Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Ollie’s Bargain Outlet – OLLI

Phân tích:

  • Cổ phiếu Ollie’s Bargain Outlet đứng đầu điểm mua 105,30.
  • Cổ phiếu đã có thể mua được sau khi hồi phục từ đường 10 tuần.
  • Đường sức mạnh tương đối tăng vọt, gần mức cao gần đây.

Ollie Bargain Outlet (OLLI) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay sau khi vượt qua điểm mua trong đợt tăng doanh số quý 2 khổng lồ. Cổ phiếu của Bargain Outlet của Ollie đã phát ra tín hiệu mua riêng.

Nhà bán lẻ đã thấy nhu cầu mạnh mẽ trong đại dịch coronavirus, với người tiêu dùng tìm kiếm những món hời và được tăng giá sau khi chính phủ ban hành kiểm tra kích thích kinh tế.

Cuối ngày thứ ba, cửa hàng của Bargain Outlet đã công bố kết quả quý 2, cho thấy mức tăng trưởng doanh số cửa hàng tương đương khoảng 40%.

Ban quản lý cũng dự kiến ​​sẽ công bố tổng doanh thu ròng khoảng 515 triệu đô la trong quý 2, kết thúc vào ngày 1 tháng 8. Đó là trên mức ước tính đồng thuận cao hơn 384,5 triệu đô la.

Biên lãi gộp được nhìn thấy ở mức xấp xỉ 39% – cao kỷ lục. Lợi nhuận hoạt động được nhìn thấy đến ở khoảng 16%.

Tuy nhiên, quản lý cảnh báo sự tăng trưởng doanh số cửa hàng tương đương mạnh mẽ đã giảm tốc trong những tuần gần đây.

Công ty cho biết hiện đang theo dõi ở độ tuổi trung niên tích cực, thêm rằng họ sẽ tiếp tục điều tiết trong quý 3 và quý 4.

“Nhìn về phía trước, chúng tôi vẫn có vị trí rất tốt để hưởng lợi từ sự gián đoạn liên tục trên thị trường,” CEO John Swygert nói trong một bản tin mới.

“Dòng giao dịch rất mạnh và trong khi chúng tôi không thể kiểm soát những bất ổn liên tục liên quan đến tác động của Covid-19 hoặc kích thích kinh tế liên quan, chúng tôi sẽ tiếp tục làm những gì chúng tôi làm tốt nhất, mua rẻ và bán rẻ, trong khi duy trì kỷ luật theo cách chúng tôi điều hành hoạt động kinh doanh của chúng tôi. “

Hiện tại, Ollie đang điều hành 366 cửa hàng tại 25 tiểu bang và không phải đóng cửa vì đây được coi là một nhà bán lẻ thiết yếu. Nó cung cấp một loạt các hàng hóa thương hiệu với giá chiết khấu cao.

Phẫu thuật cổ phiếu của Bargain Outlet

Cổ phiếu đã tăng 10% để đóng cửa ở mức cao kỷ lục 108,81 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, đứng đầu điểm mua 105,30 từ một mô hình hợp nhất ngắn, được thiết lập để trở thành một mô hình nền phẳng.

OLLI – daily chart

Cổ phiếu của Ollie Bargain Outlet đã có thể mua được sau khi thực hiện đợt phục hồi tăng giá từ đường 10 tuần vào thứ ba.

Cổ phiếu cũng đang giao dịch tốt trên mức trung bình động 50 ngày và đường sức mạnh tương đối tăng vọt, gần mức cao gần đây, sau khi hít thở sau một động thái rất mạnh mẽ khởi động vào đầu tháng ba.

Cổ phiếu của Ollie Bargain Outlet có Xếp hạng tổng hợp IBD gần như hoàn hảo là 98. Nó tự hào có sự pha trộn hấp dẫn giữa thị trường chứng khoán và hiệu suất thu nhập. Nó tự hào có Xếp hạng EPS là 92 và Xếp hạng RS là 93.

OLLI – weekly chart

Kể từ khi lao vào sự cố coronavirus ở mức thấp 28,83, cổ phiếu bán lẻ đã tăng 270%. Nó cũng tăng 62% khi bắt đầu năm 2020.

Trong số các công ty giảm giá sâu khác, Five (FIVE) tăng 3,2%, Dollar General (DG) tăng 1,7% vào thứ Tư và Dollar Tree (DLTR) tăng 1,1%.

Nguồn Investors

Leave a Comment