Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Target Corp – TGT

Phân tích:

  • Hoàn thành điểm mua cơ bản cố định 156,20
  • Đường sức mạnh tương đối ở mức cao mới trước khi bứt phá
  • Thu nhập, doanh số bán hàng tăng vọt trong đại dịch coronavirus

Target (TGT) là cổ phiếu đáng chú ý hôm nay. Cổ phiếu mục tiêu đang bứt phá khỏi nền tảng bằng phẳng và đang vượt trội so với thị trường rộng lớn hơn.

Khoản tiền tạm ứng này theo sau một bước nhảy vọt đối với cổ phiếu sau khi thu nhập quý II của nhà bán lẻ hộp lớn vào tháng trước vượt kỳ vọng.

Bán hàng kỹ thuật số, nhận hàng và giao hàng, vốn đã trở nên phổ biến hơn trong thời đại coronavirus, đã giúp Target tăng lợi nhuận, cũng như nhu cầu về các mặt hàng thiết yếu được bán với giá rẻ hơn.

Mức tăng của cổ phiếu Target đến khi thị trường nằm trong một đợt điều chỉnh. Nghiên cứu của IBD cho thấy những cổ phiếu giữ vững trong đợt điều chỉnh có thể trở thành cổ phiếu dẫn đầu khi thị trường phục hồi.

Cổ phiếu mục tiêu

Cổ phiếu mục tiêu đã tăng 1,4% lên 156,46 trên thị trường chứng khoán hôm nay, vừa xóa một nền giá vững chắc với điểm mua 156,20.

Đường sức mạnh tương đối, so sánh hiệu suất của một cổ phiếu với phần còn lại của S&P 500, đã ở mức cao kỷ lục vào tuần trước, trước khi cổ phiếu TGT bứt phá.

TGT – daily chart

Trên biểu đồ MarketSmith, đường RS được giới hạn bằng một chấm màu xanh lam vì nó ở mức cao mới.

Cổ phiếu có Xếp hạng tổng hợp là 96, với Xếp hạng EPS là 76. Mục tiêu là Cổ phiếu của Ngày đầu tháng này.

Cổ phiếu mục tiêu tháng trước đã tăng vọt sau khi chuỗi giảm giá báo cáo kết quả kinh doanh quý II. Cổ phiếu đã tăng trở lại sau khi thị trường đứng đầu, nhưng theo một cách có trật tự.

Đáng chú ý, cổ phiếu giữ mức hỗ trợ tại đường trung bình động hàm mũ 21 ngày trong khi các chỉ số chính không thể giữ đường 50 ngày của mình.

TGT – weekly chart

Khi Target báo cáo vào tháng trước, họ cho biết kết quả của nó phản ánh “sự tiếp tục của khối lượng bán hàng tăng cao và các khoản đầu tư đáng kể để đối phó với đại dịch Covid-19.” Thu nhập mục tiêu tăng vọt 86%. Tổng doanh thu tăng 25%, quý thứ hai liên tiếp tăng tốc.

Mua hàng hoảng loạn, viện trợ kích thích liên quan đến coronavirus và việc tăng tốc áp dụng chi tiêu kỹ thuật số đã giúp các nhà bán lẻ lớn như Target và Walmart (WMT), những công ty đã đầu tư nhiều hơn vào thương mại điện tử trong những năm qua.

Chi phí cho đồ bảo hộ và tiền lương phụ cũng tăng lên đối với các công ty này.

Nhà phân tích Kelly Bania của BMO, trong một báo cáo nghiên cứu trong tháng này, cho biết cổ phiếu Target là một trong những lựa chọn hàng đầu của công ty đối với các nhà bán lẻ thực phẩm. Các công ty khác là Walmart, Costco (COST) và Dollar General (DG).

Walmart tháng trước cho biết doanh số bán hàng đã bắt đầu “bình thường hóa” khi lợi ích của việc hỗ trợ kích thích liên quan đến coronavirus đối với người tiêu dùng ngày càng giảm.

Nguồn Investors

Leave a Comment