Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Zscaler Inc – ZS

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã thoát ra khỏi một mô hình có tay cầm với điểm mua là 66,60
  • Cổ phiếu giữ mức xếp hạng sức mạnh tương đối là 91
  • Zscaler chia sẻ tăng 46% trong khi các công ty an ninh mạng khác giảm xuống cho năm 2020

Zscaler (ZS) là Cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay khi công ty an ninh mạng breakout từ một điểm mua mới.

Trong đại dịch coronavirus, cổ phiếu Zscaler đã tăng điểm khi xem nó sẽ chia sẻ từ những người đương nhiệm trong ngành khi nhiều nhân viên làm việc tại nhà.

Zscaler có trụ sở tại San Jose, Calif cung cấp dịch vụ an ninh mạng dựa trên đám mây thông qua 150 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Cổ phiếu Zscaler đã tăng hơn 5,2%, đóng cửa ở mức 69,96 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, thoát ra khỏi một mô hình có tay cầm và chuyển sang vùng mua. Nền giá bát đầu hình thành từ ngày 20 tháng 2 với điểm vào mới 66,60.

ZS – daily chart

Lần chào bán công khai ban đầu cho cổ phiếu Zscaler vào tháng 3 năm 2018 đã thu về 192 triệu đô la. Cổ phiếu Zscaler đạt mức cao nhất mọi thời đại là 89,54 vào ngày 26 tháng 7.

Cổ phiếu sau đó đã bị phá vỡ vào nửa cuối năm 2019. Các nhà phân tích trích dẫn sự cạnh tranh gia tăng với Palo Alto Networks (PANW) lớn hơn cũng như doanh thu của nhân viên bán hàng.

Cổ phiếu Zscaler bị trả lại từ cuối năm 2019

Trước khi dịch coronavirus bùng phát, cổ phiếu Zscaler đã tăng mạnh vào đầu năm 2020 với quan điểm rằng một giám đốc tiếp thị mới có thể phục hồi tăng trưởng doanh số. Sau đó bùng phát coronavirus.

Với mức tăng của ngày thứ Tư, cổ phiếu Zscaler đã tăng khoảng 46% trong năm 2020 trong khi nhiều cổ phiếu an ninh mạng đã sụt giảm trong ba tháng qua.

ZS – weekly chart

Zscaler sở hữu Xếp hạng sức mạnh tương đối là 91 trên 99 có thể. Các cổ phiếu tốt nhất có xu hướng có Xếp hạng RS 80 hoặc tốt hơn.

Trong khi đó, đường sức mạnh tương đối theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với chỉ số S&P500. Một đường RS có xu hướng đi lên cho bạn biết cổ phiếu đang vượt trội so với thị trường chung.

Dịch vụ dựa trên đám mây của Zsculer cung cấp cho các công ty một cách mới để hỗ trợ nhân viên từ xa.

Nhiều công ty đã triển khai mạng riêng ảo từ đầu những năm 2000. VPN cho phép nhân viên làm việc tại nhà để truy cập hệ thống máy tính nội bộ.

Các công ty an ninh mạng bán công nghệ mạng tường lửa bán các sản phẩm được thiết kế để làm cho VPN an toàn hơn.

Zscaler Quyền truy cập riêng thay thế các giải pháp VPN

Tuy nhiên, Zscaler Private Access hoặc dịch vụ đám mây ZPA thay thế VPN.

Nhà phân tích Fatima Boolani của UBS, trong một báo cáo gần đây, cho biết: “Nhu cầu để truy cập an toàn và tuân thủ của bên thứ ba qua internet công cộng đang thách thức truy cập VPN / tường lửa truyền thống được thực thi thông qua các trung tâm dữ liệu của công ty.”

Cô nói thêm: “Đó là nơi quy mô kỹ thuật và đàn hồi của Zsculer cạnh tranh.”

Giữa đại dịch coronavirus, Zscaler nói rằng nhiều khách hàng hiện tại đã tăng cường sử dụng mạng bảo mật của mình để hỗ trợ nhân viên từ xa.

Trong một blog gần đây, công ty cho biết “kể từ tháng 1, Zscaler Private Access đã trải qua sự gia tăng lưu lượng truy cập vượt quá 10 lần.”

Người phát ngôn của Zscaler Tom Stilwell trong một email nói với IBD rằng công ty đã báo cáo rằng các sản phẩm cổng bảo mật cũ hơn đã chiếm khoảng 90% doanh thu.

Zscaler Stock: Doanh thu đến từ các sản phẩm cũ

Tại Morgan Stanley, nhà phân tích Melissa Franchi thận trọng trước sự tăng trưởng trong thời gian ngắn mà Zscaler có thể có được khi các công ty đối phó với tình trạng khẩn cấp của coronavirus.

Cô lưu ý trong một báo cáo rằng Zscaler vẫn nhận được phần lớn doanh thu từ một sản phẩm cũ. Zscaler Internet Access, hay ZIA, là sự thay thế dựa trên đám mây cho các cổng bảo mật web tại chỗ.

“Chúng tôi thấy rủi ro cho Zscaler vào năm 2020, với phần lớn các doanh nghiệp của nó tập trung vào việc chuyển đổi khách hàng từ bảo mật tại chỗ sang kiến ​​trúc dựa trên đám mây, đòi hỏi một cuộc đại tu lớn.”

Cô nói thêm: “Rủi ro này lớn hơn bất kỳ cơn gió nào đối với giải pháp truy cập từ xa, ZPA, tỷ lệ kinh doanh nhỏ hơn nhiều và hiện đang được giảm giá mạnh (phần lớn miễn phí).”

Người phát ngôn của Zscaler Tom Stilwell trong một email nói với IBD rằng công ty đã báo cáo các sản phẩm cổng bảo mật cũ hơn như ZIA đã chiếm khoảng 90% doanh thu.

Làm việc tại nhà, ít tiếp xúc với doanh nghiệp nhỏ

Sự thay đổi của công ty để sắp xếp công việc tại nhà là một trong những động lực của cổ phiếu Zscaler vượt trội gần đây.

Ngoài ra, công ty ít tiếp xúc với doanh nghiệp nhỏ hơn một số công ty an ninh mạng. Đại dịch coronavirus đã buộc nhiều doanh nghiệp nhỏ phải đóng cửa hoàn toàn.

Là một phần của mô hình kinh doanh dựa trên đăng ký, doanh thu định kỳ của Zscer’ser theo tỷ lệ phần trăm của tổng doanh số cũng cao hơn các công ty an ninh mạng được thành lập trước kỷ nguyên điện toán đám mây.

Một số nhà đầu tư thích các công ty có doanh thu định kỳ cao trong môi trường kinh tế hiện tại. Đó là bởi vì các hợp đồng mới có thể bị trì hoãn khi kinh doanh du lịch chậm lại.

Động thái của Zscinger đã biến nó thành một cổ phiếu IBD gần đây. Qualys (QLYS) cũng là một cổ phiếu được giới thiệu gần đây, là một cổ phiếu an ninh mạng khác có doanh thu định kỳ cao. Qualys bán các công cụ quản lý lỗ hổng bảo mật.

Nguồn Investors

Leave a Comment