Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Tempur Sealy – TPX

Phân tích:

  • Hướng tới điểm mua 92.33 mô hình nền phẳng, một phần của mô hình nền giá chồng nền giá
  • Tăng trưởng doanh số đã tăng tốc trong sáu quý liên tiếp
  • Tăng trưởng thu nhập dự kiến sẽ tăng lên 46% vào năm 2020

Tempur Sealy (TPX) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay, Tempur Sealy đã tiến tới một điểm mua sau khi tăng hơn gấp đôi vào năm 2019.

Các nhà phân tích thấy tăng trưởng thu nhập của Tempur Sealy nóng lên vào năm 2020 sau khi hồi sinh tăng trưởng vào năm ngoái.

Các nhà sản xuất nệm đối Sleep Number (SNBR)Purple Innovation (PRPL) đang hình thành nền giá mới. Nhà bán lẻ đồ nội thất cao cấp RH (RH) đã cho thấy một đợt phục hồi tăng thứ ba.

Cả cổ phiếu Tempur Sealy và cổ phiếu RH đều có trên Bảng xếp hạng IBD.

Cổ phiếu Tempur Sealy

Cổ phiếu tăng 0.5% lên 87.65 với khối lượng dưới mức trung bình trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Cổ phiếu Tempur Sealy đã hình thành một mô hình nền phẳng với điểm mua 92.33$. Các nhà đầu tư tích cực có thể thấy một điểm mua sớm ở 89.86$.

Mô hình nền phẳng, trở lại vào ngày 1 tháng 11, là một phần của sự hình thành nền giá. Các nhà bán lẻ nệm tìm thấy hỗ trợ tại một đường 50 ngày tăng nhẹ trong các phiên gần đây. Tempur Sealy đã tăng trưởng với sản phẩm đệm không khí trên đường 200 ngày trong 12 tháng qua.

TPX -daily chart

Cổ phiếu Tempur Sealy đạt mức cao kỷ lục 92.33$ vào ngày 1 tháng 11 sau khi đánh bại lợi nhuận quý ba mạnh mẽ.

Tuy nhiên, đường sức mạnh tương đối đang có xu hướng thấp hơn một chút trong nền phẳng của nó, khi cổ phiếu Tempur Sealy hợp nhất trong khi thị trường rộng lớn tăng cao.

Đường RS đã có một năm 2019 mạnh mẽ khi cổ phiếu Tempur Sealy tăng 110%. Đường RS, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với S & P 500, là đường màu xanh trong biểu đồ được cung cấp.

Báo cáo thu nhập của Tempur Sealy

Tăng trưởng thu nhập của Tempur Sealy đã đạt hai con số trong ba quý vừa qua. Tăng trưởng doanh số đã tăng tốc chậm trong sáu quý vừa qua, từ -3% đến 13%.

Công ty báo cáo kết quả Q4 vào ngày 13 tháng 2. Các nhà phân tích dự đoán thu nhập trên mỗi cổ phiếu của Tempur sẽ tăng 31% lên 1.18 đô la khi doanh số tăng 14% lên 771 triệu đô la, theo Zacks Investment Research.

Cho năm 2020, Phố Wall dự kiến ​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu của Tempur sẽ tăng 46% lên 5.55 đô la. Doanh thu được nhìn thấy tăng 16% lên 3.49 tỷ USD.

Điều đó sẽ so sánh với tốc độ tăng trưởng EPS ba năm của Tempur Sealy là -10% và tốc độ tăng trưởng doanh thu ba năm là -4%. Thu nhập hàng năm được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu đã giảm trong năm 2017 và 2018.

Dòng nệm Breeze mới của công ty có trụ sở tại Kentucky, mát hơn, đã thấy nhu cầu mạnh mẽ. Nó cũng đã chứng kiến ​​”sự gia tăng nhu cầu trên diện rộng so với kỳ vọng của chúng tôi đối với cả Tempur-Pees và Sealy trên toàn thế giới”, quản lý cho biết vào ngày 31 tháng 10 năm ngoái.

Tempur Sealy cũng cho biết họ được hưởng lợi từ các dòng phân phối mới và các nhiệm vụ “chống bán phá giá” đối với các đối thủ của Trung Quốc.

Cổ phiếu Tempur Sealy có  Xếp hạng tổng hợp 90 đầy mạnh mẽ. Xếp hạng EPS của công ty là 82, đo lường khả năng tăng tốc lợi nhuận của công ty.

Cổ phiếu đối thủ nhà bán lẻ nệm

Nhà sản xuất giường Tempur-Pees và Sealy đã tìm thấy một công thức chiến thắng trong việc mang lại lợi nhuận cao, công nghệ cao và cao hơn.

Một nền kinh tế vẫn còn mạnh mẽ cũng đã che chở thị trường nhà ở và nội thất gia đình.

Cổ phiếu Tempur Sealy đã tăng 15% vào tháng 6 năm 2019 sau khi kết thúc một cuộc tranh chấp kéo dài nhiều năm cay đắng với công ty Nệm của khách hàng. Nó cũng đã được hưởng lợi từ một hiệp ước mới với Big lot (BIG).

Nhưng trong ngành kinh doanh nệm phân mảnh cao, Tempur Sealy phải đối mặt với một số người mới nổi, bao gồm cả Purple Innovation (PRPL), nơi bán những chiếc nệm “giường trong hộp” giá cả phải chăng hơn.

Trong khi đó, Sleep Number đã thu hút khách hàng với những chiếc giường thông minh được trang bị công nghệ theo dõi giấc ngủ. Casper Sleep gần đây đã nộp đơn xin IPO.

Tempur Sealy bán sản phẩm tại hơn 100 quốc gia. Nó lấy được khoảng 29% doanh thu thuần từ bên ngoài Hoa Kỳ

Những đối thủ khác, cổ phiếu nội thất

Ngành Nội thất gia đình / văn phòng được xếp thứ 76 trong số 197 nhóm được theo dõi bởi IBD. Cổ phiếu Tempur Sealy được xếp hạng số 1 trong số 17 cổ phiếu trong nhóm đó. Cổ phiếu Purple Innovation (PRPL) là số 3.

Cổ phiếu của Purple Innovation đóng cửa ở mức 10.70$ sau khi tăng lên 11.05$ trong ngày, mức cao nhất trong 22 tháng. Cổ phiếu chỉ dưới một điểm mua 11.04$. Nhưng khối lượng giao dịch tổng thể trong cổ phiếu Purple Innovation (PRPL) khá mỏng.

Tập đoàn công nghiệp bán lẻ đồ gia dụng – bao gồm cổ phiếu Sleep Number, cổ phiếu RH và Williams Sonoma (WSM) – hiện đang giữ vị trí thứ 16 trong số 197 nhóm ngành.

Cổ phiếu RH là số 1 trong nhóm đó, cổ phiếu Wiliams Sonoma là số 2 và cổ phiếu Sleep Number là số 3, theo kiểm tra chứng khoán IBD.

Cổ phiếu Sleep Number đang dựa trên đường trung bình 50 ngày. Cổ phiếu tăng 0.45% lên 47.39$ vào thứ ba. Cổ phiếu Sleep Number có Xếp hạng tổng hợp 90Xếp hạng EPS 95. Nhưng cổ phiếu Sleep Number đã có một số đột phá thất bại trong năm qua.

Cổ phiếu RH đã tăng 3.6% lên mức 223.36$ vào thứ ba. Cổ phiếu đang hồi phục từ mức trung bình động 10 tuần và phá vỡ một xu hướng giảm ngắn. Cổ phiếu RH có Xếp hạng tổng hợp và EPS gần như hoàn hảo là 98.

Nguồn Investors

Leave a Comment