Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Paypal Holdings Inc – PYPL

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã hình thành mô hình cốc 28 tuần, gần điểm mua 121.58$
  • PayPal báo cáo thu nhập vào ngày 29 tháng 1, các nhà phân tích cập nhật dự báo
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối là 75.

PayPal Holdings (PYPL) đang thể hiện rằng cuộc sống không có eBay (EBAY) sẽ ổn khi doanh thu tăng từ các đối tác mới Facebook (FB), MercadoLibre (MELI), Uber Technologies (UBER) và những người khác. Cổ phiếu PayPal đã gần đạt điểm mua, với thu nhập quý IV vào tuần tới.

Cổ phiếu PayPal đã hình thành một mô hình biểu đồ cốc, với các cổ phiếu bị trả lại kể từ khi bộ xử lý thanh toán kỹ thuật số ban hành hướng dẫn ban đầu năm 2020 vào tháng Mười.

Cổ phiếu của PayPal đạt mức cao nhất mọi thời đại là 121.48$ vào ngày 16 tháng 7 nhưng đã tăng 22% sau khi cắt giảm giữa năm bất ngờ trong dự báo doanh thu của công ty.

PayPal báo cáo thu nhập sau khi đóng cửa vào ngày 29 tháng 1. Các nhà phân tích dự kiến sẽ cập nhật hướng dẫn năm 2020 tại thời điểm đó, trong đó bao gồm việc mua lại ứng dụng mua sắm Honey Science trị giá 4 tỷ đô la.

Các nhà phân tích cũng quan tâm đến triển vọng tăng trưởng doanh thu và con đường dẫn đến lợi nhuận của Venmo. Dịch vụ chuyển tiền Venmo có kế hoạch ra mắt thẻ tín dụng vào năm 2020.

Một chiến lược giao dịch cho các nhà đầu tư hướng đến báo cáo thu nhập của công ty là sử dụng tùy chọn cuộc gọi.

Cổ phiếu PayPal: Cập nhật tinh chỉnh Dự kiến

“Triển vọng ban đầu năm 2020 của PayPal được các nhà đầu tư đón nhận, vì có mối lo ngại gia tăng trong báo cáo Q3 về khả năng đạt được mức tăng trưởng phù hợp với phạm vi hướng dẫn trung hạn từ 17% đến 18% vào năm 2020 đưa ra những cơn gió tiềm năng từ eBay, “nhà phân tích Jason Kupferberg của Bank of America nói trong một báo cáo cho khách hàng.

Ông nói thêm: “Theo thông lệ lịch sử, PayPal có thể sẽ tinh chỉnh hướng dẫn bằng cách cung cấp các phạm vi đô la cụ thể cho doanh thu và (thu nhập trên mỗi cổ phiếu), cũng như hướng dẫn cho các số liệu chính như tăng trưởng (tổng khối lượng thanh toán).”

Đánh giá sức mạnh tương đối của PayPal đã cải thiện lên 75 trên 99 điểm tốt nhất có thể, theo Kiểm tra chứng khoán IBD.

PYPL – weekly chart

Các cổ phiếu tốt nhất có xu hướng có xếp hạng RS ít nhất là 80 hoặc tốt hơn. Các đường sức mạnh tương đối theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với chỉ số S & P 500 và đường RS của PayPal vẫn chậm.

Trong khi đó, cổ phiếu PayPal có Xếp hạng Tích lũy / Phân phối là B. Xếp hạng này chạy từ mức A tốt nhất có thể đến mức tồi tệ nhất E. Nó phân tích sự thay đổi về giá và khối lượng của một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua.

Việc cải thiện Xếp hạng Tích lũy / Phân phối có thể là manh mối cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang có được niềm tin rằng PayPal có thể phát triển mạnh mà không cần eBay.

Những ưu đãi mới sẽ bù đắp cho eBay Business?

EBay ở San Jose, Calif. Đã loại bỏ PayPal vào năm 2015. Cha mẹ cũ đang bỏ dần việc sử dụng PayPal cho thị trường trực tuyến của mình và hợp đồng của họ sẽ hết hạn vào năm tới.

EBay sẽ chuyển việc xử lý sang Adyen (ADYYF) có trụ sở tại Hà Lan bắt đầu vào tháng 7 và doanh thu và tổng khối lượng thanh toán của PayPal sẽ bị ảnh hưởng.

Nhưng những người đầu cơ chỉ ra các khoản đầu tư của PayPal vào công ty thương mại điện tử Mỹ Latinh MercadoLibre cũng như ở Trung Quốc. PayPal đã đầu tư 750 triệu đô la vào MercadoLibre vào năm 2019.

Đầu năm 2020, hai công ty cho biết PayPal sẽ trở thành một lựa chọn thanh toán trên trang web của MercadoLibre cho người tiêu dùng ở Brazil và Mexico. Ngoài ra, PayPal sẽ được chấp nhận tại thị trường của MercadoLibre ở Brazil và Mexico cho các giao dịch xuyên biên giới.

Cổ phiếu PayPal: Đẩy vào thị trường thanh toán Trung Quốc

PayPal cũng đã xâm nhập vào Trung Quốc. Công ty vào ngày 22 tháng 1 đã tiết lộ một liên minh với China UnionPay được nhà nước hậu thuẫn. Thỏa thuận sẽ cho phép một số chủ thẻ UnionPay truy cập vào mạng của PayPal.

Vào tháng 9, Trung Quốc đã cấp cho PayPal để mua 70% cổ phần của công ty thanh toán Gopay Information Technology.

Trong khi đó, PayPal cũng nắm giữ cổ phần của công ty Uber đi xe. PayPal đang phát triển ví kỹ thuật số với Uber.

Ngoài ra, PayPal đã phát triển mối quan hệ với Facebook (FB), mặc dù PayPal đã rút khỏi dự án tiền tệ kỹ thuật số Libra của nhà lãnh đạo mạng xã hội vào năm ngoái. Instagram, ứng dụng chia sẻ ảnh của Facebook, đã thử nghiệm tính năng mua sắm có tên Checkout.

Tham vọng công nghệ lớn cho Fintech

Các công ty công nghệ lớn khác, như Apple (AAPL)Alphabet’s (GOOGL), đang lấn chiếm PayPal và các công ty khác trong ngành bằng thẻ tín dụng, kiểm tra tài khoản và các sản phẩm khác.

Các nhà phân tích cho PayPal điểm cao nhằm thay đổi chiến lược của mình để cung cấp cho người tiêu dùng nhiều tùy chọn thanh toán hơn khi thanh toán. Các công ty thẻ tín dụng Visa (V) và Mastercard (MA) hiện là một lựa chọn cho người dùng PayPal.

Mặc dù vậy, các mạng tín dụng vẫn là đối thủ. Visa, Mastercard, American Express (AXP)Discover Financial Services (DFC) năm ngoái đã ra mắt Click To Pay, nút thanh toán trực tuyến thống nhất của họ. Nhấp để thanh toán cạnh tranh với nút thanh toán của PayPal.

PYPL – daily chart

Cổ phiếu PayPal đã tăng 2.4% lên 117.89 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Công ty đứng thứ 46 trong danh sách 50 công ty tăng trưởng IBD. Cổ phiếu PayPal có điểm mua lý tưởng tại 121.58$ hướng vào thu nhập quý IV

Nguồn Investors

Leave a Comment