Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Tyler Technologies Inc – TYL

Phân tích:

  • Cổ phiếu tăng vọt khỏi vùng mua trên mô hình cốc có tay cầm
  • Điểm mua là 336,11, cổ phiếu đã cố gắng di chuyển vào khu vực nhiều lần
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối là 93 và có xu hướng đi lên

Tyler Technologies (TYL) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi nhà cung cấp phần mềm cho chính quyền tiểu bang và địa phương đi vào vuung2 mua lý tưởng.

Cổ phiếu Tyler đã tăng ngay cả khi chính quyền tiểu bang và địa phương đối mặt với áp lực ngân sách gia tăng trong bối cảnh khẩn cấp coronavirus.

Tyler có trụ sở tại Plano, Texas sở hữu Xếp hạng Sức mạnh Tương đối là 93. Các cổ phiếu tốt nhất có xu hướng có Xếp hạng RS 80 hoặc tốt hơn.

Một đường sức mạnh tương đối đi lên có xu hướng cho bạn biết cổ phiếu đang vượt trội so với thị trường chung.

Cổ phiếu của Tyler đã tăng 6,2%, đóng cửa ở mức 354,75 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay.

Với mức tăng của ngày thứ Sáu, cổ phiếu Tyler đã vượt lên trên điểm vào cốc có tay cầm 336.11 và qua vùng mua 5%.

Cổ phiếu của nhà sản xuất phần mềm đang cố gắng bước vào vùng mua trong những ngày gần đây. Tyler báo cáo thu nhập quý đầu tiên vào ngày 29 tháng Tư.

Cổ phiếu Tyler: Hướng dẫn rút tiền 2020

Nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ đã rút hướng dẫn năm 2020. Nhưng quản lý nói với các nhà phân tích rằng nó vẫn có thể đạt được sự tăng trưởng hàng đầu với biên độ hoạt động không đổi với năm 2019.

TYL – daily chart

Doanh thu quý đầu tiên của Tyler đã tăng gần 12% lên $ 276,5 triệu. Lợi nhuận tăng 2% lên 1,25 đô la một cổ phiếu.

Tyler đã được công khai từ năm 1966. Nó chuyển trọng tâm sang thị trường phần mềm khu vực công vào năm 1997.

Nhiều chính quyền địa phương và tiểu bang vẫn sử dụng phần mềm cũ – như COBOL và Visual BASIC – được cài đặt lần đầu tiên vào những năm 1980 hoặc trước đó. Tyler đã nâng cấp phần mềm tại hơn 26.000 địa điểm.

Tyler đã tăng doanh thu dựa trên đăng ký. Doanh thu định kỳ từ đăng ký và bảo trì tăng 17% lên $ 196,1 triệu.

Mặc dù 70% doanh thu định kỳ của công ty từ đăng ký và bảo trì dường như không bị ảnh hưởng bởi trường hợp khẩn cấp coronavirus, các khu vực khác có thể bị ảnh hưởng.

Nhà phân tích Jonathan Ho của William Blair, trong một báo cáo, cho biết Tyler có vị trí tốt khi khẩn cấp Covid-19 giảm bớt.

TYL – weekly chart

Chính quyền bang và địa phương đối mặt với áp lực ngân sách

“Ngân sách nhà nước và địa phương có thể sẽ chịu áp lực đáng kể, mà chúng tôi tin rằng sẽ dẫn đến một giai đoạn mà các hợp đồng có thể sẽ bị trì hoãn, hoãn lại hoặc mất hiệu lực”, Ho nói.

“Tuy nhiên, những hợp đồng này cuối cùng cần phải được lấp đầy và chúng tôi tin rằng Tyler sẽ được định vị tốt hơn để giải quyết chúng vì nó giữ cho lực lượng lao động của nó còn nguyên vẹn.”

Tính đến ngày 31 tháng 3, tồn đọng các hợp đồng đã ký của Tyler ở mức 1,5 tỷ đô la, tăng 19% so với một năm trước đó.

Tyler đã mua lại 31 công ty kể từ năm 2006. Công ty này đã mua công ty phân tích dữ liệu khu vực công cộng Socrata với giá 150 triệu đô la vào năm 2018.

Nó đã mua MicroPact với giá 197 triệu đô la vào năm 2019, tiến xa hơn vào thị trường liên bang.

Về cuộc gọi thu nhập của Tyler với các nhà phân tích, Giám đốc điều hành Lynn Moore cho biết công ty sẽ vẫn có cơ hội liên quan đến các giao dịch. Moore cho biết các công ty cổ phần tư nhân đã là đối thủ trong lĩnh vực phần mềm.

Cổ phiếu Tyler: Mua lại để tiếp tục

“Tôi nghĩ môi trường hiện tại có thể tạo ra một số cơ hội bổ sung”, Moore nói. “Chúng tôi có thể thấy các cơ hội nơi chúng tôi có thể có một vài người bán có động lực hơn. Một số định giá của họ có thể trở nên phù hợp hơn với những gì chúng tôi cho là hợp lý.”

Cô nói thêm: “Một số cạnh tranh cho một số trong những thỏa thuận này, trong vài năm qua là các công ty PE, chúng tôi đã nói về đòn bẩy mà họ có trên bảng cân đối kế toán và các vấn đề mà đại dịch này có thể gây ra cho họ Vì vậy, chúng tôi có thể cạnh tranh tốt hơn một chút về các điều khoản của chúng tôi. “

Tyler cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, bao gồm cài đặt phần mềm và phần cứng, chuyển đổi dữ liệu, đào tạo và tùy chỉnh sản phẩm. Ngoài ra, Tyler cung cấp dịch vụ thẩm định tài sản thuê ngoài để đánh thuế các khu vực pháp lý.

Tyler gần đây đã ký một thỏa thuận với Amazon Web Services, một phần của Amazon.com (AMZN), để cung cấp phần mềm thông qua nền tảng đám mây của nó.

Cổ phiếu Tyler có Xếp hạng Tích lũy / Phân phối của C+, theo Kiểm tra Chứng khoán IBD. Đánh giá phân tích sự thay đổi giá và khối lượng trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua.

Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán theo định chế trong một cổ phiếu. A + biểu thị việc mua vào mạnh từ các nhà đầu tư tổ chức, E có nghĩa là bán mạnh. Mức C là trung bình.

Nguồn Investors

Leave a Comment