Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: RH – RH

Phân tích:

  • Xóa điểm mua thông thường 243.77$
  • Đã đứng đầu 229.80 điểm vào trước đó
  • Tăng trưởng thu nhập đã tăng tốc trong hai quý vừa qua

RH là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay sau khi tăng vọt vào vùng mua với thông tin rằng nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đã nắm giữ cổ phần lớn hơn trong chuỗi đồ nội thất cao cấp.

Berkshire Hathaway (BRKB) tiết lộ vào cuối ngày thứ Sáu rằng tỷ lệ nắm giữ của họ (RH) đã tăng 41% trong Q4 lên 1.71 triệu cổ phiếu. Khi Berkshire, dẫn đầu bởi Buffett, tiết lộ đã chiếm vị trí ban đầu 1.2 triệu cổ phiếu trong quý 3, cổ phiếu RH tăng vọt 7.6% vào ngày 16/11.

RH – daily chart

Các nhà đầu tư cá nhân sử dụng dữ liệu quy định để đánh giá nơi “tiền thông minh” đang đặt cược. Lưu ý rằng hồ sơ 13F cho thấy việc nắm giữ vào cuối mỗi quý và các quỹ phòng hộ có thể đã thay đổi vị trí chứng khoán kể từ đó.

Khi các nhà bán lẻ khác cố gắng tìm ra cách vận hành trong thế giới kỹ thuật số được khắc họa bởi Amazon.com (AMZN), RH đã tăng gấp đôi.

Không gian bài trí cao cấp – đôi khi có nhà hàng riêng – được bổ sung bởi các danh mục kinh doanh cung cấp hình ảnh lôi cuốn cho khách hàng.

Trở lại vào tháng 12, công ty đã mở rộng dấu chân của mình hơn nữa bằng việc khai trương RH Columbus.

Cửa hàng ba tầng chiếm 60.000 feet vuông không gian trong nhà và ngoài trời, và tự hào với sân vườn và sân thượng tươi tốt, cũng như một công ty thiết kế nội thất trong nhà. Cuối cùng, công ty đã vận hành tổng cộng 70 Phòng trưng bày và 39 cửa hàng đại lý.

Cổ phiếu RH được Buffett ủng hộ

Cổ phiếu của nhà bán lẻ trước đây được biết là Phần cứng Phục hồi đã tăng 5.8% lên mức 252.10 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Cổ phiếu RH đã xóa hợp nhất 10 tuần. Điểm mua lý tưởng là 243.77$. Đây là một khu vực mua mới.

Các nhà đầu tư tích cực đã có một vài cơ hội để mua cổ phiếu RH trong những ngày gần đây. Cổ phiếu đã xóa một điểm mua sớm 229.80$ vào ngày 11 tháng 2. Phiên trước đó, cổ phiếu RH đã hồi phục từ đường trung bình động 10 tuần và phá vỡ một đường xu hướng dốc xuống, ngắn.

Đường sức mạnh tương đối của nó cũng đang nhìn tích cực trở lại. Nói rộng hơn, đường RS đã đạt được tiến bộ mạnh mẽ kể từ tháng 6, cho thấy sự vượt trội của S&P500.

RH – weekly chart

Cổ phiếu RH có Xếp hạng tổng hợp gần như hoàn hảo là 98 và Xếp hạng EPS cao nhất là 98. Thu nhập của RH rất mạnh, với Công cụ kiểm tra chứng khoán cho thấy EPS đã tăng trung bình 119% trong ba năm qua.

Con số này vượt xa mức tăng trưởng 25% mà những nhà đầu tư CAN SLIM tìm kiếm. Tăng trưởng thu nhập của RH đã tăng tốc trong hai quý vừa qua, từ 53% lên 59% và 74%. Nhưng tăng trưởng doanh số thường ở mức 10% hoặc ít hơn.

Lý do một nhà đầu tư tổ chức hàng đầu như Buffett ủng hộ cổ phiếu RH là rất quan trọng, vì chữ I trong CAN SLIM là viết tắt của nhà đầu tư tổ chức.

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp chiếm khoảng 75% của tất cả các hoạt động thị trường, nên đó là chìa khóa cho các động thái cổ phiếu lớn.

RH đang được hỗ trợ rất nhiều, với gần 65% cổ phần của nó hiện đang được nắm giữ bởi các cổ đông tổ chức. Berkshire Hathaway là người nắm giữ lớn thứ tư, sau Fidelity, Vanguard và BlackRock.

Berkshire cũng đặt cược cho cuộc chơi này

Buffett đã mua cổ phần của Kroger (KR)Biogen (BIIB) trong quý IV, nhưng nhà đầu tư huyền thoại tiếp tục so sánh các cổ phần của Apple (AAPL)Wells Fargo (WFC).

Berkshire Hathaway đã giảm cổ phần tại Apple xuống 3.7 triệu cổ phiếu, giảm 1%. Tại Wells Fargo, nó đã cắt giảm 55 triệu cổ phiếu, giảm 14%. Và nó đã bán hết hơn 2 triệu cổ phiếu tại Bank of America (BAC) như một phần cắt giảm.

Trong Q4, công ty do Buffett điều hành đã đảm nhận vị trí mới trong KrogerBiogen. Nó đã mua gần 19 triệu cổ phiếu của Kroger, trị giá khoảng 549 triệu đô la, và khoảng 649.000 cổ phiếu Biogen, trị giá 192 triệu đô la.

Nguồn Investors

Leave a Comment