Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Pinduoduo Inc – PDD

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã break-out khỏi mô hình cốc vào thứ năm, vượt qua điểm mua 36.99$
  • Cổ phiếu kết thúc giao dịch ở mức 39.96$, trên mức cao nhất của vùng mua tại 38.84$
  • Xếp hạng Sức mạnh tương đối ở mức 98

Pinduoduo (PDD), là một công ty thương mại điện tử độc đáo của Trung Quốc kết hợp mạng xã hội với mua sắm theo nhóm. Cổ phiếu Pinduoduo đã phá vỡ mức cao kỷ lục vào thứ năm.

Pinduoduo có trụ sở tại Thượng Hải điều hành nền tảng thương mại điện tử lớn thứ ba tại Trung Quốc theo tổng khối lượng hàng hóa, sau Tập đoàn Alibaba (BABA)JD.com (JD).

Pinduoduo mô tả mô hình kinh doanh của mình là “Costco gặp Disneyland”, kết hợp giá trị và giải trí. Công ty đã xây dựng nền tảng thương mại điện tử của mình giống với chợ ảo nơi người mua có thể khám phá toàn bộ sản phẩm trong khi tương tác với nhau. Nó nhấn mạnh vào mua hàng theo nhóm

Cổ phiếu Pinduoduo đã tăng 12.6%, đóng cửa ở mức 39.96$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Các cổ phiếu đã thoát ra khỏi một cơ sở cốc và di chuyển trên một điểm mua 36.99$, với phạm vi mua lên đến 38.84$.

Pinduoduo – daily chart

Công ty lần đầu lên sàn vào tháng 7 năm 2018, định giá cổ phiếu ở mức 19$ và huy động được 1.6 tỷ đô la.

Báo cáo thu nhập Cổ phiếu Pinduoduo tăng vọt

Pinduoduo báo cáo thu nhập quý hai vào ngày 21 tháng 8 đã phá vỡ ước tính của Phố Wall. Cổ phiếu Pinduoduo đã tăng 16%.

Doanh thu quý hai tăng vọt 169% so với cùng kỳ năm trước, dòng tiền Trung Quốc đạt 1.06 tỷ USD. Điều đó đánh bại kỳ vọng 878.8 triệu đô la. Nó báo cáo mức lỗ điều chỉnh 4 xu mỗi cổ phiếu trong khi Phố Wall dự kiến ​​mức lỗ điều chỉnh là 19 xu.

Pinduoduo vẫn chưa cho thấy lợi nhuận nhưng dự kiến ​​nó sẽ đến vào năm tới. Doanh thu đã tăng với tốc độ ba chữ số trong bốn quý vừa qua. Phố Wall dự kiến ​​doanh thu năm nay khoảng 4 tỷ USD, cao hơn gấp đôi so với năm trước.

Nền tảng thương mại điện tử của công ty cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm cả quần áo và giày dép, các sản phẩm cho mẹ, đồ nội thất, đồ gia dụng và điện tử. Nó cũng bán thức ăn và đồ uống.

Chi tiêu hàng năm cho mỗi người mua tích cực trong giai đoạn 12 tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6 đã tăng 92% lên 213.80 đô la. Trong cùng khoảng thời gian, tổng khối lượng hàng hóa được xử lý trên trang web của nó tăng vọt 171% lên hơn 103 tỷ USD.

Người dùng hoạt động trung bình hàng tháng tăng vọt 88% lên tới 366 triệu.Nhà tài trợ bao gồm Tencent Holdings

Những nhà tài trợ cho Pinduoduo bao gồm Tencent Holdings có trụ sở tại Trung Quốc (TCEHY), một công ty hàng đầu về nhắn tin, thanh toán di động và chơi game di động tại Trung Quốc.

Tencent hỗ trợ Pinduoduo với các dịch vụ như giải pháp thanh toán, dịch vụ đám mây và sự tham gia của người dùng thông qua nền tảng di động WeChat của Tencent.

Pinduoduo khác với Alibaba và JD.com ở chỗ các tính năng mạng xã hội trên trang thương mại điện tử của nó, được Tencent giúp đỡ, cho phép một cách tiếp cận nhóm để mua, với giá chiết khấu.

Nó cho phép người bán trên nền tảng nhận được số lượng mua lớn, mang lại hiệu quả kinh tế theo quy mô có thể giảm chi phí.

Một điểm tích cực lớn đối với cổ phiếu Pinduoduo là dòng sức mạnh tương đối của nó, đang ở mức cao kỷ lục. Đường RS đo lường hiệu suất giá cổ phiếu so với S & P 500.

Trong số các số liệu chứng khoán khác, Xếp hạng sức mạnh tương đối trên Pinduoduo là 98 trên 99 điểm. Đó là một tín hiệu tăng giá. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 98% của tất cả các cổ phiếu.

Các cổ phiếu tốt nhất có xu hướng có Xếp hạng RS 80 hoặc tốt hơn. Một điểm yếu hiện tại là Xếp hạng tổng hợp IBD của nó chỉ có 59 trên 99. Công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả quý ba vào giữa tháng 11.

Các nhà phân tích dự đoán doanh thu Pinduoduo tăng hơn gấp đôi so với cùng quý một năm trước, lên tới 1,01 tỷ USD. Các nhà phân tích dự đoán mức lỗ 7 cent, so với mức giảm 14% trong giai đoạn năm trước.

Nguồn Investors

Leave a Comment