Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Shopify Inc Cl A – SHOP

Phân tích:

  • Cổ phiếu Shopify đang tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình động 10 tuần của nó
  • Một đợt hợp nhất ngắn đã tạo ra điểm mua là 1.108,02
  • Có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể là 99

Shopify (SHOP) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm thương mại điện tử dựa trên đám mây tìm thấy sự hỗ trợ ở đường trung bình động 10 tuần của mình.

Cổ phiếu của Shopify đã tăng hơn 160% vào năm 2020 khi các doanh nghiệp truyền thống xoay vòng trực tuyến trong bối cảnh Covid-19 ngừng hoạt động.

Shopify có trụ sở tại Canada cho phép người bán xây dựng và quản lý doanh nghiệp trực tuyến của họ.

Mặc dù chủ yếu tập trung vào các thương gia quy mô vừa và nhỏ, nhưng dịch vụ Shopify Plus cao cấp đang phát triển nhanh chóng của nó nhắm vào các thương hiệu lớn.

Cổ phiếu Shopify cũng được mở rộng từ các điểm mua truyền thống và thay thế. Tuy nhiên, các nhà đầu tư tích cực có thể tìm kiếm cơ hội để chiếm một vị thế nhỏ.

SHOP – daily chart

Vào ngày 29 tháng 7, cổ phiếu Shopify đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trong ngày là 1.107,92 sau khi thu nhập quý 6 của nó vượt qua các ước tính. Cổ phiếu giảm giá nhưng vẫn tăng gần 7%.

Shopify đã không cung cấp hướng dẫn quý 9, khiến một số nhà phân tích thất vọng.

Trong khi đó, trong những ngày tháng 8, khối lượng giao dịch trên cổ phiếu Shopify đã giảm xuống chưa đến một nửa so với tháng 4 và tháng 5.

Cổ phiếu Shopify tests đường trung bình 10 tuần

Vào đầu tháng 8, cổ phiếu thương mại điện tử đã cố gắng tăng trở lại mức cao nhất mọi thời đại, nhưng đã giảm xuống. Cổ phiếu Shopify hiện giao dịch giảm khoảng 7% so với mức cao đó.

Đó là nơi xuất hiện đường trung bình động 10 tuần. Nhiều cổ phiếu nổi tiếng đã xả hơi sau một đợt tăng giá lớn.

Cổ phiếu Shopify hiện đang thử nghiệm đường 10 tuần và các nhà đầu tư có thể sử dụng nó để thêm cổ phiếu ngay bây giờ.

SHOP – weekly chart

Ngoài ra, trong bối cảnh hợp nhất ngắn sau thu nhập quý II, Shopify đang nghiên cứu điểm mua mới là 1.108,02.

Cổ phiếu của Shopify hiện đã có trong danh sách theo dõi Bảng xếp hạng IBD. Bảng xếp hạng là danh sách các cổ phiếu hàng đầu được kiểm duyệt của IBD, nổi bật trên các chỉ số kỹ thuật và cơ bản.

Shopify thiết lập các trang web thương mại điện tử cho các doanh nghiệp nhỏ và hợp tác với những người khác để xử lý các khoản thanh toán và vận chuyển kỹ thuật số.

Công ty thương mại điện tử đã tăng cường cho vay kinh doanh trong bối cảnh khủng hoảng coronavirus.

Shopify xây dựng liên minh thương mại điện tử

Hơn nữa, Shopify đã tạo dựng được một số quan hệ đối tác ngày càng tăng, bao gồm Walmart (WMT), Facebook (FB), Pinterest (PINS), công ty khởi nghiệp được tài trợ tốt Stripe và những người khác.

Mặc dù Shopify có thể được coi là mục tiêu tiếp quản của những công ty như Walmart, nhưng nó có một cấu trúc quản trị trao cho người sáng lập và giám đốc điều hành quyền biểu quyết siêu cao.

Ngoài ra, Shopify đang xây dựng một mạng lưới phân phối tại Hoa Kỳ để lưu trữ và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng thương gia của mình.

Nó có kế hoạch chi 1 tỷ đô la trong 5 năm và trong quá trình này, sẽ tiếp quản Amazon.com (AMZN) hùng mạnh.

Shopify gần đây đã huy động được 7,5 tỷ đô la trong một đợt đăng ký hỗn hợp.

Theo IBD Stock Checkup, nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối là 97 trên 99. Nó có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể là 99.

Trong khi đó, cổ phiếu Shopify có Xếp hạng tích lũy / phân phối là B. Xếp hạng này phân tích những thay đổi về giá và khối lượng của cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch qua.

Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán của các nhà đầu tư tổ chức. A + biểu thị việc mua mạnh, E có nghĩa là bán mạnh. Hãy nghĩ về lớp C là trung bình.

Đối thủ của Shopify, BigCommerce (BIGC) gần đây đã tung ra đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Nguồn Investors

Leave a Comment