Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Qualys Inc – QLYS

Phân tích:

  • Cổ phiếu chuyển sang vùng mua vào thứ Tư, tăng khỏi mô hình cốc tám tuần
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối là 93, với một đường tăng dần
  • Xếp hạng tích lũy / phân phối là B

Qualys là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay khi công ty an ninh mạng gần một điểm vào trong khi sức mạnh tương đối của nó tăng lên.

Cổ phiếu Qualys đã tăng lên trong bối cảnh nhiều khách hàng hiện tại sẽ nâng cấp lên một nền tảng quản lý lỗ hổng bảo mật mới, rộng hơn.

Cổ phiếu của Foster City, Qualys có trụ sở tại Calif. Đã chạm đến điểm vào 94,82 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay trước khi rút lại một chút.

QLYS – daily chart

Cổ phiếu đã kết thúc phiên giao dịch tăng 6,8% lên 95,50. Khối lượng đã được theo dõi dưới mức trung bình của cổ phiếu, một dấu hiệu của sự yếu kém cho nỗ lực đột phá.

Qualys sở hữu Xếp hạng sức mạnh tương đối là 93. Các cổ phiếu tốt nhất có xu hướng có Xếp hạng RS 80 hoặc tốt hơn. Một đường RS có xu hướng đi lên cho bạn biết cổ phiếu đang vượt trội so với thị trường chung.

Hơn nữa, triển vọng cơ bản và kỹ thuật của Qualys đã được thảo luận trên IBD Live ngày hôm nay. Biểu đồ kỹ thuật của Qualys đã hình thành một mô hình cốc ngắn hình chữ V gần giống với Fortinet (FTNT), một cổ phiếu an ninh mạng khác.

Cổ phiếu Qualys: Khóa tăng tốc doanh thu

Cổ phiếu Qualys có Xếp hạng Tích lũy / Phân phối là B. Xếp hạng phân tích giá và khối lượng thay đổi trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua.

QLYS – weekly chart

Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán của các nhà đầu tư tổ chức trong một cổ phiếu. A + biểu thị việc mua mạnh; E có nghĩa là bán mạnh. Hãy nghĩ về lớp C là trung tính.

Qualys bán dịch vụ quản lý lỗ hổng bảo mật. Các công cụ bảo mật của nó cho phép khách hàng xác định rủi ro và đáp ứng tuân thủ quy định.

Vào tháng 3, Qualys đã giới thiệu các công cụ Phát hiện và Phản hồi Quản lý Lỗ hổng, hay VMDR. Họ kết hợp nhiều sản phẩm bảo mật thành một nền tảng tích hợp.

“VMDR đặt mục tiêu trở thành một ứng dụng duy nhất kết hợp khả năng quét, cấu hình lỗ hổng, ưu tiên và quản lý bản vá của Qualys”, nhà phân tích Melissa Franchi của Morgan Stanley cho biết trong một báo cáo cho khách hàng.

Các công cụ này có thể giúp cổ phiếu Qualys bằng cách tăng tốc tăng trưởng doanh thu. Năm 2019, doanh số tăng 15% lên 322 triệu USD, chậm lại so với mức tăng trưởng 21% của năm trước.

Franchi nói thêm: “Vẫn còn trong những ngày đầu và công ty sẽ cần tăng cường bán hàng và tiếp thị xung quanh phiên bản mới để nâng cao nhận thức trong một thị trường đông đúc.”

VMDR Nền tảng đạt được lực kéo

Các nhà phân tích chứng khoán Qualys báo cáo công ty thấy tiếp thị và tăng nghiên cứu và phát triển ảnh hưởng đến lợi nhuận.

Trong quý 12, lợi nhuận tăng 25% lên 64 cent một cổ phiếu, chậm lại từ mức tăng trưởng lợi nhuận 59% trên mỗi cổ phiếu trong giai đoạn đầu năm.

Qualys đã giới thiệu nền tảng VMDR tại một cuộc họp vào đầu tháng 3 tại San Francisco.

Nick Yako, nhà phân tích của Cowen cho biết: “VMDR đang đạt được sức hút trong cơ sở khách hàng hiện tại, vì công ty đã chuyển 24 khách hàng sang VMDR, tạo ra tổng số lượng đặt phòng khoảng 7,3 triệu đô la”.

“Ban quản lý cũng đề cập đến việc họ đã cung cấp 576 báo giá VMDR cho các khách hàng tiềm năng của VMDR với tổng số lượng đặt phòng khoảng 24,8 triệu đô la.”

Yako nói thêm: “Mặc dù chúng tôi hy vọng việc chuyển đổi / hấp thụ ban đầu của VMDR sẽ phần lớn là doanh thu trung lập do khách hàng sớm có thể sẽ là khách hàng hiện tại, chúng tôi được khuyến khích bởi sự tiếp nhận ban đầu của VMDR và ​​tin rằng nó nhấn mạnh sự cần thiết của lỗ hổng đầu cuối giải pháp quản lý trên thị trường. “

Cổ phiếu Qualys: Mô hình kinh doanh doanh thu định kỳ

Ngoài ra, Yako lưu ý rằng các khách hàng hiện tại chiếm khoảng 96% doanh thu của Qualys vào năm 2019. Ông nói rằng mô hình doanh thu định kỳ sẽ là một điểm sáng đối với cổ phiếu Qualys khi chi tiêu của công ty chậm lại trong trường hợp khẩn cấp coronavirus.

Trong khi Qualys triển khai VMDR cho một số khách hàng, họ có kế hoạch “tính khả dụng chung” vào giữa tháng 4, Tami Casey, phát ngôn viên của công ty, cho biết trong một email.

VMDR cũng đóng vai trò là nền tảng để Qualys mở rộng thị trường ứng phó sự cố. Các nhà phân tích cho biết Qualys đang phát triển thông tin bảo mật và quản lý sự kiện, hoặc các công cụ SIEM, phân tích khối lượng dữ liệu mạng khổng lồ và tự động hóa các phản hồi.

Nguồn Investors

Leave a Comment