Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Netease Inc Adr – NTES

Phân tích:

  • Cổ phiếu NetEase tiếp cận điểm mua 503,37 từ nền giá không đổi
  • Cổ phiếu đã xóa điểm mua đầu vào là 487,21
  • Cổ phiếu NTES có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể là 99

NetEase (NTES) là cổ phiếu đáng chú ý hôm nay khi nhà phát hành trò chơi điện tử Trung Quốc đã chứng kiến cổ phiếu của mình tăng sau báo cáo thu nhập quý hai khả quan. Cổ phiếu NTES đang tiến gần đến điểm mua.

Trên thị trường chứng khoán hôm nay, cổ phiếu NTES tăng 1,6% lên 492,89. Đầu phiên, nó đã leo lên mức cao 498,82. Nó đang tiến gần đến điểm mua thích hợp là 503,37 từ mô hình nền phẳng giai đoạn thứ ba.

Vào thứ Hai, cổ phiếu NTES đã xóa điểm mua vào sớm là 487,21.

NTES – daily chart

Vào ngày 13 tháng 8, công ty có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc đã dễ dàng vượt qua các mục tiêu của Phố Wall trong quý 6. Nó kiếm được 5,64 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu lưu ký của Mỹ trên doanh số 2,57 tỷ đô la trong quý tháng 6.

Các nhà phân tích dự kiến thu nhập của NetEase là 4,58 đô la trên mỗi cổ phiếu Hoa Kỳ với doanh số 2,45 tỷ đô la. Trên cơ sở hàng năm, thu nhập của NetEase tăng 28% trong khi doanh số bán hàng tăng 22%.

Trò chơi trực tuyến, phát nhạc trực tuyến thúc đẩy tăng trưởng quý 2

NetEase phát triển và vận hành các trò chơi trên PC và di động phổ biến ở Trung Quốc như “Fantasy Westward Journey” và “Onmyoji”.

Nó cũng phân phối trò chơi ở Trung Quốc cho Activision Blizzard (ATVI), Microsoft’s (MSFT) Mojang và những người khác.

Ngoài trò chơi, NetEase còn cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến, phát nhạc trực tuyến và các dịch vụ internet khác.

Dịch vụ trò chơi trực tuyến và NetEase Cloud Music đã thúc đẩy phần lớn sự tăng trưởng của công ty trong quý hai.

Cổ phiếu NTES xếp hạng số 1 trong nhóm trò chơi điện tử

Cổ phiếu NTES đứng đầu trong số 12 cổ phiếu thuộc nhóm ngành Phần mềm Máy tính-Trò chơi của IBD, theo công cụ Kiểm tra Cổ phiếu IBD. Nó có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể là 99.

Xếp hạng tổng hợp của IBD kết hợp năm xếp hạng độc quyền riêng biệt thành một xếp hạng dễ sử dụng. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

NTES – weekly chart

Nhóm phần mềm trò chơi điện tử đứng thứ 18 trong số 197 nhóm ngành được IBD theo dõi.

Chọn các cổ phiếu được đánh giá cao từ các nhóm ngành hàng đầu trong xu hướng tăng của thị trường chứng khoán đã được xác nhận thường làm tăng cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn ở các cổ phiếu tăng trưởng.

Các công ty trò chơi điện tử đã hoạt động tốt trong đại dịch coronavirus khi mọi người dành nhiều thời gian hơn ở nhà.

Cổ phiếu NTES có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối IBD là 92 trên 99. Điều đó có nghĩa là nó đã hoạt động tốt hơn 92% các cổ phiếu trong 12 tháng qua.

Trò chơi bom tấn mới được phát hành

Nhà phân tích Angela Xu của UBS cho biết trong một báo cáo ngày 14/8: “NetEase vẫn là một trong những cổ phiếu ưu tiên của chúng tôi trong số các công ty trò chơi, với các trò chơi bom tấn mới tiềm năng trong nửa cuối năm 2020.

Cô ấy nói thêm, “Chúng tôi được khuyến khích bởi doanh thu trò chơi di động mạnh mẽ trong quý 2 của NetEase, tăng 21% so với cùng kỳ năm ngoái và 5% so với quý trước, ngay cả khi game thủ quay trở lại làm việc / đi học.

Chúng tôi lạc quan về xu hướng thuận lợi của ngành công nghiệp trò chơi sau khi cách ly và hơn thế nữa quan trọng là, các sáng kiến ​​tiếp tục của NetEase trong việc đa dạng hóa / toàn cầu hóa trò chơi, điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa những phát triển tiềm năng trong nửa cuối năm 2020 trở đi. “

Xu nhắc lại đánh giá mua đối với cổ phiếu NTES với mục tiêu giá trong 12 tháng là 550.

Nguồn Investors

Leave a Comment