Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Sailpoint Tech Holdings – SAIL

Phân tích:

  • Cổ phiếu tăng thu nhập vào đầu tháng 8, sau đó được hợp nhất
  • Cổ phiếu đã chạm ngưỡng 41,39 hiện có thể hành động trong quá trình giao dịch
  • Lưu ý: Cổ phiếu bị trả lại sau 10 tuần; quy mô vị thế là rất quan trọng

SailPoint Technologies (SAIL) là Cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi công ty an ninh mạng phục hồi từ mức trung bình động 10 tuần của mình. Cổ phiếu SailPoint tăng mạnh hôm thứ Tư.

Cổ phiếu của cổ phiếu an ninh mạng tăng vọt vào đầu tháng 8 sau khi công ty báo cáo thu nhập quý 6. Cổ phiếu SailPoint sau đó được củng cố, thiết lập nó cho cuộc biểu tình hôm nay.

Cổ phiếu SailPoint đã tăng hơn 5% ở mức 40,49 trong các giao dịch buổi chiều trên thị trường chứng khoán hôm nay.

SAIL – daily chart

Cổ phiếu đã chạm ngưỡng 41,39 điểm trong giao dịch trong ngày. Điểm mua đó có thể thực hiện được từ một đợt hợp nhất ngắn hạn.

Công ty có trụ sở tại Austin, Texas, bán phần mềm quản lý danh tính giúp các công ty giám sát các vi phạm bảo mật, cũng đã được thêm vào Bảng xếp hạng IBD hôm thứ Tư.

Bảng xếp hạng là danh sách các cổ phiếu hàng đầu được kiểm duyệt của IBD, nổi bật trên các chỉ số kỹ thuật và cơ bản

Nhưng các nhà đầu tư có thể muốn xác định vị thế của mình một cách cẩn thận vì cổ phiếu SailPoint đang hồi phục sau 10 tuần.

SailPoint Stock: Công ty bảo mật mạng nhắm mục tiêu khách hàng lớn hơn

Như đã lưu ý trên IBD Live vào thứ Ba, đợt pullback gần đây là mang tính xây dựng sau khi cổ phiếu tăng 12 tuần liên tiếp từ tháng 6 đến tháng 8.

Các nhà phân tích cho biết SailPoint đang thành công trong việc vươn lên thị trường bằng cách bán cho các công ty lớn hơn.

SAIL – weekly chart

Khi báo cáo thu nhập quý 6, công ty an ninh mạng đã đề cập đến một số giao dịch lớn nhất từ ​​trước đến nay của mình.

Ngoài ra, các doanh nghiệp đã ưu tiên “Quản trị nhận dạng”, một phần của thị trường an ninh mạng, trong bối cảnh sự chuyển dịch sang lực lượng lao động phân tán hơn trong đại dịch coronavirus.

Lợi nhuận điều chỉnh trong quý tháng 6 của công ty an ninh mạng tăng gần 1.000% lên 15 xu khi doanh thu tăng 47% lên 92,5 triệu đô la.

Ngoài ra, doanh thu dựa trên đăng ký của SailPoint đã tăng 37% trong quý. Công ty đã và đang chuyển sang mô hình kinh doanh dựa trên đám mây, phần mềm dưới dạng dịch vụ hoặc SaaS.

Một báo cáo gần đây của Morgan Stanley cho khách hàng cho biết: “Sự chấp nhận ngày càng tăng của quản trị nhận dạng dựa trên SaaS có khả năng đẩy nhanh sự thay thế so với các đối thủ cạnh tranh tại chỗ cũ, vốn vẫn chiếm phần lớn chi tiêu thị trường hiện tại”.

Đầu tư vào trí tuệ nhân tạo

SailPoint đã tăng cường đầu tư vào trí tuệ nhân tạo và máy học để cải thiện nền tảng “Nhận dạng dự đoán”, một lưu ý gần đây của RBC Capital cho khách hàng cho biết. Nhiều công ty phần mềm đặt mục tiêu có được lợi thế cạnh tranh bằng các công cụ AI.

Nhìn chung, cổ phiếu an ninh mạng có vẻ có vị thế tốt khi tiến vào thu nhập quý thứ ba, nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush cho biết trong một lưu ý hôm thứ Tư.

“Dựa trên các kiểm tra gần đây của chúng tôi trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng luồng thỏa thuận an ninh mạng đang diễn ra tốt / mạnh hơn dự kiến ​​cho Quý 3 trong môi trường này vì chủ đề truy cập từ xa / làm việc từ đám mây gia đình đang được nhiều nhà ra quyết định CNTT ưu tiên vì nó phục vụ rõ ràng cần chìa khóa trong thời gian bán khóa này, “Ives nói.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đã thấy một số thỏa thuận an ninh mạng lớn hơn trong lĩnh vực này được đẩy nhanh trong quý 3 và được các nhà ra quyết định cấp C bật đèn xanh vì ngày càng có nhiều doanh nghiệp cần bảo vệ việc triển khai đám mây và kiến ​​trúc bảo mật trong môi trường chưa từng có này.”

Cổ phiếu an ninh mạng

Theo Kiểm tra Cổ phiếu IBD, cổ phiếu SailPoint có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối là 95 trên 99.

Hơn nữa, SailPoint đã tung ra đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào năm 2017 với giá cổ phiếu là 12. Với mức tăng hôm thứ Tư, cổ phiếu SailPoint đã tăng khoảng 78% vào năm 2020.

Ngoài ra, nhóm Bảo mật Máy tính-Phần mềm IBD đứng thứ 75 trong số 197 nhóm ngành. CrowdStrike Holdings (CRWD) và Zscaler (ZS) sở hữu Xếp hạng sức mạnh tương đối cao nhất của nhóm với 97.

Nguồn Investors

Leave a Comment