Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Tandem Diabetes Care Inc – TNDM

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã nằm trên một điểm mua 72.09$ vào thứ tư trên mô hình cốc có tay cầm
  • Nền giá 21 tuần bắt đầu hình thành vào tháng 9 sau khi hợp nhất 14 tuần
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối của cổ phiếu là 87, Xếp hạng tổng hợp là 80

Tandem Dzheim Care (TNDM) là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay khi cổ phiếu của cửa hàng điều trị bệnh tiểu đường tăng vọt trên điểm mua.

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu TNDM đã tăng 9.1%, đóng cửa ở mức 76.99 trong khối lượng tăng. Cổ phiếu đã nằm trên một điểm mua tại 72.09 trên mô hình cốc có tay cầm.

TNDM – daily chart

Trong khi đó, các đồng nghiệp trong lĩnh vực điều trị bệnh tiểu đường Dexcom (DXCM)Insulet (PODD) đã thay đổi cùng một lúc. Cổ phiếu Dexcom tăng 1%, gần 237.20, giữ ổn định trong vùng rượt đuổi 5%. Cổ phiếu Insulet đã tăng 1.8%, gần 197, tăng khỏi vùng mua.

Năm ngoái là một năm “ngoạn mục” đối với cổ phiếu điều trị bệnh tiểu đường, nhà phân tích Ryan Blicker của Cowen cho biết trong một báo cáo gần đây cho khách hàng.

Cổ phiếu TNDM tăng 57%, vượt xa đáng kể so với mức tăng 29% của S&P 500. Cổ phiếu của Dexcom và Insulet lần lượt tăng là 83% và 116%.

“Chúng tôi thấy rủi ro tối thiểu so với kỳ vọng quý IV trong toàn nhóm, và triển vọng dài hạn vẫn hấp dẫn với các chất xúc tác chính trong năm 2020,” ông nói.

Ông hạ mục tiêu giá của mình đối với cổ phiếu TNDM từ 75 xuống 70 để phản ánh sự cạnh tranh nhiều hơn trong nửa cuối năm 2020.

Cổ phiếu TNDM đã breakout

Bước nhảy vọt của cổ phiếu TNDM vào thứ Tư sau khi ra mắt phần mềm mới của cửa hàng điều trị bệnh tiểu đường có tên Control-IQ. Công nghệ mới được kết hợp với máy bơm insulin X2 mỏng của Tandem.

Máy bơm insulin mòn cơ thể của Tandem, máy theo dõi glucose liên tục G6 của Dexcom và phần mềm Control-IQ tích hợp để tạo ra một hệ thống khép kín để giúp bệnh nhân tiểu đường duy trì mức đường huyết bình thường gọi là glucose.

Trong một số trường hợp bệnh tiểu đường, cơ thể bệnh nhân không sản xuất insulin, một loại hormone chủ yếu giúp quản lý glucose.

Gai trong glucose có thể nguy hiểm nếu không có insulin. Vì vậy, hệ thống mới sẽ tự động điều chỉnh lượng insulin mà bệnh nhân nhận được để kiểm soát các gai đó.

Tandem đã ra mắt hệ thống mới vào giữa tháng một. Bệnh nhân sẽ cần một đơn thuốc mới và trải qua đào tạo trực tuyến, nhà phân tích Matt O’Brien của Piper Sandler nói trong lưu ý của mình với khách hàng. Nhưng hệ thống mới sẽ có sẵn cho bệnh nhân hiện tại miễn phí thông qua tải xuống từ xa.

“Công ty đã bắt đầu xử lý các đơn đặt hàng mới vào đầu tháng này và sẽ giám sát những khách hàng mới này khi họ tiến hành quy trình bảo hiểm trước khi đưa ra hướng dẫn cho năm nay”, ông nói. O’Brien có xếp hạng dư sức với mục tiêu giá 70 đối với cổ phiếu TNDM.

Không gian điều trị bệnh tiểu đường

Nhà phân tích Danielle Antalffy của SVB Leerink hy vọng Tandem sẽ chia sẻ từ các đối thủ cạnh tranh trong không gian điều trị bệnh tiểu đường, cũng như có được những người dùng mới từ các nhóm bệnh nhân lớn vẫn tự tiêm nhiều mũi insulin mỗi ngày.

Cô ước tính chỉ có 35% bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường Loại 1 – những người không tự sản xuất insulin – đã chuyển đổi sang máy bơm insulin ở Mỹ. Trong khi đó, bệnh nhân loại 2 – những người có thể xấu đi đến mức họ cần trợ giúp về insulin – là bị đánh giá thấp

“Là một trong hai người chơi tích cực chuyển đổi bệnh nhân MDI (tiêm nhiều lần mỗi ngày), Tandem đang đóng góp cho sự tăng trưởng thị trường này, đồng thời ở vị trí nắm bắt thị phần thay thế”, cô nói trong một lưu ý. Người chơi quan trọng khác là Insulet.

Trong khi đó, Control-IQ sẽ được hưởng lợi ở Hoa Kỳ vì nó có thể ăn cắp doanh số của Basal-IQ, một hệ thống phần mềm cũ hơn cũng kết hợp với máy bơm insulin X2 mỏng. Đáng chú ý, hệ thống Basal-IQ vẫn đang ra mắt tại các thị trường quốc tế.

Antalffy nói rằng phố Wall không hoàn toàn đánh giá cao tiềm năng tăng trưởng doanh thu của Tandem.

Năm 2020, các nhà phân tích rộng rãi kỳ vọng công ty điều trị bệnh tiểu đường sẽ tạo ra mức tăng trưởng 22% về doanh số. Nhưng bà hy vọng Tandem sẽ hướng dẫn tăng trưởng doanh số 25% -30% cho năm 2020.

Antalffy nói: “Với sự thuyết phục cao về doanh số bán hàng đối với sự đồng thuận, chúng tôi hy vọng Tandem sẽ cung cấp các quý đánh bại các ước tính trong suốt năm 2020,” Antalffy nói. Cô nhắc lại mục tiêu giá của mình là 72 và đánh giá cao hơn so với cổ phiếu TNDM.

Đại diện của Tandem từ chối bình luận cho câu chuyện này.

Tandem có thể trở thành lợi nhuận

Tandem được thiết lập để báo cáo kết quả quý IV vào ngày 24 tháng 2.

Các nhà phân tích được thăm dò bởi Zacks Investment Research dự kiến ​​công ty điều trị bệnh tiểu đường sẽ báo cáo mức lỗ điều chỉnh 8 xu mỗi cổ phiếu trên doanh thu 109 triệu đô la.

Nhưng công ty có thể mang lại lợi nhuận vào cuối năm nay. Trong quý hai và ba năm 2020, phố Wall hy vọng Tandem sẽ kiếm được 4 xu và 5 xu mỗi cổ phiếu, tương ứng. Điều đó có thể biến thành lợi nhuận hàng năm vào năm 2020 và 2021.

Điều đó cũng có thể giúp cải thiện Xếp hạng EPS cho cổ phiếu TNDM, đứng ở mức 61 trên tổng số 99. Điểm số đặt lợi nhuận gần đây của Tandem trong 39% cổ phiếu hàng đầu.

TNDM – weekly chart

Cổ phiếu của cổ phiếu TNDM có Xếp hạng sức mạnh tương đối tăng hơn 87. Xếp hạng RS là thước đo hiệu suất 12 tháng của cổ phiếu. Các cổ phiếu hàng đầu có xu hướng có Xếp hạng RS từ 80 trở lên.

Công ty điều trị bệnh tiểu đường cũng có Xếp hạng Tổng hợp là 80 trong số 99 điểm tốt nhất có thể. CR đưa ra số liệu tăng trưởng quan trọng của cổ phiếu so với tất cả các cổ phiếu khác. Vì vậy, cổ phiếu TNDM đứng trong top 20% của tất cả các cổ phiếu.

Nguồn Investors

Leave a Comment