bán các sản phẩm giá trị cao và các sáng kiến hiệu quả hoạt động,” ông nói trong một báo cáo.

Tăng trưởng hàng quý cũng vẫn mạnh. Trong quý đầu tiên gần đây, thu nhập tăng 36% và doanh thu tăng 11%.

Tăng trưởng doanh số hiện đã tăng tốc trong hai quý liên tiếp. Tăng trưởng thu nhập đã tăng hoặc tăng trong ba quý vừa qua.

Cổ phiếu y tế được đánh giá cao

West Pharma cũng được đánh giá cao, theo các phân tích của IBD.

Cổ phiếu có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 92 trên 99 điểm tốt nhất có thể. Xếp hạng RS tạo ra một cổ phiếu so với tất cả các loại khác về hiệu suất 12 tháng.

WST – weekly report

Điều này có nghĩa là các cổ phiếu y tế được xếp hạng trong top 8% của tất cả các cổ phiếu theo thước đo đó.

Cổ phiếu y tế cũng có Xếp hạng EPS mạnh mẽ là 94 trên tổng số 99. Xếp hạng EPS là điểm số của lợi nhuận. West Pharma đứng trong top 6% của tất cả các cổ phiếu.

Nguồn Investors

Leave a Comment