Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Netflix Inc – NFLX

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã giảm thứ tư, nhưng giảm ít hơn so với các cổ phiếu khác trong đợt bán tháo của thị trường
  • Cổ phiếu bứt phá từ cốc có tay cầm, tăng vọt, sau đó rút lui về vùng đuổi theo
  • Thị trường điều chỉnh, vì vậy không nên mua bất kỳ cổ phiếu nào vào thời điểm này

Nhà lãnh đạo về làm video Netflix (NFLX) là cổ phiếu được chú ý ngày hôm nay vì nó vượt trội so với toàn bộ thị trường trong bối cảnh hỗn loạn do coronavirus. Cổ phiếu NFLX đang tìm kiếm hỗ trợ tại đường trung bình động 50 ngày.

Vào thứ Tư, Netflix đã nhận được hai báo cáo lạc quan từ các công ty Phố Wall đã thực hiện các cuộc khảo sát người tiêu dùng về các dịch vụ phát trực tuyến video. Kết quả của các cuộc khảo sát đã cung cấp các điểm dữ liệu tích cực cho cổ phiếu NFLX.

Dữ liệu khảo sát cho thấy những người đăng ký Netflix ở Hoa Kỳ phần lớn vẫn ở lại mặc dù đã ra mắt các dịch vụ mới như Disney + từ Walt Disney (DIS)Apple TV + từ Apple (AAPL). Trên thực tế, nhiều người tiêu dùng dường như thêm các dịch vụ video mới hơn là hủy Netflix.

Một số nhà phân tích Phố Wall cho rằng cổ phiếu Netflix có thể được hưởng lợi từ sự sợ hãi của coronavirus khi mọi người ở nhà và tránh xa những nơi công cộng.

Tuần trước, nhà phân tích David Miller của Imperial Capital cho biết cổ phiếu NFLX “không thể tin được” trước tác động tiêu cực của sự bùng phát coronavirus Covid-19.

Tuy nhiên, đầu tuần này, nhà phân tích Laura Martin của Needham cho biết Netflix có thể bị tổn thương nếu Covid-19 gây ra suy thoái.

Cô cho biết một thuê bao Netflix là một mặt hàng xa xỉ khi mọi người đang tìm cách tiết kiệm hóa đơn hàng tháng của họ trong thời gian khó khăn.

Cổ phiếu NFLX trở lại khu vực đột phá trước đó

Trong phiên giao dịch buổi chiều muộn trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu NFLX đã giảm 4.7%, gần mức 347.

NFLX – daily chart

Họ đã cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ tại đường trung bình động 50 ngày trong ba phiên giao dịch gần nhất. Trong các giao dịch gần đây, nó đã ở dưới mức đó.

Vào ngày 8 tháng 1, cổ phiếu Netflix đã phá vỡ một mô hình có tay cầm tại điểm mua là 338.10. Nó đã ghi nhận mức cao gần đây là 393.53 vào ngày 3 tháng 3 trước khi kéo trở lại. Vào thứ Hai, cổ phiếu NFLX đã trở lại vùng đuổi theo 5% của đợt phá vỡ trước đó.

Với sự điều chỉnh của thị trường, đây không phải là thời điểm tốt để mua cổ phiếu. Theo dõi triển vọng hiện tại của thị trường với cột Big Picture của IBD.

Xếp hạng Netflix, Amazon, YouTube và Hulu

Một cuộc khảo sát người tiêu dùng Hoa Kỳ trong tháng này của RBC Capital Market cho thấy 65% ​​số người được hỏi xem Netflix. Điều đó không thay đổi so với khảo sát tháng 12 và khảo sát tháng 3 năm ngoái.

NFLX – weekly chart

Amazon.com (AMZN) là dịch vụ video phổ biến thứ hai với mức sử dụng 60%, tiếp theo là YouTube (GOOGL) YouTube với 55% và Hulu do Disney kiểm soát ở mức 48%, RBC cho biết.

“Cuộc khảo sát của chúng tôi cho thấy mức cao kỷ lục 71% số người được hỏi sẵn sàng trả tiền cho nhiều hơn một dịch vụ phát trực tuyến”, nhà phân tích Mark Mahaney của RBC cho biết trong một lưu ý cho khách hàng.

Mahaney đánh giá cổ phiếu NFLX vượt trội với mục tiêu giá là 420.

Netflix có bị đánh bại ở thị trường Hoa Kỳ không?

Netflix có thể đã bị đánh bại trong thị trường trưởng thành nhất của mình – Hoa Kỳ, Mahaney nói. Đó là lý do tại sao công ty đang tập trung rất nhiều nguồn lực vào việc mở rộng kinh doanh quốc tế, ông lưu ý.

Cổ phiếu NFLX tăng mạnh sau khi mạng truyền hình internet báo cáo kết quả quý IV tốt hơn dự kiến ​​vào ngày 21 tháng 1.

Trong hướng dẫn quý đầu tiên, Netflix cho biết họ dự kiến ​​sẽ thêm 7 triệu người đăng ký trên toàn thế giới.

Nó đã kết thúc năm 2019 với 167.09 triệu thuê bao trên toàn thế giới, bao gồm 67.66 triệu ở Hoa Kỳ và Canada.

Cổ phiếu Netflix hiện đứng thứ 4 trong danh sách 50 cổ phiếu tăng trưởng hiệu suất hàng đầu của IBD.

Nguồn Investors

Leave a Comment