Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: RH

Phân tích:

  • RH phục hồi mạnh mẽ từ đường trung bình 50 ngày
  • Pullback sau đột phá từ điểm mua 149.86$
  • Thu nhập của RH tăng vọt 62%, 53%, 59% trong ba quý vừa qua

RH (RH) là cổ phiếu của đáng chú ý của ngày hôm nay sau khi kích hoạt tín hiệu mua mới. Cổ phiếu của RH đã tăng vọt khi có tin tức nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đã đầu tư thêm một lượng lớn cổ phiếu trong chuỗi đồ nội thất cao cấp.

Berkshire Hathaway (BRKB) của Warren Buffett tiết lộ vào cuối ngày thứ Năm rằng họ đã mua 1.2 triệu cổ phiếu của RH trị giá khoảng 206 triệu đô la.

Berkshire tiết lộ cổ phần của cổ phiếu RH trong hồ sơ 13F hàng quý mới nhất của mình, và bên cạnh đó họ cũng tiết lộ các cổ phần giảm trong danh sách này ở Apple (AAPL)Wells Fargo (WFC).

Các nhà đầu tư cá nhân sử dụng dữ liệu này để đánh giá nơi “những đồng tiền thông minh” đang được đặt cược. Lưu ý rằng hồ sơ 13F nói lên việc nắm giữ vào cuối mỗi quý và các quỹ phòng hộ có thể đã thay đổi vị thế chứng khoán kể từ đó.

Khi các nhà bán lẻ khác cố gắng tìm ra cách vận hành trong thế giới kỹ thuật số được khắc họa bởi Amazon (AMZN), RH đã tăng gấp đôi.

Không gian bán lẻ nội thất cao cấp của nó – đôi khi có nhà hàng riêng của họ – được bổ sung bởi các danh mục in dày cung cấp hình ảnh lôi cuốn hàng hóa của nó cho khách hàng.

Tháng trước, nó đã khiến các nhà đầu tư choáng váng với việc khai trương RH Minneapolis, một cửa hàng ba tầng với quán ăn trên tầng mái bằng kính và một công viên có cảnh quan. Cuối cùng, công ty đã vận hành tổng cộng 70 Phòng trưng bày và 40 cửa hàng đại lý.

Cổ phiếu RH tăng vọt

Cổ phiếu của nhà bán lẻ trước đây được biết là Restoration Hardware đã tăng 7,6% lên mức 188.47$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Phân tích của RH đã cho thấy tín hiệu mua tăng vọt từ đường 50 ngày của nó.

RH – daily chart

Điều này làm cho nó bước vào vùng mua mới. Sự phục hồi đầu tiên hoặc thứ hai từ đường 50 ngày sau khi đột phá cung cấp một cơ hội mua.

Cổ phiếu RH đạt mức cao trong ngày là 190,50$. Các nhà đầu tư có thể đợi cho đến khi nó xóa mức đó trước khi bay lên một vị trí mới.

Cũng có khả năng RH sẽ hình thành một nền giá mới với điểm mua 192.10, nhưng sẽ cần thêm vài tuần củng cố để thực hiện điều đó.

Cổ phiếu RH đã tăng vọt vào tháng trước sau khi chuỗi nội thất cao cấp báo cáo rằng kết quả quý hai đứng đầu kỳ vọng thu nhập, được hỗ trợ bởi doanh số tại cửa hàng nguy nga ở New York. Các nhà bán lẻ cũng tăng dự báo tài chính cả năm một lần nữa.

Thu nhập của RH tăng 59%, sau khi tăng 53% trong quý trước. Tăng trưởng doanh số tăng tốc trong quý thứ hai liên tiếp, lên 10%.

Cổ phiếu RH có Xếp hạng tổng hợp là 99 và Xếp hạng EPS rất mạnh là 97. Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu đã tăng kể từ tháng 6, cho thấy sự vượt trội của S&P500.

Warren Buffett cũng làm điều này

Ngoài RH, công ty do Warren Buffett điều hành cũng đã chộp lấy 7,5 triệu cổ phiếu của Occidental Petroleum (OXY) trị giá khoảng 332 triệu USD.

Đầu năm nay, Berkshire Hathaway đã đầu tư 10 tỷ đô la vào Occidental để giúp đảm bảo tài trợ cho thương vụ mua lại Anadarko Oil trị giá 38 tỷ đô la.

Các hồ sơ 13F cũng cho thấy Berkshire Hathaway đã giảm 7% cổ phần của mình trong cổ phiếu Wells Fargo, trong Phillips 66 (PSX) 6% và Sirius XM (SIRI) 1%.

Warren Buffett cũng giảm nhẹ việc nắm giữ cổ phiếu Apple của mình. Nhưng cổ phiếu Apple đã tăng 1,2% khi có hai lần tăng giá mục tiêu mới. Cổ phiếu Apple, giống như cổ phiếu RH, nằm trên Bảng xếp hạng IBD

Nguồn Investors

 

Leave a Comment