Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: UnitedHealth – UNH

Phân tích:

  • Chạm tới điểm mua 104.10, nhưng hồi lại với thị trường
  • Một trong ba cổ phiếu của Dow Jones xóa đỉnh trước coronavirus
  • Bảng xếp hạng cổ phiếu cung cấp số dư cho một danh mục cổ phiếu tăng trưởng không ổn định

UnitedHealth Group (UNH) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi cổ phiếu chăm sóc và quản lý y tế đạt được vùng mua trong ngày sẽ xóa phạm vi giao dịch coronavirus của nó để đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Cổ phiếu UnitedHealth dẫn đầu một động thái giữa các cổ phiếu chăm sóc quản lý sức khỏe, điều này cho thấy sức mạnh khi sự hồi phục của thị trường chứng khoán coronavirus xoay quanh công nghệ lớn.

Động thái của UnitedHealth, một cổ phiếu của Dow Jones và công ty bảo hiểm chăm sóc sức khỏe số 1, xuất hiện khi một số người chơi chăm sóc được quản lý nằm trong phạm vi mua hoặc đạt mức cao mới.

Cổ phiếu Cigna (CI) và cổ phiếu Anthem (ANTM) tăng điểm, nhập hoặc mở rộng di chuyển vào vùng mua.

Molina Healthcare (MOH) đạt mức cao mới vào thứ năm, trong khi Humana (HUM) xuất hiện hướng tới mức cao mới. CVS Health (CVS) đã tham gia di chuyển, tăng trên mức trung bình 200 ngày.

Cổ phiếu UNH xâm nhập Khu vực mua

Cổ phiếu đã tăng cao tới 309,66 trong phiên giao dịch thị trường chứng khoán hôm thứ Năm, một mức cao kỷ lục.

Cổ phiếu UnitedHealth đã lùi lại để giải quyết mức tăng 0,1% tại mức 303,97 khi các chỉ số chính đảo chiều giảm mạnh.

UNH – daily chart

Trong ngày, cổ phiếu UNH đã xóa điểm mua tay cầm 304.10 cũng như 306,81, ngay phía trên bên trái của cơ sở. Việc hợp nhất kéo dài 14 tuần bắt đầu ngay khi thị trường chứng khoán đạt đỉnh vào ngày 19/2.

Cổ phiếu UnitedHealth đã vượt trội so với S & P 500, giảm 11% so với mức cao kỷ lục của nó.

Cổ phiếu UNH nằm trên Bảng xếp hạng IBD.

Sự vượt trội của cổ phiếu UNH được phản ánh trong đường sức mạnh tương đối của nó. Nhưng nó vẫn còn dưới mức cao nhất vào ngày 16 tháng 4, ngày thứ hai của một cuộc biểu tình cứu trợ sau thu nhập.

Điều đó có nghĩa là cổ phiếu UNH đã hoạt động kém hơn chỉ số S & P 500 trong sáu tuần qua. Nếu vòng quay này có sức mạnh ổn định, hãy tìm đường RS của UnitedHealth để đạt mức cao mới.

Đột phá hôm thứ Năm đối với cổ phiếu UNH có khối lượng dưới mức trung bình. Lý tưởng nhất, các đột phá nên có khối lượng trên trung bình tốt để biểu thị việc mua mua mạnh từ các nhà đầu tư tổ chức.

Tuy nhiên, vào thứ Tư, cổ phiếu UNH đã xóa điểm mua mạnh hơn tại 300.10, một vùng kháng cự giống như tay cầm trong tổng thể. Động thái của ngày thứ Tư đến với khối lượng trên trung bình một chút.

Cổ phiếu UnitedHealth: Lý do nên mua

Trong khi tín hiệu khối lượng và cường độ tương đối được trộn lẫn, cổ phiếu UnitedHealth kiểm tra một số hộp chính cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cổ phiếu chất lượng với mức tăng trưởng lợi nhuận vững chắc.

Cổ phiếu UNH có Xếp hạng tổng hợp 97 IBD mạnh mẽ trong số 99 có thể. Xếp hạng tổng hợp kết hợp một số yếu tố cơ bản và kỹ thuật chính thành một điểm số duy nhất.

Nghiên cứu của IBD cho thấy những người chiến thắng chứng khoán mọi thời đại thường có Xếp hạng Tổng hợp ít nhất 95 gần khi bắt đầu các cuộc đua lớn.

UNH – weekly chart

Cổ phiếu UNH cũng nằm trong Danh sách theo dõi các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD. Các nhà lãnh đạo dài hạn tìm kiếm những người có thu nhập ổn định, luôn mang lại kết quả vượt trội và phù hợp với các chiến lược đầu tư hơi khác so với các cổ phiếu tăng trưởng thấp kém trưởng thành.

UnitedHealth không phải là một cái tên công nghệ tăng trưởng cao, nhưng đó có thể là một điểm cộng. Trong danh mục đầu tư của các cổ phiếu tăng trưởng không ổn định, cổ phiếu UNH cung cấp một đối trọng.

Đáng chú ý, cổ phiếu UnitedHealth đã tăng vào thứ ba và thứ tư, khi nhiều nhà lãnh đạo tăng trưởng bị dao động hoặc thua lỗ trong ngày.

Cổ phiếu UnitedHealth là một trong bộ ba thành phần của Dow Jones vượt qua mức cao trước coronavirus. Những cái khác là Home Depot (HD)Walmart (WMT), và cái sau đã lùi lại đỉnh Covid-19.

Tầm nhìn tại Hoa Kỳ

Sau khi đứng đầu ước tính thu nhập quý đầu tiên với “tác động tối thiểu” từ Covid-19, UnitedHealth duy trì hướng dẫn thu nhập cả năm, dự đoán các tác động tích cực và tiêu cực để bù đắp.

Khi các trường hợp coronavirus xoắn ốc vào tháng 3, các thành viên được bảo hiểm đã trì hoãn các thủ tục không gây dị ứng.

Điều đó làm giảm chi phí của UnitedHealth về chi phí y tế cho các thành viên được bảo hiểm, có lợi cho thu nhập.

Chi phí y tế thấp hơn dự kiến, giảm xuống 81% phí bảo hiểm, giảm từ 82% một năm trước. Điều đó cân bằng tăng chi phí cho xét nghiệm coronavirus và 10.000 bệnh nhân Covid-19.

Đơn vị dịch vụ y tế Optum của UnitedHealth đã thúc đẩy tăng trưởng Q1, với doanh thu tăng 24,6%. Bộ phận chăm sóc do UnitedHealthcare quản lý đã tăng trưởng 4,4%.

Khách hàng của Medicare Advantage đã tăng 305.000 từ Q4 lên 5.575 triệu. Nhưng các thành viên bảo hiểm thương mại do UnitedHealth phục vụ đã giảm 720.000 xuống còn 27,04 triệu, tệ hơn dự kiến.

UnitedHealth dự đoán chi phí y tế sẽ tăng đáng kể trong nửa cuối năm do nhu cầu bị dồn nén từ các thủ tục trì hoãn và các điều kiện không được điều trị.

Nhưng điều đó sẽ được bù đắp ít nhất một phần bởi sự gia tăng doanh thu cho đế chế dịch vụ y tế Optum bao gồm 45.000 bác sĩ chăm sóc chính và 200 trung tâm phẫu thuật.

Việc mất các thành viên được bảo hiểm thương mại sẽ được bù đắp ở một mức độ nào đó bằng cách tăng các chương trình chăm sóc được quản lý bởi Medicaid.

Một vấn đề tiềm năng khác: Các tiêu đề chính trị có thể quay trở lại để cắn nhóm trước cuộc bầu cử năm 2020.

Trong khi Medicare-for-all không bao giờ có vẻ đặc biệt thực tế, cựu Phó Tổng thống Joe Biden ủng hộ một lựa chọn công khai sẽ có kế hoạch của chính phủ giống như Medicare cạnh tranh với các công ty bảo hiểm tư nhân.

Nếu Biden thắng – và đảng Dân chủ giành được Thượng viện – một lựa chọn công khai có thể ra mắt vào đầu năm 2023.

Cổ phiếu Cigna, Anthem tiến về Điểm mua

Cổ phiếu Cigna tăng 0,6% lên 200,57. Trong ngày, cổ phiếu đạt 205, xóa điểm mua có tay cầm 202,85 sau khi một mục xử lý trước đó bị xì hơi sau khi thu nhập.

Cổ phiếu của Anthem cũng nằm trong phạm vi mua từ một điểm vào khoảng 286-288. Cổ phiếu của Anthem tăng 1,4% lên 291,37.

Cổ phiếu Cigna và cổ phiếu Anthem, như UnitedHealth, đã tăng vào cả thứ ba và thứ tư.

Nguồn Investors

Leave a Comment