Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Shopify Inc Cl A – SHOP

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã breakout khỏi mô hình cốc 16 tuần với điểm mua 409.71$
  • Cổ phiếu đã xóa mô hình hai đáy với điểm mua 349.54$ vào ngày 3 tháng 12
  • Đường sức mạnh tương đối nằm dưới điểm cao đạt được vào ngày 27 tháng 8

Shopify (SHOP) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay, khi nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử đạt mức cao mới và đi vào vùng mua lý tưởng vào thứ năm.

Shopify có trụ sở tại Canada cung cấp một nền tảng thương mại điện tử dựa trên phần mềm, dựa trên đám mây mà các doanh nghiệp sử dụng để xây dựng trang web và bán hàng hóa trực tuyến cũng như trên nhiều kênh bán hàng.

Điều này bao gồm phương tiện truyền thông xã hội và di động, và mặt tiền của cửa hàng buôn bán nơi mà người dân ở những thành phố đông đúc dễ tiếp cận

Nó cũng cung cấp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng để doanh nghiệp có thể thực hiện tiếp thị mục tiêu cho khách hàng của họ. Công ty giúp hơn 1 triệu thương nhân trên toàn thế giới bán, tiếp thị và quản lý sản phẩm của họ trên các kênh kỹ thuật số.

Đổi lại, nó kiếm được phí thuê bao. Nó cũng cung cấp các tiện ích bổ sung như thanh toán kỹ thuật số và vận chuyển.

Shopify đã tổ chức đợt chào bán công khai lần đầu vào tháng 5 năm 2015, đã huy động được $ 131 triệu, với giá cổ phiếu là $17. Công ty đã có lãi ngay sau khi ra mắt thị trường chứng khoán.

SHOP – daily chart

Cổ phiếu Shopify tăng 2.3%, đóng cửa ở mức 408.75$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Các cổ phiếu đã phá vỡ mô hình cốc 16 tuần và vượt qua điểm mua 409.71$ trước khi giảm chỉ sau khi kết thúc phiên. Vùng mua kéo dài đến 430.20$.

Hiệu suất cổ phiếu Shopify năm 2019

Trong năm nay cổ phiếu Shopify đã tăng gấp đôi cho đến nay. Cổ phiếu tiếp tục có xu hướng cao hơn trong những đợt giảm giá của thị trường chứng khoán vào tháng 5 và tháng 8, một dấu hiệu đặc biệt tăng giá khi giá tăng mạnh kể từ năm 2017.

Cổ phiếu vốn hóa lớn trước đó đã xóa mô hình hai đáy với điểm mua 349.54 vào ngày 3 tháng 12. Cổ phiếu đã bật 6% vào ngày hôm sau sau khi báo cáo doanh số tăng hơn 60% so với một năm trước.

Một lưu ý là đường sức mạnh tương đối của Shopify tụt xuống dưới mức cao đạt được khi cổ phiếu đạt mức cao 409.61 vào ngày 27 tháng 8. Đường sức mạnh tương đối theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với chỉ số S&P 500.

Hơn nữa, Shopify đã báo cáo kết quả quý thứ ba vào ngày 29 tháng 10 mà bỏ lỡ ước tính thu nhập khi công ty bị lỗ do đầu tư cao. Các tin tức đã làm cổ phiếu đi xuống. Shopify báo cáo lỗ 29 xu một cổ phiếu, so với lợi nhuận 5 xu trong giai đoạn năm trước. Doanh thu tăng 45% lên $ 390.6 triệu.

Shopify đang xây dựng một mạng lưới phân phối của Hoa Kỳ để lưu trữ và vận chuyển sản phẩm cho các khách hàng thương mại của mình. Nó có kế hoạch chi 1 tỷ đô la trong năm năm và trong quá trình đó, hy vọng sẽ tiếp nhận mạng lưới thương mại điện tử Amazon.com (AMZN).

Gần đây, Shopify đã huy động được 600 triệu đô la trong đợt chào bán gần đây.

Trong quý 12, Shopify dự báo doanh thu 477 triệu đô la so với ước tính đồng thuận của các nhà phân tích là 470.6 triệu đô la.

Kiểm tra sức mạnh của Shopify

Công cụ kiểm tra chứng khoán IBD cho thấy Shopify có Xếp hạng tổng hợp IBD là 76. Xếp hạng này có nghĩa là cổ phiếu Shopify hiện vượt trội hơn 76% so với tất cả các cổ phiếu về các tiêu chí chọn cổ phiếu cơ bản và kỹ thuật quan trọng nhất.

Nó có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 98 trên 99. Xếp hạng này theo dõi sự dẫn đầu của thị trường bằng cách cho thấy sự biến động giá của một cổ phiếu trong 52 tuần qua so với các cổ phiếu khác.

Nó có Xếp hạng EPS yếu là 28, so sánh tăng trưởng thu nhập trên mỗi cổ phiếu hàng quý và hàng năm trong ba đến năm năm qua với tất cả các cổ phiếu khác.

Công ty hiện đang giữ thứ hạng 17 trong số các công ty cùng ngành trong Tập đoàn phần mềm máy tính – doanh nghiệp của IBD. ServiceNow (NOW) là số 1 trong nhóm, tiếp theo là Phần mềm Paycom (PAYC), sau đó là Paylocity (PCTY).

Nhóm này đứng thứ 51 trong số 197 nhóm ngành trong thành tích gần đây.

Trong thị trường chứng khoán, thời gian là rất quan trọng. Vì vậy, khi bạn đang tìm kiếm cổ phiếu để mua hoặc bán, điều quan trọng là phải thực hiện phân tích cơ bản và kỹ thuật xác định các điểm vào rủi ro thấp hơn đồng thời có được lợi nhuận tiềm năng vững chắc.

Nguồn Investors

Leave a Comment