Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Wingstop – WING

Phân tích:

  • Wingstop đã thoát ra khỏi sự hợp nhất ngắn với điểm mua 126.74.
  • Cổ phiếu cũng đang bật ra khỏi hỗ trợ tại đường trung bình 50 ngày.
  • Đường sức mạnh tương đối tăng vọt sau khi chảy xệ từ giữa tháng Năm.

Chuỗi cửa hàng cánh gà Wingstop (WING) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay. Cổ phiếu Wingstop đang làm rõ sự hợp nhất, sau một thời gian dài cao hơn khi đại dịch coronavirus buộc thực khách phải đặt hàng kỹ thuật số và giao hàng.

Cổ phiếu WING

Cổ phiếu Wingstop đã tăng 9,2% để đóng cửa ở mức cao kỷ lục mới là 131,77 trong thị trường chứng khoán ngày hôm nay, vượt qua một sự hợp nhất ngắn với một điểm mua 126,74.

WING – daily chart

Cổ phiếu tăng cao hơn vào thứ Sáu cũng đánh dấu sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đường 50 ngày, một dấu hiệu tăng giá khác.

Khi cổ phiếu Wingstop hợp nhất, dòng sức mạnh tương đối của nó – thước đo khả năng của một cổ phiếu vượt lên trước S&P500 – đã bị chùng xuống từ giữa tháng 5 nhưng tăng vọt vào thứ Sáu.

Cổ phiếu có Xếp hạng tổng hợp 90 và Xếp hạng EPS 87. IBD khuyến khích các nhà đầu tư tập trung vào các cổ phiếu có Xếp hạng tổng hợp trong thập niên 90.

WING – weekly chart

Northcoast vào thứ Sáu đã giữ xếp hạng mua của mình đối với cổ phiếu Wingstop, với lý do tiềm năng tăng doanh số kỹ thuật số tiếp tục cho đến tháng 5, theo The Fly.

Domino’s Pizza (DPZ), một cổ phiếu giao hàng thực phẩm khác, tăng 0,8% lên 378,41 vào thứ Sáu. Cổ phiếu đã cố gắng xóa điểm mua 387,95 của một nền giá.

Giao hàng tận nơi

Nhiều nhà hàng đầy đủ dịch vụ đã bám vào cuộc sống như các tiểu bang của Hoa Kỳ, tìm cách ngăn chặn đám đông ra khỏi không gian kín trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus, phòng ăn của các nhà hàng đóng cửa và chỉ để họ ra lệnh.

Nhưng các đơn đặt hàng mang đi và giao hàng đã chiếm khoảng 80% doanh số của Wingstop trước khi đại dịch xảy ra ở Hoa Kỳ.

Cũng như thị trường chung, chứng khoán Wingstop đã giảm vào cuối tháng 2, khi những lo ngại ngày càng sâu sắc về tác động của đại dịch đối với nền kinh tế. Nhưng cổ phiếu đã bắt đầu tăng giá vào tháng 3, trước khi hạ nhiệt vào tháng Năm.

Doanh số bán hàng trong cùng cửa hàng trong quý đầu tiên của Wingstop đã tăng 9,9%. Quý đầu tiên tài chính của công ty, cũng được báo cáo vào tháng Năm, kết thúc vào ngày 28 tháng 3.

Giám đốc điều hành Charlie Morrison cho biết quý thứ hai đã có một “khởi đầu rất mạnh mẽ” trong bản phát hành thu nhập quý đầu tiên của công ty.

Tăng trưởng doanh số bán hàng cùng cửa hàng trong tháng Tư đã vượt 30%, ông nói thêm. Kể từ khi chuỗi này đóng cửa phòng ăn vào giữa tháng 3, các đơn đặt hàng kỹ thuật số đã chiếm gần 65% doanh thu.

Đồng thuận có thể là ‘mất tích’

Các nhà phân tích khác cũng đã tìm thấy lý do để thích cổ phiếu Wingstop.

Nhà phân tích Cowen Andrew Charles, trong một ghi chú nghiên cứu vào thứ ba, cho biết các kiểm tra gần đây cho thấy doanh số bán hàng cùng cửa hàng của tháng 5 chạy ổn định.

Ông cũng lập luận rằng các ước tính doanh số hiện tại cho công ty “đang thiếu bản chất dính của bán hàng kỹ thuật số”.

Tuy nhiên, ông cho biết có “chất xúc tác hạn chế” cho cổ phiếu Wingstop ngoài thu nhập hàng quý.

“Chúng tôi tìm kiếm các bản cập nhật xung quanh các chương trình khuyến mãi thực đơn (và) các sáng kiến ​​kỹ thuật số, cũng như sự ra mắt tiềm năng của đùi gà,” ông nói.

Nguồn Investors

Leave a Comment