Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Winnebago Industries – WGO

Phân tích:

  • Nhảy gap trên điểm mua 51.97$ với khối lượng lớn, đóng cửa gần điểm thấp nhất trong phiên
  • Cổ phiếu đã tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình 50 ngày
  • Tăng trưởng thu nhập dự kiến sẽ tăng tốc vào năm 2020, 2021

Winnebago Industries (WGO) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay sau khi có kết quả thu nhập bất ngờ cho nhà sản xuất RV mang tính biểu tượng. Tăng trưởng doanh thu quý tài chính đầu tiên cũng mạnh hơn nhiều so với dự kiến. Cổ phiếu Winnebago tăng cao hơn, vượt qua điểm mua.

Thu nhập của Winnebago bất ngờ tăng 4% lên 73 cent một cổ phiếu. Phố Wall dự kiến ​​thu nhập của Winnebago sẽ giảm 10% xuống còn 63 cent, theo Zacks Investment Research.

WGO – daily chart

Trong khi đó, doanh thu tăng 19% lên 588,46 triệu USD, cao hơn nhiều so với lượt xem với 530 triệu USD. Doanh thu hữu cơ tăng 12%, được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ trong phân khúc có thể kéo và tăng trưởng khiêm tốn trong nhà máy.

Công ty đang tiếp tục theo đuổi tăng trưởng. Winnebago tuyên bố vào tháng 9 rằng họ sẽ mua lại công ty RV Newmar với giá 344 triệu đô la.

Công ty tư nhân sản xuất nhà động cơ cao cấp và có doanh thu 661 triệu đô la trong 12 tháng qua. Doanh nghiệp mới mua đã thêm 35.7 triệu đô la doanh thu vào doanh thu Q1 của Winnebago.

Giá xăng thấp và niềm tin của người tiêu dùng cao tạo thành một sự kết hợp tốt cho các đại lý RV.

Các sản phẩm của ngành công nghiệp chủ yếu được sản xuất tại Hoa Kỳ, nhưng nhiều bộ phận và nguyên liệu có nguồn gốc từ nước ngoài và chịu thuế quan do chiến tranh thương mại. Vì vậy, giá cả đã cảm thấy một số tác động, theo Hiệp hội Công nghiệp RV.

Phân tích cổ phiếu Winnebago

Cổ phiếu đã tăng 8% lên 51.98 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, chỉ vừa chạm điểm mua 51.97$. Cổ phiếu Winnebago đã xây dựng một mô hình nền phẳng trong tám tuần. Cổ phiếu đã tăng lên 53.54 trong ngày và đóng cửa gần mức thấp trong phiên.

Cổ phiếu WGO gần đây đã tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình động 50 ngày.

Cổ phiếu Winnebago đã tăng gấp đôi cho đến năm 2019. Đường sức mạnh tương đối của nó cũng đã đạt được tiến bộ trong suốt năm 2019, và kết quả mạnh mẽ của nó cho thấy nó đã quay trở lại mức cao gần đây.

Cổ phiếu Winnebago có xếp hạng IBD tổng hợp mạnh, nhưng không lý tưởng 90. Điều này đưa nó vào top 9% cổ phiếu được theo dõi.

Công cụ kiểm tra chứng khoán đang nhấp nháy các tín hiệu hỗn hợp, mặc dù Xếp hạng sức mạnh tương đối là 96 cho thấy hoạt động của nó tốt hơn thị trường chung rất nhiếu.

Tăng trưởng thu nhập của Winnebago đã đạt trung bình 6% trong ba quý vừa qua, rất thấp so với mức 25% được tìm kiếm bởi CAN SLIM. Hiệu suất thu nhập dài hạn đã rất ấn tượng tuy nhiên, thu nhập của Winnebago đã tăng trung bình 29% trong ba năm qua.

Các nhà phân tích dự đoán thu nhập của Winnebago sẽ tăng 14% lên 3.90 đô la trong năm tài khóa 2020 ngay cả trước khi đánh bái Doanh thu Q1. EPS tài chính 2021 nên tăng 20% ​​lên 4.68 đô la.

Hỗ trợ từ các nhà đầu tư tổ chức cho cổ phiếu WGO là mạnh mẽ. Điều này rất quan trọng, vì nó tạo nên một không thể thiếu trong CAN SLIM.

Tổng cộng, một nửa cổ phần của nó hiện đang được nắm giữ bởi các nhà đầu tư tổ chức. Ngoài ra, Xếp hạng Tích lũy / Phân phối là B- cho thấy số tiền lớn đã chiếm lấy cổ phiếu Winnebago trong 13 tuần qua.

Đối thủ của RV Thor Industries (THO), báo cáo kết quả hàng quý hỗn hợp vào đầu tháng này, đã tăng 2.1% lên mức cao nhất trong 13 tháng. Bây giờ nó được mở rộng vượt quá phạm vi mua.

Nhà phân tích thận trọng trên cổ phiếu Winnebago

Nhà phân tích của CFRA, Garrett Nelson vẫn duy trì xếp hạng nắm giữ của mình đối với cổ phiếu Winnebago sau thu nhập, mặc dù ông đã nâng mục tiêu giá của mình lên 52. Ông tiếp tục lo ngại về hiệu suất của công ty.

Nguồn Investors

Leave a Comment