Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Vertex Pharmaceuticals – VRTX

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã di chuyển trên mức hợp nhất ngắn với điểm mua tăng giá tại 277,90
  • Cổ phiếu đã xuất hiện từ một mô hình cốc vào đầu tháng 4 với điểm mua sau đó là 249,95
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối là 95, xếp hạng tổng hợp hoàn hảo 99

Vertex Cosmetics (VRTX) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay sau khi công ty công nghệ sinh học đạt được chỉ định chính cho loại thuốc chỉnh sửa gen. Bây giờ, cổ phiếu VRTX đang xóa điểm mua bổ sung cho các nhà đầu tư.

Đầu thứ hai, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã cấp cho thuốc chỉnh sửa gen của Vertex và Crispr Therapeutics (CRSP) một loại thuốc điều trị tiên tiến, hoặc RMAT. Việc chỉ định sẽ thúc đẩy quá trình phát triển và xem xét điều trị bệnh máu.

VRTX – daily chart

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu VRTX đã tăng 5% lên 285,28. Tin tức cũng đã gửi cổ phiếu Crispr bay 13,9%, gần 61,30.

Cổ phiếu VRTX tăng chỉ định

Các công ty công nghệ sinh học được hợp tác về một loại thuốc gọi là CTX001. Thuốc chỉnh sửa gen đang được thử nghiệm để điều trị bệnh hồng cầu hình liềm và beta thalassemia, cả hai loại bệnh máu di truyền.

Thuốc của Vertex và Crispr dựa trên một loại chỉnh sửa gen được gọi là CRISPR.

“Chỉ định của RMAT là một cột mốc quy định quan trọng khác đối với CTX001 và nhấn mạnh tiềm năng biến đổi của một liệu pháp dựa trên CRISPR cho những bệnh nhân bị bệnh nặng (bệnh máu),” Samarth Kulkarni, Giám đốc điều hành của Crispr nói.

Vertex cần phải thúc đẩy đường ống của nó, các nhà phân tích nói. Vào tháng 10, công ty công nghệ sinh học đã được FDA chấp thuận cho Trikafta, một phương pháp điều trị cho 90% bệnh nhân bị xơ nang. Bây giờ, nhiều bệnh nhân đã chuyển sang điều trị Trikafta.

“Chúng tôi tin rằng việc giảm rủi ro cho đường ống sẽ là chìa khóa cho sự tăng giá trị tiềm năng tiếp theo”, nhà phân tích Brian Abrahams của RBC Capital Market cho biết trong một báo cáo gần đây cho khách hàng.

Tính đến cuối tháng 4, ông đã có một ngành thực hiện xếp hạng và mục tiêu giá 260 đối với cổ phiếu VRTX.

Trikafta Hiệu suất mạnh mẽ

Cổ phiếu đã hoạt động tốt trong năm nay, với cổ phiếu VRTX tăng 24,1% vào cuối ngày thứ Sáu. Hiệu suất cổ phiếu mạnh mẽ xuất hiện trong bối cảnh Trikafta ra mắt.

Trong quý đầu tiên, Trikafta đã tạo ra 895 triệu đô la doanh thu, chiếm 59,1% tổng doanh thu.

Nhà phân tích Liisa Bayko của JMP Securities dự kiến ​​việc ra mắt Trikafta sẽ là trọng tâm chính của các nhà đầu tư vào năm 2020.

Bà lưu ý Trikafta mang lại gần gấp đôi so với các nhà phân tích dự kiến ​​trong quý đầu tiên. Vertex cũng đưa ra triển vọng cho năm 2020 sau báo cáo hàng quý tăng.

Bayko đã tăng mục tiêu giá của mình trên cổ phiếu VRTX lên 285 từ 255. Cô ấy giữ thị trường của mình thực hiện đánh giá trên cổ phiếu.

Hình thành một mục bổ trợ

Cổ phiếu Vertex đứng đầu trong nhóm ngành công nghiệp với Xếp hạng tổng hợp hoàn hảo là 99.

Xếp hạng tổng hợp là điểm số 1-99 của các số liệu tăng trưởng cơ bản và kỹ thuật quan trọng của cổ phiếu. Điều này đặt cổ phiếu VRTX vào top 1% của tất cả các cổ phiếu bất kể nhóm ngành nào.

Cổ phiếu cũng có Xếp hạng sức mạnh tương đối mạnh 95. Vì vậy, cổ phiếu VRTX đứng trong top 5% của tất cả các cổ phiếu về hiệu suất 12 tháng.

VRTX – weekly chart

Vào thứ Hai, cổ phiếu VRTX đã vượt lên trên mức hợp nhất ngắn với điểm mua tăng tại 277,90. Chức năng này là một vị trí bổ sung cho những người đã mua cổ phiếu VRTX sau khi nó xuất hiện từ một cơ sở cốc ở mức 249,95 vào đầu tháng Tư.

Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư đã sở hữu cổ phiếu Vertex để thêm một chút cổ phiếu, nhưng quá rủi ro cho việc mua cổ phiếu hoàn toàn mới.

Nguồn Investors

Leave a Comment