Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Repligen Corp – RGEN

Phân tích:

  • Cổ phiếu gần điểm mua 110,04 từ một mô hình cốc
  • Chứng khoán cao hơn mức trung bình động 50 ngày và trung bình 200 ngày
  • Repligen có xếp hạng sức mạnh tương đối là 96 trên 99 có thể

Alternigen (RGEN) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi đối tác sản xuất thuốc của Big Pharma luôn kiên cường giữa đại dịch coronavirus. Cổ phiếu repligen hiện đang tiếp cận một điểm mua.

Cổ phiếu của Repigen đã rơi xuống mức thấp nhất trong 5 tháng vào ngày 23 tháng 3 cùng với việc trượt dài của phố Wall vì lo ngại coronavirus sẽ làm suy giảm nền kinh tế.

Những mối quan tâm kinh tế là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, cổ phiếu Alternigen đã tăng mạnh gần 33% sau đó, vượt trội hơn một chút so với mức tăng 30% cho các sản phẩm y tế của nó.

Nhà phân tích Paul Knight của Janney hy vọng công ty sẽ “chống suy thoái kinh tế”. Alternigen cung cấp các công cụ cần thiết cho các công ty công nghệ sinh học và dược phẩm để sản xuất thuốc.

“Là một nhà lãnh đạo thế giới trong thanh lọc, lọc và giám sát quá trình sản xuất công nghệ sinh học, Alternigen đại diện cho một cổ phiếu công cụ chống suy thoái kinh tế,” Knight nói trong một báo cáo cho khách hàng.

Nhà phân tích có một đánh giá mua và mục tiêu giá 119.

Cổ phiếu Repligen đang gần một đột phá

Trong phiên giao dịch buổi chiều trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu Repligen đã nhích lên tới 104,23 với khối lượng thấp.

Cổ phiếu đang ở gần điểm mua 110,04 trên cơ sở cốc. Các cổ phiếu cũng cao hơn mức trung bình động 50 ngày và đường 200 ngày.

RGEN – daily chart

Alternigen bán protein và các sản phẩm lọc, và các công cụ cho sắc ký, một quá trình tách hỗn hợp. Tất cả đều cần thiết để tạo ra thuốc.

Nhiều công ty công nghệ sinh học và dược phẩm đã tạm thời trì hoãn các thử nghiệm lâm sàng trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Điều này chắc chắn sẽ tác động đến cổ phiếu Repligen. Nhưng khoảng 30% doanh số của công ty gắn liền với các liệu pháp đã được phê duyệt, theo ước tính của Hiệp sĩ Janney.

Trong khi đó, khoảng 70% doanh thu của Repligen bắt nguồn từ các khách hàng nghiên cứu lâm sàng, ông nói.

Knight lưu ý khoảng ba chục công ty công nghệ sinh học và dược phẩm đã thông báo sự chậm trễ trong sàng lọc bệnh nhân mới, tuyển dụng và đăng ký nghiên cứu lâm sàng do đại dịch.

“Chúng tôi xem bất kỳ sự gián đoạn nào có khả năng là ngắn hạn và không thay đổi triển vọng dài hạn vì biopharma sẽ nhanh chóng lan tràn hoạt động (nghiên cứu) lâm sàng sau khủng hoảng”, ông nói.

Đại diện của Repigen không ngay lập tức trả lời yêu cầu bình luận.

Đại dịch coronavirus có thể làm chậm đơn đặt hàng

Nhà phân tích Puneet Souda của SVB Leerink cũng đang tăng giá cổ phiếu của Repigen trong bối cảnh đại dịch.

Ông nhìn thấy tăng trưởng doanh thu hữu cơ midteens dài hạn và tiềm năng cho doanh thu 400 triệu đến 500 triệu đô la vào năm 2023, tăng từ mức 270 triệu đô la vào năm 2019.

Trong một báo cáo được phát hành cho khách hàng, Souda trích lời Giám đốc điều hành của Alternigen Tony Hunt nói rằng các khách hàng ở giai đoạn thương mại và lâm sàng đang cố gắng hết sức để “mở cửa”.

Mặc dù phần lớn Bắc Mỹ và châu Âu vẫn phải tuân theo các đơn đặt hàng tại nhà, nhưng Repigen đã thấy các quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương nổi lên từ đại dịch và trở nên “tích cực hơn” trong những tuần gần đây, Souda nói trong lưu ý của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý, khu vực này chỉ chiếm 12% doanh số của Repligen.

Ngoài ra, Alternigen đang trên boong để ra mắt một số sản phẩm chính trong nửa cuối năm 2020, Souda nói. Hơn nữa, công ty y tế có thể sẽ đi đầu trong việc xử lý các sản phẩm trị liệu tế bào và gen.

“Alternigen đang giúp các nhà sản xuất trong không gian y học tái sinh hoạt động hiệu quả hơn và cải thiện năng suất sản xuất – hai nút thắt lớn,” ông nói. “Khách hàng đang đổ xô vào các cột sắc ký đóng gói sẵn và các sản phẩm lọc của họ.”

Doanh số bán sản phẩm cho khách hàng trị liệu bằng tế bào và gen chiếm 15% doanh số của Repigen năm 2019.

Nhưng phân khúc đó đã tăng gấp đôi so với năm trước và dự kiến ​​sẽ tăng 30% vào năm 2020. Souda có tỷ lệ vượt trội so với cổ phiếu của Repigen.

Quý đầu tiên có khả năng trong lượt xem

Nhà phân tích của William Blair có thể sẽ phù hợp với kỳ vọng, nhà phân tích John Kreger của William Blair cho biết trong một báo cáo. Điều này là do công ty có thời gian trung bình 10 tuần cho các sản phẩm của mình.

“Điều đó nói rằng, chúng tôi tin rằng đại dịch có thể khiến khách hàng tập trung vào việc đảm bảo rằng lịch trình sản xuất và hoạt động hiện tại vẫn đi đúng hướng, điều này có thể dẫn đến sự chậm lại của các đơn đặt hàng trong khi chúng ta đang ở trong cuộc khủng hoảng dày đặc”, ông nói.

Kreger nói rằng có khả năng Alternigen có thể thấy tác động từ đại dịch trong quý hai và ba. Nhưng cuối cùng, ông hy vọng các đơn đặt hàng từ các công ty công nghệ sinh học và dược phẩm sẽ tiếp tục nhịp điệu thông thường của họ khi sự kìm kẹp của đại dịch mất đi.

Ông duy trì đánh giá vượt trội của mình trên cổ phiếu Repligen.

RGEN – weekly chart

Xếp hạng chứng khoán cao

Cổ phiếu Alternigen đứng thứ năm trong nhóm các công ty sản phẩm y tế trong ngành, theo sau Edwards Lifescatics (EW), đang giữ vị trí số 1 của mình. Bản thân nhóm này đứng thứ 18 trong số 197 nhóm ngành được theo dõi IBD

Cổ phiếu của Repligen có Xếp hạng Tổng hợp mạnh là 98 trên 99 điểm tốt nhất có thể. Xếp hạng Tổng hợp là điểm số 1-99 của tăng trưởng cơ bản và kỹ thuật chính của cổ phiếu. Điều này đặt cổ phiếu Alternigen vào top 2% của tất cả các cổ phiếu.

Ngoài ra, cổ phiếu Repligen có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối là 96. Vì vậy, cổ phiếu Repligen đứng trong top 4% của tất cả các cổ phiếu về hiệu suất giá 12 tháng.

Nguồn Investors

Leave a Comment