Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Sea Limited Ads Cl A – SE

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã di chuyển vào và ra khỏi vùng mua kể từ ngày 20 tháng 11 với mô hình cốc
  • Cổ phiếu đã tăng điểm mua lên 38.10$ vào thứ năm, phạm vi kéo dài đến 40$
  • Công ty vẫn chưa đạt được lợi nhuận, nhưng phố Wall vẫn đánh giá cao cổ phiếu này

Cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm này là Sea Limited (SE), nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử và giải trí kỹ thuật số phục vụ ở khu vực Đông Nam Á. Cổ phiếu biển hiện đang dao động trong một phạm vi mua.

Tencent Holdings (TCEHY), một trong những công ty internet lớn nhất của Trung Quốc, là một cổ đông chính. Đối thủ cạnh tranh quan trọng là tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Trung Quốc (BABA).

Sea Limited (SE) đã tăng trưởng doanh thu ba chữ số trong năm quý vừa qua nhưng vẫn chưa có lãi.

Công ty có trụ sở tại Singapore đã tổ chức đợt chào bán công khai ban đầu vào tháng 10 năm 2017 đã huy động được 884 triệu đô la, cao hơn 238 triệu đô la so với dự kiến ban đầu. Cổ phiếu Sea Limited (SE) có giá 15$ trên phạm vi ước tính của nó.

Cổ phiếu Sea Limited tăng gấp đôi

Kể từ khi IPO, cổ phiếu đã tăng hơn gấp đôi. Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu Sea đã tăng 3.2% lên 38.83$, sau khi đạt mức cao kỷ lục 39.20$ trong phiên trước đó.

SE – daily chart

Cổ phiếu đã chuyển sang phạm vi mua bắt đầu từ điểm mua 38.10 vào ngày 20 tháng 11. Phạm vi mua đến mức 40$ của mô hình cốc không có tay cầm.

Công ty cho biết họ có cả nền tảng giải trí kỹ thuật số lớn nhất và hoạt động thương mại điện tử lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Malaysia và Singapore.

Khu vực này có dân số khoảng 585 triệu người. Tiếp cận thị trường của nó mở rộng đến châu Mỹ Latinh.

Về mặt giải trí kỹ thuật số, Sea vận hành một trong những nền tảng chơi game trực tuyến phổ biến nhất trong khu vực, được gọi là Garena. Dịch vụ của nó bao gồm các trò chơi di động trực tuyến và esports.

Công ty cho biết trò chơi di động miễn phí có tên Free Fire, “gần đây đã gia nhập câu lạc bộ trị giá 1 tỷ USD với tư cách là một trong những trò chơi di động có doanh thu cao nhất thế giới.”

“Chúng tôi tin rằng sự phổ biến rộng rãi của Free Fire trên toàn thế giới mang đến cho chúng tôi cơ hội xây dựng một thương hiệu nhượng quyền lâu dài xung quanh tài sản trí tuệ này”, Giám đốc điều hành Forrest Li nói trong cuộc gọi hội nghị thu nhập quý ba của công ty.

Hoạt động kinh doanh giải trí kỹ thuật số của nó đã kết thúc quý thứ ba với 321.1 triệu người dùng hoạt động, tăng 82% so với cùng kỳ năm trước. Người dùng trả tiền hàng quý chiếm 9% tổng số người dùng, tăng từ 4%.

“Mục tiêu chiến lược của chúng tôi cho Garena trong năm nay là nâng cao vị thế là nhà phát triển và phát hành trò chơi toàn cầu hàng đầu, để mở rộng dấu ấn toàn cầu của chúng tôi và biến điều này thành thành công bền vững”, Li nói.

Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu

Tổng thị trường thương mại điện tử ở Đông Nam Á dự kiến ​​sẽ đạt tổng khối lượng hàng hóa là 153 tỷ đô la vào năm 2025, từ mức 38.2 tỷ đô la trong năm nay. Đó là theo một báo cáo từ Google và Temasek.

Trang web thương mại điện tử của công ty được gọi là Shopee. Trong quý thứ ba, Sea đã báo cáo tăng 70% tổng khối lượng hàng hóa của Shopee lên 4,6 tỷ USD.

Theo công ty nghiên cứu App Annie, Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở cả Đông Nam Á và Đài Loan bởi người dùng hoạt động trung bình hàng tháng. Doanh thu điều chỉnh thương mại điện tử của nó trong quý thứ ba là $256,2 triệu, tăng 261% so với năm trước

Công ty đã báo cáo khoản lỗ điều chỉnh 60 xu một cổ phiếu, so với mức lỗ 70 xu của năm trước, khi công bố thu nhập quý ba vào ngày 12 tháng 11. Doanh thu tăng 198% so với cùng kỳ năm ngoái lên $610,1 triệu. Đó là một sự tăng tốc từ mức tăng trưởng 137% trong quý hai.

Trên cơ sở điều chỉnh, nó cho biết doanh thu đã tăng 214% lên 763.3 triệu đô la so với cùng kỳ năm trước, cũng đánh bại các ước tính.

Không rõ khi nào công ty sẽ đạt được lợi nhuận, mặc dù thua lỗ đang giảm. Ba nhà phân tích được thăm dò bởi Yahoo Finance cho thấy khoản lỗ 17 xu một cổ phiếu từ công ty trong quý IV, giảm so với 95 cent một năm trước, với ít nhất một lần nhìn thấy lợi nhuận trong giai đoạn này.

Một đánh giá vượt trội trên cổ phiếu Sea

Tuy nhiên, nhà phân tích Cowen John Blackledge không nghĩ rằng Sea sẽ chuyển hướng lợi nhuận cho đến năm 2021.

Tuy nhiên, sau đó, ông ước tính lợi nhuận hàng năm của công ty sẽ tăng mạnh vào năm 2024, khi họ sẽ đạt 4,96 đô la một cổ phiếu. Blackledge có mức đánh giá vượt trội và mục tiêu giá là 43 đối với cổ phiếu Sea.

“Chúng tôi tin rằng sự dẫn đầu thị trường của Sea trong cả trò chơi di động trực tuyến và thương mại điện tử tại thị trường Đông Nam Á đang phát triển nhanh chóng sẽ thúc đẩy việc tạo ra giá trị trong dài hạn”, Blackledge cho biết trong một lưu ý gần đây cho khách hàng.

Công cụ kiểm tra chứng khoán IBD cho thấy Sea có Xếp hạng tổng hợp IBD là 76. Xếp hạng này có nghĩa là cổ phiếu Sea hiện vượt trội hơn 76% của tất cả các cổ phiếu về các tiêu chí chọn cổ phiếu cơ bản và kỹ thuật quan trọng nhất

Nó có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 98 trên 99. Xếp hạng này theo dõi sự dẫn đầu của thị trường bằng cách cho thấy sự biến động giá của một cổ phiếu trong 52 tuần qua so với các cổ phiếu khác.

Nó có Xếp hạng EPS yếu là 34, so sánh tăng trưởng thu nhập trên mỗi cổ phiếu hàng quý và hàng năm với tất cả các cổ phiếu khác.

Nguồn Investors

Leave a Comment