Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Progyny – PGNY

Phân tích:

  • Sự phục hồi của Progyny sau khi kéo về đường 50 ngày là tín hiệu mua.
  • Đường sức mạnh tương đối đang gần mức cao gần đây của nó.
  • Nhưng hai lần phá vỡ trước của cổ phiếu từ điểm mua đã thất bại.

IPO gần đây Progyny (PGNY) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay. Từ khi ra mắt, có vẻ như cổ phiếu Progyny đã đi trên một con đường gập ghềnh nhưng lợi nhuận trong tuần này dường như đã vượt qua một số kháng cự.

Người quản lý lợi ích sinh sản kết nối nhân viên với các dịch vụ có thể giúp họ mang thai. Như IBD đã báo cáo vào tháng 12, công ty hy vọng sẽ được hưởng lợi từ một xu hướng rộng lớn hơn là những người chờ đợi có con lâu hơn, cũng như nhiều cặp vợ chồng đồng giới và bà mẹ đơn thân muốn có chúng.

Microsoft (MSFT)Alphabet’s (GOOGL) Google là một trong những khách hàng lớn nhất của nó. Tuy nhiên, Progyny phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các công ty khởi nghiệp.

Cổ phiếu Progyny

Cổ phiếu Progyny đã tăng 10.7%, đóng cửa ở mức 34.28$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay và tiếp tục bước ra khỏi đường 50 ngày.

PGNY – daily chart

Khoản tạm ứng thêm vào lợi nhuận được thực hiện vào Thứ Hai và Thứ Ba. Động thái này diễn ra trong bối cảnh cổ phiếu chăm sóc sức khỏe tăng mạnh hơn.

Chạy nước rút vào thứ Tư đối với cổ phiếu Progyny sau một xu hướng giảm gần một tháng, sau khi cổ phiếu đạt mức cao 35.43$ vào ngày 14 tháng 1. Các nhà đầu tư có thể hiểu mức cao đó là rào cản kháng cự nói trên.

Các nhà đầu tư hung hăng có thể thấy sự phục hồi từ mức trung bình 50 ngày và vượt qua ngưỡng kháng cự gần đây như một tín hiệu mua, nghiên cứu của IBD cho biết.

Cẩn thận với lịch sử gần đây

Cổ phiếu Progyny cũng là một cổ phiếu IBD trong ngày vào tháng 1 và tháng 11. Nhưng với lịch sử lởm chởm – mặc dù ngắn – về lịch sử hành động biểu đồ của Progyny, các nhà đầu tư có thể cân nhắc mua một cách thận trọng và giữ một vị trí nhỏ hơn để hạn chế thiệt hại.

Cụ thể, cổ phiếu đã có hai lần breakout thất bại và chứng kiến ​​sự băm nhỏ nói chung, như thường xảy ra với các đợt IPO gần đây.

Chứng khoán Progyny ra mắt vào cuối tháng 10 sau khi IPO có giá 13 $ một cổ phiếu và nhanh chóng ổn định thành cơ sở IPO vào tháng 11 với điểm mua 29.39$.

Trong báo cáo thu nhập đầu tiên của mình với tư cách là một công ty đại chúng, thu nhập đã đánh bại dự báo vào ngày 4 tháng 12. Cổ phiếu sau đó đã xóa điểm mua vào ngày 6 tháng 12, nhưng bắt đầu sụt giảm hai tuần vào ngày hôm sau.

Tháng trước, cổ phiếu Progyny đã bắt đầu hoạt động hướng tới điểm mua 32.10 khỏi sự hợp nhất ngắn. Cổ phiếu đã xóa điểm mua đó vào ngày 14 tháng 1. Nhưng một lần nữa, cổ phiếu bị mất điểm mua vào ngày hôm sau và bắt đầu một đợt sụt giảm khác.

Cổ phiếu Progyny có 65 Xếp hạng tổng hợp. Xếp hạng EPS của nó là 23. IBD thường khuyến nghị các nhà đầu tư tập trung vào các cổ phiếu có Xếp hạng tổng hợp trên 90.

Tập đoàn công nghiệp

Cổ phiếu Progyny nằm trong nhóm ngành công nghiệp chăm sóc được quản lý của IBD, thứ tư đã tăng mạnh. Lý do có thể là chiến thắng của Thượng nghị sĩ Bernie Sanders trong trận đấu chính vào tối thứ ba ở New Hampshire.

Trong khi ông là người ủng hộ mạnh mẽ “Medicare cho tất cả mọi người”, về cơ bản có thể loại bỏ các công ty bảo hiểm y tế tư nhân, vị thế của ông là ứng cử viên hàng đầu của đảng Dân chủ dường như làm tăng tỷ lệ cược rằng Tổng thống Donald Trump sẽ giành chiến thắng, giảm bớt nỗi sợ thị trường chứng khoán lĩnh vực sẽ được tăng cường.

Trong khi đó, các dấu hiệu cho thấy sự bùng phát coronavirus của Trung Quốc đang chậm lại đang thúc đẩy sự phục hồi của thị trường chứng khoán nói chung trong khi cũng có khả năng gây áp lực lên các cổ phiếu y tế có thể đã thấy chi phí cao hơn nếu dịch bệnh tăng mạnh.

Trong số các cổ phiếu chăm sóc có quản lý khác, Anthem (ANTM) tăng 5.75%, Humana (HUM) tăng 4.7%, UnitedHealth (UNH) tăng 4.4%Centene (CNC) tăng 4.4%.

Nguồn Investors

Leave a Comment