Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Target- TGT

Phân tích:

  • Xóa điểm mua 128.07$ sau khi giao dịch chặt chẽ trong vài tuần
  • Nhảy gap lần thứ ba liên tiếp sau báo cáo thu nhập
  • Tăng trưởng thu nhập đã tăng tốc trong ba quý liên tiếp

Target (TGT) là cổ phiếu được chú ý ngày hôm nay vì nó xóa điểm mua mới sau khi giao dịch chặt chẽ trong vài tuần. Gã khổng lồ bán lẻ đã bẻ khóa Amazon (AMZN), với tốc độ tăng trưởng thu nhập tăng tốc trong ba quý vừa qua.

Phân tích cổ phiếu Target

Cổ phiếu đã tăng 1.9% lên 128.38$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, đạt mức cao kỷ lục và xóa một điểm mua 128.07$. Khối lượng dưới mức trung bình, đó không phải là một dấu hiệu tuyệt vời.

TGT – daily chart

Cổ phiếu Target đã được giao dịch chặt chẽ kể từ ngày 20 tháng 11, và hiện đang cung cấp một điểm mua 128.07$. Cổ phiếu đã bùng nổ vào ngày 20 tháng 11 khi thu nhập của Target bị phá vỡ những nhận định trước đó.

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu Target đang ở mức cao kỷ lục, có xu hướng cao hơn kể từ giữa tháng Năm. Đường RS, đường màu xanh trong biểu đồ bên dưới, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với chỉ số S&P500.

Thu nhập của Target tăng tốc

Cổ phiếu Target có Xếp hạng tổng hợp IBD tuyệt vời là 94. Nó tự hào có sự kết hợp chặt chẽ giữa sức mạnh cơ bản và kỹ thuật, sau đó được đánh giá bằng Xếp hạng sức mạnh tương đối của nó là 96.

Công cụ kiểm tra chứng khoán cho thấy thu nhập của Target đã tăng trung bình 22% trong ba quý vừa qua. Tuy nhiên, thu nhập của Target đã tăng tốc trong giai đoạn đó, chạm mốc tăng trưởng 25% trong quý trước. Điều này là vượt xa tốc độ tăng trưởng ba năm của nó là 7%.

Bẻ khóa Amazon

Target, cùng với một vài nhà bán lẻ truyền thống khác như Walmart (WMT), Costco Wholesale (COST)Best Buy (BBY), nằm trong số những công ty tìm ra cách tồn tại và phát triển trong thế giới mua sắm ngày càng thay đổi.

Target và các đồng nghiệp trong ngành công nghiệp lớn mạnh này đang tận dụng các cửa hàng để cung cấp dịch vụ lấy hàng tại cửa hàng mang lại cho họ lợi thế so với Amazon.

Với hơn 1.800 cửa hàng trên cả nước, Target tự hào có sự hiện diện lớn trong các thành phố lớn.

Nền kinh tế mạnh đã và đang giúp cổ phiếu Target. Nhà phân tích Kelly Bania của BMO vào tháng 8 cho biết công ty đã được hưởng lợi từ việc đóng cửa hàng liên tục giữa các nhà bán lẻ khác và thay đổi mô hình kinh doanh, đặc biệt là cách xa trung tâm mua sắm.

Trong số các cổ phiếu bán lẻ đối thủ, cổ phiếu Walmart tăng 0.8%, cổ phiếu Costco 0.55% và cổ phiếu Amazon 0.8%. Cửa hàng bách hóa Macy (M) tăng 2.5%Nordstrom (JWN) 1.4%.

Mục tiêu của Target cho Giáng sinh Bonanza

Target hiện đang ở giữa mùa mua sắm lớn, và đã thực hiện các bước để thu hút thêm nhiều đồng bạc xanh từ khách hàng. Vào ngày 4 tháng 10, nó đã ra mắt gian hàng Disney tại 25 địa điểm Target, cũng như trực tuyến.

Điều này cho phép người mua sắm mua các mặt hàng trước đây chỉ có tại các cửa hàng bán lẻ của Disney (DIS). Và vào ngày 8 tháng 10, Target cho biết họ sẽ cung cấp năng lượng cho trang web của Toys R Us, vốn đang nổi lên từ sự phá sản.

Các nhà phân tích rất quan tâm đến cổ phiếu Target, với chín người hiện đang xếp hạng mua hoặc vượt trội. Không có nhà phân tích đánh giá cổ phiếu Target là bán. Raymond James bắt đầu bao phủ Target với mức mua mạnh và mục tiêu giá 130.

Cowen gần đây đã đặt Target là “ý tưởng tốt nhất” cho năm 2020, duy trì xếp hạng vượt trội và tăng mục tiêu giá từ 145 lên 150.

Cowen trích dẫn các dịch vụ “giá trị chất lượng cao” của nhà bán lẻ giảm giá và cho biết họ hy vọng sẽ tiếp tục “tăng trưởng kỹ thuật số mạnh mẽ”.

Nguồn Investors

Leave a Comment