Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Microsoft Corp – MSFT

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã phá vỡ mô hình đáy đôi với điểm mua 175.10 vào ngày 16 tháng 4
  • Trên biểu đồ hàng tuần, động thái của Microsoft trông giống như cốc tay cầm với điểm mua 180.10
  • Chứng khoán vẫn trong phạm vi mua từ điểm mua hàng tuần, nhưng có thể được thiết lập xử lý mới

Microsoft (MSFT) là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay khi gã khổng lồ phần mềm kiếm được sự khen ngợi vì những tiến bộ điện toán đám mây và các vụ mua lại gần đây. Cổ phiếu Microsoft đang thiết lập một điểm vào mới sau khi đột phá gần đây.

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu Microsoft đã mất 1,2% khi đóng cửa ở mức 183,43. Đó là một ngày giảm tổng thể cho thị trường chứng khoán.

MSFT – daily chart

Vào ngày 16 tháng 4, cổ phiếu Microsoft đã phá vỡ mô hình hai đáy tại điểm mua 175.10. Trên biểu đồ hàng tuần, nó trông giống như một đế có tay cầm với điểm mua 180.10.

Nó vẫn nằm trong phạm vi mua từ điểm mua 180.10 nhưng có thể thiết lập một tay cầm khác với điểm vào mới là 187,61.

Cổ phiếu Microsoft dẫn đầu trong sự phục hồi của coronavirus

Chứng khoán Microsoft đã dẫn đầu thị trường trong quá trình phục hồi sau sự cố thị trường chứng khoán coronavirus.

Nó đã giảm 31% từ mức cao nhất mọi thời đại của nó là 190,70 vào ngày 11 tháng 2 xuống mức thấp 132,52 vào ngày 23 tháng 3 trước khi trở lại cao hơn.

Đường sức mạnh tương đối ở mức 91 trên 99. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 91% cổ phiếu trong 12 tháng qua.

MSFT – weekly chart

Nó được xếp ở vị trí đầu tiên trong số bảy cổ phiếu trong nhóm ngành công nghiệp Máy tính-Phần mềm Máy tính của IBD. Mỗi Microsoft, Adobe (ADBE)Cerence (CRNC) đều có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể là 99.

Xếp hạng tổng hợp của IBD kết hợp năm xếp hạng độc quyền riêng biệt thành một. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

Nhóm phần mềm máy tính để bàn xếp thứ 11 trong số 197 nhóm ngành được IBD theo dõi. Chọn các cổ phiếu được đánh giá cao từ các nhóm ngành hàng đầu trong xu hướng tăng trưởng của thị trường chứng khoán thường làm tăng cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn trong các cổ phiếu tăng trưởng.

Trình bày hội nghị xây dựng một cách ấn tượng

Hôm thứ Tư, nhà phân tích Gregg Moskowitz của Mizuho Securities đã nhắc lại đánh giá mua của ông đối với cổ phiếu Microsoft với mục tiêu giá là 205.

Trong một ghi chú cho khách hàng, Moskowitz cho biết ông rất ấn tượng về bài thuyết trình của công ty trong tuần này tại hội nghị Build trực tuyến dành cho các nhà phát triển.

Quản lý Microsoft lưu ý mức độ tương tác cao hơn nhiều trong hệ sinh thái nhà phát triển Windows. Nó cũng nói về nền tảng hợp tác Nhóm và cơ sở hạ tầng đám mây Azure.

Ba vụ mua lại gần đây

Trong khi đó, Microsoft đã thực hiện một số vụ mua lại đáng chú ý gần đây của các công ty tư nhân.

Vào thứ ba, nó đã xác nhận việc mua Softomactor có trụ sở tại U.K., một nhà cung cấp tự động hóa quy trình robot.

Vào ngày 14 tháng 5, đơn vị Azure của Microsoft đã thông báo mua lại Metaswitch. Điều đó diễn ra sau khi đơn vị Azure được xác nhận mua vào ngày 23 tháng 4.

Cổ phiếu của Microsoft nằm trong danh mục đầu tư dài hạn của IBD. Nó cũng nằm trong danh sách theo dõi bảng xếp hạng IBD uy tín.

Nguồn Investors

Leave a Comment