Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Solaredge Technologies – SEDG

Phân tích:

  • Trên biểu đồ hàng tuần, cổ phiếu trong mô hình cốc tay cầm với điểm mua tại 96.74$
  • Công ty đã tăng trưởng doanh thu hai chữ số trong chín quý vừa qua
  • Xếp hạng tổng hợp ở mức 99. Sức mạnh tương đối ở 98.

SolarEdge (SEDG) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay, với tư cách là người dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng mặt trời, cổ phiếu đang giao dịch gần một mức cao mới và gần một điểm mua. Cổ phiếu SolarEdge đã tăng hơn 165% trong năm nay.

SolarEdge có trụ sở tại Israel cung cấp bộ biến tần quang điện cho thị trường dân cư và thương mại. Sản phẩm của nó chuyển đổi dòng điện trực tiếp của một tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều.

Năng lượng có thể được đưa vào lưới điện thương mại hoặc được sử dụng bởi các mạng điện ngoài mạng lưới địa phương.

Công ty đã đa dạng hóa kinh doanh của mình với việc sáp nhập và mua lại trong năm qua. Ngoài ra, đó là trong quá trình tăng gấp đôi công suất sản xuất của nó cho bộ biến tần và tối ưu hóa năng lượng.

Được thành lập vào năm 2006, công ty đã phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào tháng 3 năm 2015, huy động được 126 triệu đô la bằng cách định giá 7 triệu cổ phiếu ở mức 18.

Hình thành cổ phiếu SolarEdge

Trên biểu đồ hàng tuần, cổ phiếu SolarEdge đã hình thành một mô hình có tay cầm với điểm mua là 96.74$. Các cổ phiếu đang giao dịch trên mức trung bình động 50 ngày, yếu tố tích cực của một nền giá.

SEDG – daily chart

Cổ phiếu SolarEdge giảm 0.3%, đóng cửa ở mức 94 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay.

Công ty đã mở rộng các dịch vụ của mình bao gồm cơ sở hạ tầng quang điện quy mô lớn. Nó cũng liên quan đến việc lưu trữ năng lượng, sạc xe điện và quản lý năng lượng gia đình.

Đầu tháng này, nhà phân tích James Ricchiuti của Needham đã khởi xướng trên cổ phiếu SolarEdge với xếp hạng mua và đặt mục tiêu giá đối với cổ phiếu SolarEdge là 102.

“Chúng tôi hy vọng SolarEdge sẽ được hưởng lợi vào năm 2020 và 2021 từ lộ trình sản phẩm đang phát triển và chuỗi cung ứng mở rộng ra bên ngoài Trung Quốc”, Ricchiuti viết trong một lưu ý cho khách hàng.

“Chúng tôi tin rằng SolarEdge có thể tiếp tục chứng minh sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và thu nhập trên mỗi cổ phiếu và có chỗ để tăng giá cổ phiếu hơn nữa trong mười hai tháng tới”, Ricchiuti viết.

SolarEdge được thúc đẩy bởi “động lực hàng đầu và cải thiện tỷ suất lợi nhuận trong kinh doanh các sản phẩm năng lượng mặt trời cốt lõi và cơ hội tăng trưởng mới ở các thị trường liền kề”, ông nói.

Tăng trưởng doanh thu hai chữ số

Công ty đã tăng trưởng doanh thu hai chữ số trong chín quý vừa qua. Doanh thu quý ba tăng vọt 74% so với cùng kỳ năm trước lên 410,6 triệu đô la. Thu nhập được điều chỉnh đã tăng 41% lên $1.21 mỗi cổ phiếu.

Công cụ kiểm tra chứng khoán IBD cho thấy SolarEdge có Xếp hạng tổng hợp IBD là 99 trong số 99 cao nhất có thể tốt nhất.

SEDG – weekly chart

Xếp hạng này có nghĩa là cổ phiếu SolarEdge hiện vượt trội hơn 99% so với tất cả các cổ phiếu về các tiêu chí chọn cổ phiếu cơ bản và kỹ thuật quan trọng nhất.

Nó có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 98 trên 99. Xếp hạng theo dõi sự dẫn đầu của thị trường bằng cách cho thấy mức độ biến động giá của một cổ phiếu trong 52 tuần qua so với tất cả các cổ phiếu khác trong cơ sở dữ liệu của IBD.

Xếp hạng EPS, nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức

Cổ phiếu SolarEdge có Xếp hạng EPS mạnh mẽ 96, so sánh tăng trưởng thu nhập trên mỗi cổ phiếu hàng quý và hàng năm với tất cả các cổ phiếu khác.

Trong các dấu hiệu lành mạnh của nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức, SolarEdge có Xếp hạng Phân phối / Tích lũy B + vững chắc và ba quý gần đây quyền sở hữu quỹ đều tăng.

SolarEdge hiện đang giữ thứ hạng số 1 trong số các công ty cùng ngành trong tập đoàn công nghiệp Năng lượng mặt trời của IBD. Enphase Energy (ENPH) đứng thứ 2 trong nhóm, tiếp theo là Daqo New Energy (DQ).

Nhóm này đứng thứ 99 trong số 197 nhóm ngành của IBD.

Nguồn Investors

Leave a Comment