Các Quỹ Tương Hỗ Tốt Nhất Có Đang Mua Các Cổ Phiếu Trong Danh Mục Của Bạn?

Mục tiêu của các công cụ nghiên cứu tầm cỡ thế giới của IBD dành cho các nhà đầu tư cá nhân muốn tìm hiểu khi nào mua cổ phiếu thành công?

Để giúp bạn thực hiện một nghiên cứu tất tần tật về các đặc điểm quan trọng nhất được tìm thấy trong những cổ phiếu chiến thắng lớn trên thị trường chứng khoán. Chúng ta cùng đi sâu vào vấn đề này.

Các tính năng của MarketSmith giúp bạn nhanh chóng kiểm tra xem một cổ phiếu tăng trưởng có sự hỗ trợ của các nhà quản lý quỹ tốt nhất trong vùng đất hay không. Chúng tôi gọi đó là chữ I trong CAN SLIM. Chữ I là viết tắt của Quỹ đầu tư tổ chức.

Quyền sở hữu quỹ mạnh mẽ nói lên một sự thật đơn giản nhưng đó là cách Phố Wall thực sự hoạt động mạnh mẽ.

Cổ phiếu có thể thu hút nhiều tiền hơn theo thời gian có cơ hội tăng nhanh hơn so với thị trường chứng khoán nói chung.

Hãy nghĩ về thị trường như được tạo thành từ ba loại cổ phiếu tăng trưởng: nhà vô địch thực sự, ứng cử viên và kẻ giả vờ.

Các nhà vô địch sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng về số lượng quỹ tương hỗ, công ty bảo hiểm, ngân hàng và quỹ hưu trí mua cổ phiếu của họ.

Họ giữ vững sau một đột phá từ một nền giá chất lượng cao. Họ đạt mức cao mới trong 52 tuần hoặc mọi thời đại và, cứ tiếp tục.

Nhưng sự gia tăng của các chủ sở hữu quỹ chỉ là một phần của câu đố. Bạn muốn thấy những cổ đông này có chất lượng cao.

Khi nào nên mua cổ phiếu: Xác nhận các quỹ ‘A’ và ‘A +’

Liệu cổ phiếu có tự hào về nhiều quỹ tương hỗ được xếp hạng A hoặc A + ba năm từ IBD không? Những quỹ này có vị trí lớn như thế nào trong chứng khoán?

Trên MarketSmith, tính năng “Chủ sở hữu & Quỹ” – được truy cập bằng cách thể hiện bảng dữ liệu bên tay phải trên tất cả các biểu đồ hàng tuần – cung cấp cho bạn dữ liệu trong tích tắc.

Nó cũng cho thấy liệu bất kỳ thành viên nào của IBD Mutual Fund Index cũng sở hữu một phần của công ty. Bạn có thể xem các thành phần chỉ mục trong Biểu đồ chỉ số thị trường chung bằng cách đi tới phần “Xu hướng thị trường” trên Investors.com.

Lấy ví dụ về Advanced Micro Devices (AMD). Các quỹ tương hỗ sở hữu cổ phiếu đã tăng gần gấp đôi từ 1.005 vào giữa năm 2018 lên 1.903 đến tháng 3 năm 2020.  Một sự tăng trưởng phi thường.

Kể từ thứ Tư, hai thành viên chỉ số Quỹ tương hỗ IBD đã nắm giữ cổ phần trong nhà sản xuất bộ xử lý Epyc và Ryzen cho các dịch vụ điện toán đám mây và PC.

Nhấp vào tab “Hiển thị quyền sở hữu quỹ”. Ra một bảng điều khiển phía dưới, hiển thị tất cả 1.903 quỹ nắm giữ cổ phiếu AMD.

Xếp hạng chúng theo tỷ lệ chia sẻ của tổng số cổ phiếu đang lưu hành do chính quỹ nắm giữ; tỷ lệ phần trăm của tổng tài sản trong một cổ phiếu; mục tiêu quỹ; hoàn trả một năm; và xếp hạng IBD (từ A + đến E).

Sử dụng tính năng cờ để tìm hiểu xem quỹ yêu thích của bạn có sở hữu các cổ phiếu khác trong danh sách theo dõi của bạn hay không.

AMD đã tổ chức một cặp đột phá lớn: lần đầu tiên vượt qua điểm mua 13,95 vào ngày 1 tháng 6 năm 2018, sau đó trên mức 35,65 trong tuần kết thúc vào ngày 8 tháng 11 năm 2019.

Nhiều quỹ tương hỗ hơn để xem

IBD Live trình bày cho người tham dự một danh sách riêng gồm 21 quỹ tương hỗ chính được nhóm thị trường tuyển chọn. Nhiều người cũng xuất hiện trong Chỉ số quỹ tương hỗ IBD.

Tất cả các quỹ này chia sẻ một hồ sơ theo dõi dài hạn trong việc chọn cổ phiếu tăng trưởng với các đặc tính CANSLIM tuyệt vời.

Các quỹ IBD Live cần theo dõi bao gồm Alger Small Cap Development (ALSAX), Columbia Acorn Instunityal (ACRNX), Fidelity OTC (FOCPX), Franklin Development (FKGRX), Janus Henderson Enterprise (JDMAX), Lord Abbett Development Development (LAGWX), PrimeCap Odyssey Aggressive Growth (POAGX), Wasatch Micro Cap (WMICX) và PrimeCap Odyssey Aggressive Growth (SGRAX).

Bạn có thể thấy các khoản giữ của họ trong các báo cáo nửa năm và hàng năm được công bố trên trang web của họ hoặc thông qua hồ sơ gửi đến SEC.

Nguồn: Investors

Leave a Comment