Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: S&P Global – SPGI

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã breakout tại điểm mua 308,51 từ một tay cầm mới.
  • Tháng trước, nó đã vượt qua một mô hình cốc tay cầm có điểm mua là 286,72.
  • Các đường sức mạnh tương đối đã đạt một mức cao mới.

S&P Global (SPGI) là Cổ phiếu đáng chú ý của ngày sau khi thoát ra khỏi vùng mua mới chưa đầy một tháng sau khi đột phá trước đó.

Công ty cung cấp lớp đa tài sản và dữ liệu thời gian thực, nghiên cứu, tin tức và phân tích. Khách hàng của nó bao gồm các nhà đầu tư tổ chức, ngân hàng đầu tư và thương mại, cố vấn đầu tư, tập đoàn và trường đại học.

Nó đã phát triển mạnh bất chấp tác động kinh tế to lớn của cuộc khủng hoảng coronavirus. Hiệu suất ổn định và lợi nhuận ổn định của nó làm cho nó trở thành một cổ phiếu đáng để theo dõi chặt chẽ.

Công ty tiếp tục đổi mới, và vào thứ Hai đã công bố ra mắt Điểm số ESG S&P Global độc quyền của mình. Nó đánh giá hơn 7.300 công ty, 95% vốn hóa thị trường toàn cầu, về các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị.

SPGI – daily chart

Cổ phiếu của ngày break out

Cổ phiếu tăng mạnh 2,8%, đóng cửa ở mức 311,63 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, vượt ra khỏi điểm vào 308,51 từ một tay cầm mới. Vào ngày 27 tháng 4, cổ phiếu S&P Global đã xóa điểm mua cốc có tay cầm là 286,72.

Các cổ phiếu rõ ràng về trung bình động 50 ngày của nó, đó là một chỉ số tăng. Ngoài ra, dòng sức mạnh tương đối của nó đã vươn lên một tầm cao mới, có nghĩa là nó đã vượt xa chỉ số S & P 500 rộng hơn.

Cổ phiếu S & P Global có Xếp hạng tổng hợp IBD là 97 trên 99. Kiểm tra chứng khoán IBD cho thấy S&P Global có Xếp hạng EPS là 96, với mức tăng trưởng thu nhập trung bình là 20% trong ba quý vừa qua, chỉ cần các yêu cầu CAN SLIM tăng trưởng 25%.

Đối thủ MSCI (MSCI), một thành viên của danh sách các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD, đóng cửa tăng 1,6%.

SPGI – weekly chart

Những thành phần ủng hộ cổ phiếu S&P Global

Công ty phân tích và thông tin tài chính tự hào về sự tăng trưởng mạnh mẽ và nhất quán. Chính hiệu suất tuyệt vời này đã giúp cổ phiếu trở thành ứng cử viên cho các Nhà lãnh đạo dài hạn.

Tóm lại, Nhà lãnh đạo dài hạn IBD là một cổ phiếu có thu nhập ổn định, hiệu suất giá ổn định và tài trợ tổ chức chất lượng cao sẽ vượt trội so với thị trường. Đây là những cổ phiếu mà bạn mua và có lý do để nắm giữ.

Hồ sơ theo dõi mạnh mẽ của S & P Global đang tiếp tục trong bối cảnh coronavirus. Công ty quản lý để đăng báo cáo thu nhập tốt nhất của mình trong hơn hai năm khi báo cáo vào cuối tháng Tư.

EPS tăng 29% lên 2,73 đô la. Điều này đã thoải mái rõ ràng về quan điểm phân tích với giá 2,36 đô la mỗi cổ phiếu. Công ty đã đạt được kỳ vọng tốt nhất ở Phố Wall trong mỗi bốn quý vừa qua.

Doanh thu tăng 14% lên 1,79 tỷ USD, cũng tốt hơn dự kiến và đánh dấu quý thứ năm liên tiếp tăng tốc.

Nguồn Investors

Leave a Comment