Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Netflix Inc – NFLX

Phân tích:

  • Cổ phiếu gần điểm mua 449,62 từ hợp nhất ngắn của nền giá trước đó
  • Điểm mua mới là sự bổ trợ, có thể vào với vị thế nhỏ
  • Netflix đã phá vỡ mô hình cốc sáu tuần vào ngày 13 tháng 4 với điểm mua tại 393,62

Netflix (NFLX) là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay khi mạng truyền hình internet được hưởng lợi từ việc đóng cửa giải trí trong đại dịch Covid-19 coronavirus. Cổ phiếu Netflix đang tiếp cận một điểm mua mới.

Los Gatos, Netflix có trụ sở tại Calif. Đã đăng một số lượng người đăng ký khổng lồ trong quý 3 sau khi chính phủ đóng cửa các rạp chiếu phim và thể thao và các địa điểm giải trí trực tiếp để làm chậm sự lây lan của Covid-19.

Người tiêu dùng ở nhà và được giải trí ngày càng nhiều bằng cách truyền phát các dịch vụ video và trò chơi video.

Netflix đã thêm 15,77 triệu người đăng ký mới trong quý đầu tiên, phá vỡ lượt xem với khoảng 8 triệu. Nó đã kết thúc quý với 182,86 triệu thuê bao trên toàn thế giới.

Trong quý thứ hai, Netflix dự kiến sẽ có thêm 7,5 triệu người đăng ký mới khi việc kiểm dịch tại nhà tiếp tục.

Cổ phiếu Netflix ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu Netflix đã tăng 1,5%, đóng cửa ở mức 438,27. Trước đó trong phiên, nó đã tăng tới 3,5% lên tới 447 trong một ngày khó khăn cho thị trường chung.

NFLX – daily chart

Cổ phiếu Netflix đang tiến gần đến điểm mua 449,62 từ mức hợp nhất ngắn của nền giá trước đó. Về mặt kỹ thuật, điểm mua mới sẽ là điểm mua bổ sung, cơ hội để thêm cổ phiếu vào vị thế hiện tại.

Nhưng các nhà đầu tư cũng có thể bắt đầu một vị nhỏ nhỏ ở đây, theo nguyên tắc đầu tư của IBD.

Việc tạm dừng trong sự hồi phục trên thị trường chứng khoán hoặc sự thoái lui có thể mang lại nhiều thời gian hơn cho cổ phiếu Netflix để hình thành một sự hợp nhất truyền thống.

Vào ngày 13 tháng 4, cổ phiếu Netflix đã phá vỡ cơ sở cốc sáu tuần tại điểm mua 393,62. Biểu đồ cũng có thể được hiểu là một chiếc cốc có tay cầm với điểm mua 383.11.

Nó đã quay trở lại sau khi điều chỉnh 26% trong đợt bán tháo trên thị trường nhiên liệu coronavirus.

Cổ phiếu Netflix đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 449,52 vào ngày 16 tháng 4, ba ngày giao dịch trước báo cáo thu nhập quý đầu tiên.

NFLX – weekly chart

Dịch vụ truyền hình Internet làm tổn thương truyền hình trả tiền truyền thống

Hôm thứ ba, nhà phân tích Jeffrey Wlodarczak của Pivotal Research Group đã nhắc lại đánh giá mua của ông đối với cổ phiếu Netflix với mục tiêu giá là 580.

Trong một lưu ý cho khách hàng, ông cho biết triển vọng của Netflix là “hấp dẫn” trong khi dự báo là “khủng khiếp” đối với việc trả tiền truyền thống Điều hành TV.

Ông nói: “Mặc dù xu hướng truyền hình trả tiền rất tệ (khoảng 20 quý liên tiếp tăng tốc từ năm này qua năm khác), nhưng chúng tiếp tục trở nên tồi tệ hơn khi ra mắt các nền tảng trực tiếp cho người tiêu dùng mới mạnh mẽ do Disney + dẫn đầu”.

Ra mắt vào tháng 11, Walt Disney (DIS) Disney + đã có 54,5 triệu người đăng ký tính đến ngày 4 tháng 5.

Các thuê bao truyền hình trả tiền đã “cắt dây”, từ bỏ chương trình truyền hình thông thường cho các dịch vụ video theo yêu cầu như Netflix và Disney +, Wlodarczak nói.

Các kênh nội dung Netflix được bảo mật vào năm 2021

Trong khi các mạng truyền hình và truyền hình cáp đang phải đối mặt với sự thiếu hụt lập trình vào cuối năm nay vì ngừng sản xuất liên quan đến Covid-19, Netflix có một kho dự trữ nội dung mới sẽ tồn tại vào năm tới.

“Hệ thống nội dung gốc mới của nó được bảo mật tốt vào năm 2021”, nhà phân tích của Bernstein, ông Todd Juenger nói trong một ghi chú cho khách hàng hôm thứ Tư.

“Đây chủ yếu là kết quả của phương pháp sản xuất ‘thẳng hàng loạt’ của Netflix, tạo ra thời gian dẫn dài hơn đáng kể giữa khi hoàn thành chụp ảnh chính, so với khi chương trình đã sẵn sàng phát sóng. là một lợi ích to lớn, vì hậu kỳ có thể được thực hiện từ xa. “

Juenger đánh giá cổ phiếu Netflix vượt trội với mục tiêu giá 504.

Nội dung gốc của Netflix gần đây đã bao gồm các chương trình như “Dead To Me”, “Love Is Blind”, “Outer Banks” và “Ozark”.

Cổ phiếu Netflix đứng thứ tư trong danh sách 50 cổ phiếu tăng trưởng hiệu suất hàng đầu của IBD. Nó cũng nằm trong danh sách theo dõi bảng xếp hạng uy tín của IBD.

Nguồn Investors

Leave a Comment