Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Microsoft Corp – MSFT

Phân tích:

  • Xếp hạng Sức mạnh tương đối đứng ở mức 93, RS đi ngang trong một thị trường xuống
  • Xếp hạng tổng hợp ở mức 98 trên 99.
  • Các nhà đầu tư nên chờ đợi để mua bất kỳ cổ phiếu nào trong một thị trường giảm giá nghiêm trọng

Microsoft (MSFT) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày khi doanh nghiệp điện toán đám mây của nhà lãnh đạo phần mềm cung cấp cho nó một bước đệm trong bối cảnh điều chỉnh thị trường do coronavirus điều khiển.

Cổ phiếu Microsoft đã giảm thứ năm, nhưng không tệ như các cổ phiếu khác trong đợt bán tháo rộng.

Công ty có trụ sở tại Redmond, Wash. Có mô hình kinh doanh linh hoạt hơn kể từ khi nó xoay quanh điện toán đám mây và dịch vụ phần mềm.

Cổ phiếu Microsoft đã chứng tỏ là Nhà lãnh đạo dài hạn của IBD. Điều đó đặc biệt rõ ràng khi nhìn vào biểu đồ hàng tháng cho cổ phiếu MSFT.

Cổ phiếu Microsoft có Xếp hạng sức mạnh tương đối của IBD là 93. Xếp hạng RS theo dõi hiệu suất giá cổ phiếu trong 52 tuần qua và sau đó so sánh kết quả với tất cả các cổ phiếu khác.

Trong một dấu hiệu tích cực, đường sức mạnh tương đối cho cổ phiếu Microsoft đang ở mức cao kỷ lục. Các đường RS gần mức cao cho thấy một cổ phiếu đang dần vượt xa thị trường chung.

Microsoft đứng thứ hai trong nhóm công nghiệp

Công cụ Microsoft đứng thứ hai trong số bảy cổ phiếu trong nhóm ngành công nghiệp phần mềm máy tín. Nhà sản xuất phần mềm tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số Adobe (ADBE) là người đầu tiên trong nhóm.

Cổ phiếu Microsoft có Xếp hạng tổng hợp IBD là 98 trên 99. Xếp hạng tổng hợp tốt nhất của IBD kết hợp năm xếp hạng độc quyền riêng biệt thành một xếp hạng dễ sử dụng. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

MSFT – weekly chart

Vào ngày 28 tháng 10, cổ phiếu Microsoft đã thoát ra khỏi một mô hình nền phẳng tại điểm mua là 142.47$. Nó đã leo lên mức cao nhất mọi thời đại 190.70$ vào ngày 11 tháng 2 trước khi thị trường đảo chiều.

Tuy nhiên, Việc mua cổ phiếu trong thị trường này là không nên. Ngoài ra, một quy tắc bán IBD quan trọng là không để lợi nhuận hai chữ số từ một điểm mua thích hợp biến mất hoàn toàn.

Cổ phiếu của Microsoft trông hấp dẫn sau khi ‘Cắt tóc’

Hôm thứ ba, nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush Securities cho biết cổ phiếu Microsoft có vẻ hấp dẫn sau khi “cắt tóc” trong đợt điều chỉnh. Microsoft “đang thuyết phục ở các cấp độ này”, ông nói trong một lưu ý cho khách hàng.

Mặc dù khoảng một phần ba doanh thu của Microsoft được tiếp xúc với máy tính cá nhân và chuỗi cung ứng phần cứng, phần lớn giá trị kinh doanh của công ty được gắn với phần mềm và dịch vụ như Azure Office 365, ông nói.

MSFT – daily chart

Ives nhắc lại đánh giá vượt trội của mình đối với cổ phiếu Microsoft với mục tiêu giá là 210.

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu Microsoft đã giảm 9.5% xuống 139.06$.

Nguồn Investors

Leave a Comment