Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Netflix Inc – NFLX

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã phá vỡ mô hình cốc có tay cầm với điểm mua 393,62
  • Chia sẻ trong một mô hình chữ V rủi ro, với sự điều chỉnh giá ít tự nhiên hơn
  • Xếp hạng tổng hợp là 99, xếp hạng sức mạnh tương đối là 92

Nhà lãnh đạo giải trí tại nhà Netflix (NFLX) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay, khi dịch vụ phát trực tuyến video đạt được thành công trong đại dịch Covid-19. Chứng khoán Netflix đã breakout vào thứ Hai.

Netflix đang được hưởng lợi từ lượng người xem tăng lên xuất phát từ các đơn đặt hàng tại nhà của chính phủ trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Các nhà phân tích nói rằng công ty có thể sẽ thấy sự duy trì thuê bao mạnh mẽ cũng như những người đăng ký mới trong cuộc khủng hoảng dịch bệnh.

Trong phiên giao dịch buổi sáng trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu Netflix đã thoát ra khỏi một mô hình cốc có tay cầm hình chữ V với điểm mua là 383,11.

Mô hình chữ V có rủi ro vì cổ phiếu đã không có thời gian để trải qua một sự điều chỉnh giá tự nhiên hơn. Nhưng trong trường hợp này, mô hình dường như phản ánh sự biến động của thị trường chứng khoán.

NFLX – daily chart

Trong phiên giao dịch buổi chiều, cổ phiếu Netflix đã tăng 6,7%, ở mức 395,36.

Cổ phiếu đã ở gần mức cao nhất trong ngày 395,88, cũng là mức cao nhất trong 52 tuần. Cổ phiếu đạt mức cao nhất mọi thời đại là 423,21 vào tháng 6 năm 2018.

Tải xuống ứng dụng Netflix tăng 57% trong tháng 3

Sức mạnh của Netflix thể hiện rõ trong việc tải xuống ứng dụng, công ty nghiên cứu Evercore ISI cho biết trong một ghi chú cho khách hàng vào Chủ nhật.

“Sau khi bắt đầu chậm chạp đến năm 2020, tăng trưởng tải xuống toàn cầu của Netflix đã đi vào các băng nhóm vào tháng 3, vì người tiêu dùng trú ẩn trên toàn cầu có khả năng tiêu thụ nội dung với tốc độ chưa từng thấy”, các nhà phân tích của Evercore viết.

Số lượt tải xuống toàn cầu của các ứng dụng Netflix đã tăng 57% so với năm ngoái trong tháng 3, tốc độ nhanh nhất kể từ tháng 2 năm 2016. Tăng trưởng nhanh nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương nơi tải xuống ứng dụng Netflix đã tăng vọt 124% trong tháng 3.

Lượt tải quốc tế tăng 21% so với năm trước trong quý đầu tiên.

“Chỉ riêng dữ liệu này cho thấy Netflix đang tiến tới khoảng 8,5 triệu bổ sung ròng trả tiền quốc tế (so với hướng dẫn cho 7 triệu bổ sung ròng toàn cầu)” trong quý đầu tiên, Evercore nói.

Cổ phiếu Netflix tăng giá mục tiêu

Cũng Chủ nhật, môi giới Canaccord Genuity đã nâng mục tiêu giá của nó trên cổ phiếu Netflix lên 450 từ năm 415. Nó nhắc lại đánh giá mua vào cổ phiếu Netflix.

Các nhà phân tích của Canaccord Genuity cho biết: “Chúng tôi đang tăng ước tính bổ sung thuê bao ròng khoảng 21% cho Q1 và khoảng 5% cho năm tài khóa 2020, do sự gia tăng nhu cầu về các lựa chọn giải trí tại nhà trong đại dịch Covid-19 đang diễn ra”. báo cáo với khách hàng.

Công ty nói thêm, “Việc sửa đổi các ước tính bổ sung ròng phản ánh cả sự gia tăng của khách hàng mới và giảm số lượng người đăng ký do có thêm thời gian ở nhà và thiếu các lựa chọn giải trí khác, đặc biệt là không có thể thao trực tiếp.”

Các chương trình mới hấp dẫn như “Tiger King: Murder, Mayhem and Madness”, “Love Is Blind” và phần thứ ba của “Ozark” đã nâng lượng người xem Netflix.

NFLX – weekly chart

Sức mạnh tương đối và xếp hạng tổng hợp cao,

Cổ phiếu Netflix có Xếp hạng sức mạnh tương đối của IBD là 92. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 92% cổ phiếu trong 12 tháng qua.

Cổ phiếu Netflix cũng đứng đầu trong số 18 cổ phiếu trong nhóm ngành Giải trí và Phim liên quan của IBD.

Nó có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể là 99. Xếp hạng tổng hợp đánh giá các số liệu tăng trưởng cơ bản và kỹ thuật quan trọng của cổ phiếu so với tất cả các cổ phiếu khác bất kể nhóm ngành nào.

Nguồn Investors

Leave a Comment