Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Paypal Holdings Inc – PYPL

Phân tích:

  • Cổ phiếu đang vuốt về điểm mua 124,55 trên mô hình cốc
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối là 86, đường RS đang tăng
  • Công ty đã tách khỏi nhà bán lẻ trực tuyến lớn EBay vào năm 2015

PayPal Holdings (PYPL) đã quay trở lại gần điểm mua vì thương mại điện tử vẫn kiên cường trong bối cảnh khóa coronavirus toàn cầu.

Tuy nhiên, cổ phiếu PayPal không tránh khỏi tình trạng khẩn cấp Covid-19 khi người tiêu dùng ở nhà.

PayPal đã có rất nhiều động lực trước khi đại dịch coronavirus tấn công. Một lý do lớn: PayPal đã phát triển từ thanh toán trực tuyến đến mua sắm trên thiết bị di động và thanh toán cá nhân.

PayPal đã thêm 37,3 triệu tài khoản hoạt động mới trong năm 2019, nâng tổng số tài khoản đang hoạt động lên mức 305 triệu, tăng 14% so với năm trước.

Dịch vụ chuyển tiền từ người sang người của Venmo hiện có 52 triệu người dùng. Và, ứng dụng mua sắm Honey Science mới mua có khoảng 17 triệu người dùng trực tuyến và di động hàng tháng.

Giám đốc điều hành Dan Schulman tại một hội nghị tài chính gần đây cho biết, khách hàng trung bình của PayPal hiện sử dụng nút thanh toán trực tuyến 40 lần mỗi năm, tăng từ 17 lần vào năm 2014 khi ông gia nhập công ty.

Ngoài ra còn có một mạng lưới trên 24 triệu thương nhân trên toàn thế giới kinh doanh với PayPal.

Cổ phiếu PayPal: Mua sắm trực tuyến Nhảy cho cửa hàng tạp hóa

Một số nhà phân tích cho rằng PayPal sẽ vượt qua suy thoái tốt hơn nhiều công ty xử lý thanh toán.

Joseph Vafi, nhà phân tích của Canaccord Genuity cho biết: “Với khối lượng giao dịch vừa qua và có vẻ như đang tăng mạnh khi mua trực tuyến, chúng tôi nghĩ rằng khối lượng thanh toán của PayPal đang giữ khá tốt”.

Mặc dù vậy, PayPal đã tiếp xúc với các thỏa thuận du lịch và giải trí trực tuyến.

Nhà phân tích Eric Wasserstrom của UBS cảnh báo về các quy tắc kế toán gắn liền với 4 tỷ đô la trong doanh nghiệp nhỏ và các khoản vay tiêu dùng nằm trên bảng cân đối kế toán của PayPal.

PYPL – weekly chart

PayPal có thể cần dự trữ tiền mặt cho các khoản cho vay có thể bị ảnh hưởng, điều này sẽ ảnh hưởng đến thu nhập năm 2020, ông nói trong một báo cáo ngày 27 tháng 4.

Cổ phiếu PayPal giữ Xếp hạng Sức mạnh Tương đối là 86 trên 99 có thể, theo Kiểm tra Chứng khoán IBD. Đó là cao hơn so với các cổ phiếu fintech khác như Global Payment (GPN), Visa (V)Square (SQ).

Sức mạnh tương đối Một điểm sáng cho cổ phiếu PayPal

Ngoài ra, dòng sức mạnh tương đối của PayPal là tăng. Đường sức mạnh tương đối so sánh hiệu suất giá của cổ phiếu với S&P500. Đường RS có xu hướng tăng cho bạn biết cổ phiếu đang vượt trội so với thị trường chung.

Cổ phiếu PayPal giao dịch tốt trên mức trung bình động 10 tuần. Hình thành mô hình biểu đồ cốc, cổ phiếu PayPal đã tiếp cận điểm mua là 124,55. Cổ phiếu đã tăng 6,4%, đóng cửa vào 123,58 hôm thứ Tư.

Với thu nhập quý đầu tiên vào ngày 6 tháng 5, các nhà đầu tư có thể muốn thận trọng. Một chiến lược giao dịch cho các nhà đầu tư hướng đến báo cáo thu nhập của công ty là sử dụng tùy chọn cuộc gọi.

PYPL – daily chart

Người tiêu dùng hành vi lâu dài có thể thay đổi do hậu quả của trường hợp khẩn cấp coronavirus.

Công ty thẻ tín dụng khổng lồ Mastercard (MA) hôm nay cho biết người tiêu dùng sử dụng các khoản thanh toán “không tiếp xúc” như thanh toán bằng thanh toán và thanh toán di động đã tăng lên khi mọi người tránh trao đổi tiền mặt hoặc chạm vào các thiết bị đầu cuối bán lẻ.

PayPal cũng có thể thấy một sự gia tăng.

“Chúng tôi tin rằng sự thay đổi hành vi của người bán và người tiêu dùng xảy ra do Covid-19 cung cấp cho PayPal một cơ hội duy nhất để giành thị phần trên gần như mọi khía cạnh kinh doanh của nó (PayPal, Braintree, Venmo, Honey)”, nhà phân tích Lisa Ellis của MoffettNathanson nói. một lưu ý gần đây cho khách hàng.

Ellis nói thêm: “Theo quan điểm của chúng tôi, liệu PayPal có tận dụng các cơ hội đạt được cổ phần này hay không sẽ quyết định liệu, sau khủng hoảng, hiệu quả kinh doanh của PayPal – và hiệu suất cổ phiếu – sẽ tốt hay ngoạn mục.”

Trước khi Covid-19 bùng phát, EBay Lo ngại

Cổ phiếu PayPal, trong khi đó, có Xếp hạng Tích lũy / Phân phối của B-trừ. Xếp hạng chạy từ A tốt nhất có thể đến E. tồi tệ nhất có thể

Xếp hạng A / D phân tích giá và khối lượng thay đổi trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua.

Xếp hạng Tích lũy / Phân phối cải thiện sẽ là một dấu hiệu cho thấy người mua tổ chức đang có được niềm tin rằng PayPal có thể phát triển mạnh khi tình trạng khẩn cấp của coronavirus giảm bớt.

Trước khi dịch coronavirus bùng phát, nỗi lo lớn nhất của các nhà đầu tư đối với cổ phiếu PayPal là sự chấm dứt mối quan hệ với công ty mẹ cũ eBay (EBAY). Thị trường trực tuyến đã loại bỏ PayPal vào năm 2015.

EBay đang chuyển việc xử lý thanh toán sang Adyen (ADYFF) có trụ sở tại Hà Lan bắt đầu từ tháng 7. Doanh thu và tổng khối lượng thanh toán của PayPal sẽ bị ảnh hưởng.

Đối tác nên giúp PayPal

Tuy nhiên, các nhà phân tích cổ phiếu PayPal tăng giá cho biết các đối tác mới của công ty sẽ bù đắp tổn thất của các giao dịch eBay. Chúng bao gồm Facebook (FB), MercadoLibre (MELI), Uber Technologies (UBER) và những người khác.

PayPal cũng đã xâm nhập vào Trung Quốc, nơi khẩn cấp coronavirus đã giảm bớt.

Công ty vào ngày 22 tháng 1 đã tiết lộ một liên minh với China UnionPay được nhà nước hậu thuẫn. Thỏa thuận sẽ cho phép một số chủ thẻ UnionPay truy cập vào mạng của PayPal.

Vào tháng 9, Trung Quốc đã cấp cho PayPal để mua 70% cổ phần của công ty thanh toán Gopay Information Technology.

Nguồn Investors

Leave a Comment