Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Tempur Sealy – TPX

Phân tích:

  • Cú Breakout mạnh mẽ lên 89.86$, đóng cửa ngay dưới điểm mua lý tưởng 92.43$.
  • Tăng trưởng doanh số đã tăng tốc trong sáu quý liên tiếp.
  • Tăng trưởng thu nhập dự kiến sẽ tăng lên 45% vào năm 2020

Tempur Sealy (TPX) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay sau khi tăng mạnh từ đường trung bình 50 ngày để vượt qua hai điểm mua.

Cổ phiếu Tempur Sealy, một thành viên Bảng xếp hạng IBD đã tăng hơn 120% trong 13 tháng qua. Tăng trưởng doanh số đã được tăng tốc và các nhà phân tích dự đoán lợi nhuận của Tempur Sealy sẽ tăng mạnh hơn vào năm 2020.

Một số cổ phiếu khác đang được hưởng lợi từ sự bùng nổ của việc kinh Doanh nệm giường, với các nhà sản xuất nệm đối thủ Sleep Number (SNBR) đòi lại vùng mua và Purple Innovation (PRPL) thoát khỏi vùng đuổi theo 5%.

Nhà bán lẻ đồ nội thất cao cấp RH (RH) cũng đang hành động trên nền giá, tạo ra sự phục hồi tăng từ hỗ trợ quan trọng vào thứ ba.

Vào tháng 11, cổ phiếu của RH đã bật nhảy sau khi tin tức nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đang ủng hộ cổ phiếu này với việc Berkshire Hathaway (BRKB) đã giành được 1,2 triệu cổ phiếu.

Tempur Sealy có trụ sở tại Lexington, Kentucky được thành lập vào năm 2012 khi nhà sản xuất nệm xốp Tempur-Pees International mua lại Sealy, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó. Nó sản xuất một loạt các sản phẩm nệm và giường.

Côg ty tiếp tục phát triển, và tuần trước tuyên bố họ đã nắm phần lớn cổ phần của nhãn hiệu riêng Sherwood Bed, bước đầu tiên để bước chân vào danh mục nhãn hiệu riêng. Chúng đang chiếm 80% cổ phần với khoảng 40 triệu đô la.

Phân tích cổ phiếu Tempur Sealy

Cổ phiếu đã tăng 4.4% lên 92.37$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay với khối lượng lớn. Cổ phiếu Tempur Sealy đã vượt qua điểm mua mạnh 89.86$.

TPX – daily chart

Sau đó, nó tiếp tục chạy đến một mức cao mới 93.17$, xóa điểm mua thông thường trong ngày từ nền giá 13 tuần. Cổ phiếu TPX đóng cửa ngay dưới điểm vào lý tưởng 92.43$.

Trong khi thị trường bán tháo vào thứ Hai, cổ phiếu Tempur đã hồi phục mạnh mẽ sau khi giảm tdưới đường trung bình 50 ngày. Ngoài ra, đường sức mạnh tương đối đang đạt được tiến bộ, và đang đóng cửa ở mức cao gần đây.

Sau một thời gian dài ngủ gật, cổ phiếu Tempur Sealy đã thức dậy để tăng sức sống từ đầu năm 2019. Kể từ đầu năm đó, cổ phiếu đã tăng hơn gấp đôi.

Thu nhập Tempur Sealy

Cổ phiếu Tempur Sealy có một đánh giá mạnh, nhưng không hoàn toàn lý tưởng, Xếp hạng tổng hợp IBD là 92. Công cụ kiểm tra chứng khoán cho thấy thu nhập đã bị chậm hiệu suất thị trường, nhưng nó đã được cải thiện.

TPX – weekly chart

Trong ba quý vừa qua, thu nhập của Temper Sealy trên mỗi cổ phiếu đã tăng trung bình 27%, mặc dù nó đã giảm từ 39% xuống 27% trong quý gần đây nhất. Tăng doanh thu đã dần tăng tốc trong sáu quý liên tiếp.

Các nhà phân tích dự đoán thu nhập của Tempur Sealy sẽ tăng 28% trong cả năm 2019, sau khi giảm trong hai năm trước. Năm 2020, sự đồng thuận dành cho thu nhập của Tempur Sealy tăng 45%.

Cổ phiếu nệm đối thủ

Trong số các đối thủ, cổ phiếu của Sleep Number tăng 4.3% lên 52.67$, trở lại trên điểm mua 52.25. Nó đã breakout từ một mô hình nền phẳng vào ngày 23 tháng 1, nhưng sau đó được bán hết trong hai phiên tiếp theo.

Cổ phiếu của Sleep Number không nổi tiếng như Tempur Sealy trong năm qua, trong khi tăng trưởng thu nhập dự kiến ​​sẽ chậm lại vào năm 2020.

Cổ phiếu của Purple Innovation đã tăng 7.1% lên 11.98$, đạt mức cao nhất trong 22 tháng. Cổ phiếu PRPL được giao dịch mỏng chỉ nằm ngoài vùng mua sau khi thoát ra khỏi hợp nhất với điểm mua 11.14$.

Cổ phiếu RH

Chuyển từ nệm sang đồ nội thất cao cấp là RH. Cổ phiếu RH, cũng nằm trong Bảng xếp hạng IBD, tăng 3.2% lên 220.74$, tăng trở lại từ đường trung bình động 50 ngày.

Điều đó có thể cung cấp một điểm tích cực, mặc dù cổ phiếu RH đã test đường trung bình 50 ngày / 10 tuần một vài lần kể từ khi đột phá vào tháng Chín.

RH – weekly chart

Cổ phiếu RH đang trong một hợp nhất với một điểm mua 243.77$. Các nhà đầu tư có thể phản ứng với khu vực ngay dưới 230 vì một kháng cự cũng sẽ được đưa vào.

Cổ phiếu RH có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể là 99.

Nhà phân tích thấy doanh số hồi phục cho cổ phiếu Tempur Sealy

Nhà phân tích Seth Basham của Wedbush Securities đang đánh giá cổ phiếu Tempur Sealy vượt trội so với mục tiêu 100.

Gần đây, ông đã tăng ước tính cho Q4 dựa trên phân tích mới về doanh số. Ông cho biết doanh số bán các sản phẩm của Tempur-Pees và Stearns & Foster là “nhiều nguyên liệu hơn so với ước tính trước đây”.

“Với những cơn gió tạm thời mờ dần, triển vọng của TPX vào năm 2020 đang sáng dần. Các sản phẩm mới của Tempur-Pees đang tạo được tiếng vang, với nhiều động lực hơn đến từ sản phẩm Breeze cao cấp hiện đang được tung ra”, ông nói trong một nghiên cứu ngày 3 tháng 12 .

“Chúng tôi tin rằng một mình Breeze có thể thúc đẩy tăng trưởng doanh thu 5% ngay cả khi cho rằng không có doanh số đơn vị gia tăng, và thậm chí tăng trưởng lợi nhuận nhanh hơn.”

Ông cũng cho biết các sản phẩm cao cấp mới từ thương hiệu Stearns & Foster đang được đón nhận, điều này đang giúp tăng doanh số bán giường ngủ của phân khúc Sealy.

Nguồn Investors

Leave a Comment