Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Tractor Supply – TSCO

Phân tích:

  • Xóa điểm mua 113,99 từ hợp nhất 10 tháng
  • Đường sức mạnh tương đối đạt kỷ lục cao
  • Thu nhập tăng trưởng tốt nhất trong năm quý, quý 2 hướng dẫn mạnh mẽ

Tractor Supply (TSCO) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi nhà bán lẻ cung ứng nông sản bùng nổ mạnh mẽ sau khi công bố thu nhập quý đầu tiên mạnh mẽ và triển vọng quý hai tăng vào cuối ngày thứ ba.

Tractor Supply có trụ sở tại Brentwood, Tenn., Và điều hành hơn 2.000 cửa hàng bán lẻ tại 49 tiểu bang.

Nó không chỉ bán thiết bị canh tác; nó cũng cung cấp vật nuôi, dụng cụ điện và vật tư sân vườn và vườn.

Nhiều khách hàng của nó là “những người thích làm nông dân ” chứ không phải là hoạt động nông nghiệp toàn diện.

Cuối ngày thứ ba, nhà bán lẻ báo cáo rằng thu nhập quý đầu tiên tăng 13% lên 71 xu một cổ phiếu, mức tăng tốt nhất trong năm trong năm quý.

Doanh thu tăng 8% lên 1,9592 tỷ USD, mức tăng tốt nhất trong bốn quý. Các nhà phân tích dự kiến ​​Tractor Cung thu nhập 70 xu khi bán được 1,96 tỷ USD.

Nhưng tin tức lớn là hướng dẫn quý hai. Tractor Supply cho biết họ thấy “doanh thu và thu nhập phá kỷ lục” và tăng trưởng doanh số cửa hàng tương đương từ 20% đến 25% vì đây vẫn là một hoạt động kinh doanh thiết yếu trong đại dịch coronavirus.

Nó thấy thu nhập pha loãng từ $ 2,45 đến $ 2,65 trên mỗi cổ phiếu. Đó sẽ là mức tăng 42% EPS tại điểm giữa. Các nhà phân tích đã dự kiến ​​thu nhập của Tractor Supply là $ 1,77, giảm 2%.

“Triển vọng của chúng tôi về doanh thu và thu nhập kỷ lục trong quý hai cho thấy tiềm năng cho Tractor Supply nổi lên mạnh mẽ hơn trước khi chúng tôi tiếp tục giành thị phần và xây dựng doanh nghiệp cho tương lai”, CEO Hal Lawton cho biết trong một bản phát hành.

Các nhà phân tích đang tăng giá đối với các nhà cung cấp ở nông thôn như Tractor Supply tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng doanh số trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

“Chúng tôi tin rằng thị trường nông thôn đang và sẽ tiếp tục gặt hái những lợi ích của người tiêu dùng di chuyển / đi nghỉ mát từ các đối tác đô thị hơn, phù hợp với tính chất nông thôn của cơ sở cửa hàng Tractor Supply”, nhà phân tích Matthew McClintock của Raymond James viết trong một ghi chú hôm thứ Tư.

Raymond James có xếp hạng mua trên Tractor Supply và nâng mục tiêu giá của nó trên cổ phiếu lên 135 từ 115.

Phân tích kỹ thuật lực kéo từ cung ứng

Cổ phiếu đã tăng 7,7% lên 119,76 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, đạt mức cao kỷ lục.

Cổ phiếu Tractor cung đã phá vỡ trên điểm mua 113,99 từ một tay cầm trong hợp nhất 10 tháng. Cổ phiếu TSCO chỉ ở trên vùng đuổi theo 5%, kết thúc ở mức 119,69.

TSCO – daily chart

Nền giá sâu không phải là điều dễ chịu, với cổ phiếu Tractor Supply chạy thẳng từ dưới lên. Nhưng đường sức mạnh tương đối, theo dõi cổ phiếu Tractor Supply so với chỉ số S & P 500, đang ở mức cao kỷ lục.

Công cụ kiểm tra nguồn cung Tractor có Xếp hạng tổng hợp 93 IBD trong số 99 tốt nhất có thể, theo công cụ Kiểm tra chứng khoán IBD và Xếp hạng 89 EPS.

TSCO – weekly chart

Home Depot, Lowe’s Tại Điểm Mua

Chuỗi cải tiến nhà Home Depot (HD)Lowe’s (LOW) là những đối thủ ngang tầm với Tractor Supply.

Cổ phiếu Home Depot tăng 2% lên 247,36. Trong khi cổ phiếu HD đã xóa điểm mua có tay cầm 224,3. Các nhà đầu tư có thể coi 248,42 là một điểm vào hợp lý.

Cổ phiếu của Lowe tăng 3,6% lên 128,01. Cổ phiếu THẤP đứng đầu một điểm mua 126,83.

Xu hướng thị trường chứng khoán tích cực

Thị trường chứng khoán đang trong một xu hướng tăng được xác nhận và vẫn vững chắc sau khi gần chạm mức thấp vào ngày 23 tháng 3. Các chỉ số chứng khoán chính đã xác nhận một xu hướng tăng mới vào ngày 2 tháng Tư.

Với các cổ phiếu tăng trưởng công nghệ và y tế nóng đang gặp khó khăn trong tuần này, đã có một sự đảo chiều sang lĩnh vực khác. Thúc đẩy từ nguồn cung, với thu nhập vững chắc và hướng dẫn mạnh mẽ, có thể được hưởng lợi từ xu hướng đó.

Nguồn Investors

Leave a Comment