Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Zscaler Inc – ZS

Phân tích:

  • Cổ phiếu hình thành một khoảng cách thu nhập đột phá vào thứ Sáu, tăng vọt với hai chữ số
  • Cổ phiếu được mở rộng từ điểm mua lý tưởng, nên có trong danh sách theo dõi
  • Đường sức mạnh tương đối hướng lên, Xếp hạng RS đứng ở mức 93 trên 99

Zscaler là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay trong bối cảnh công ty an ninh mạng tăng đột biến về thu nhập quý ba tài chính xuất sắc.

Cổ phiếu Zscaler đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Sáu sau khi thu nhập được đánh bại một cách khéo léo.

Thu nhập của công ty, được báo cáo vào cuối ngày thứ năm, đã ước tính. Với pop của Thứ Sáu, cổ phiếu Zscaler được mở rộng từ một điểm vào đúng.

Các nhà đầu tư có thể muốn đưa cổ phiếu Zscaler vào danh sách theo dõi và tìm kiếm một nền giá mới hình thành.

ZS – daily chart

Cổ phiếu Zscaler tăng vọt 29,4%, đóng cửa ở mức 98,09 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Trong quá trình này, nó đã hình thành một khoảng cách thu nhập ly khai.

Công ty cho biết họ kiếm được 7 xu trên cơ sở điều chỉnh so với lợi nhuận 5 xu một năm trước đó. Doanh thu tăng 40% lên 110,5 triệu USD.

Zscaler cho biết các hóa đơn, một chỉ số tăng trưởng doanh số, đã tăng 55% lên mức 131,3 triệu đô la so với ước tính là 115,7 triệu đô la.

Xếp hạng sức mạnh tương đối của Zscinger đã được cải thiện vào đầu tháng 3 sau khi công ty lưu ý trên blog rằng việc chuyển đổi công ty sang sắp xếp công việc tại nhà đang thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm bảo mật máy tính của họ.

Trong khi cổ phiếu Zscaler tăng điểm trong tháng 3, cổ phiếu đã hợp nhất trước thu nhập. Một số nhà phân tích trích dẫn định giá cao của nó như là một bội số của doanh thu chuyển tiếp ước tính.

Ngoài ra, một câu hỏi lớn là các công ty có thể dễ dàng chuyển sang sản phẩm của Zscer’ser như thế nào trong đại dịch Covid-19.

Cổ phiếu Zscaler: Đám mây thay thế VPN

Khi nhiều nhân viên làm việc tại nhà trong bối cảnh đại dịch coronavirus, nhiều công ty đã nâng cấp mạng riêng ảo hoặc VPN. Zscaler đã cho họ một lựa chọn khác, với dịch vụ dựa trên đám mây.

Zscaler Private Access, hoặc dịch vụ đám mây ZPA, thay thế VPN. Zscaler có trụ sở tại San Jose, California cung cấp dịch vụ đám mây thông qua 150 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

“Việc sử dụng ZPA đã tăng 10 lần trong quý và chiếm khoảng 43% doanh nghiệp mới và tiện ích bổ sung, tăng hơn gấp đôi từ 20% trong nửa đầu năm tài khóa 2020 khi ZPA thêm ‘hàng trăm ngàn người dùng mới”, Cowen nhà phân tích Nick Yako cho biết trong một báo cáo cho khách hàng.

Yako nói thêm: “Mặc dù nhu cầu ZPA tăng cao, đường băng rộng rãi vẫn chỉ có 32% khách hàng Toàn cầu 2000 của Zscinger đã mua ZPA cho đến nay.”

Sử dụng ZPA trong số các khách hàng

Việc sử dụng ZPA tăng chủ yếu giữa các khách hàng hiện tại. Nhưng các nhà phân tích hy vọng sẽ có thêm nhiều khách hàng mới được thêm vào vì Zscaler chứng minh rằng giải pháp dựa trên đám mây của nó vượt trội hơn so với VPN.

ZPA đảm bảo người dùng được ủy quyền có thể truy cập các ứng dụng kinh doanh riêng của họ thông qua đám mây mà không cần kết nối với mạng công ty “, phát ngôn viên của Zscaler Tom Stilwell nói với IBD trong email.

“Điều này làm giảm đáng kể bề mặt tấn công đồng thời mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, cả hai đều là những vấn đề quan trọng với các giải pháp kế thừa như VPN.”

Ngoài sản phẩm ZPA mới, Zscaler là nhà cung cấp cổng bảo mật web lớn nhất kiểm tra lưu lượng dữ liệu của khách hàng về phần mềm độc hại.

ZS – weekly chart

Đỉnh cao trước đó là vào tháng 7 năm 2019

Lần chào bán công khai ban đầu cho cổ phiếu Zscaler vào tháng 3 năm 2018 đã thu về 192 triệu đô la. Trước sự tăng vọt của ngày hôm nay, cổ phiếu Zscaler đạt mức cao nhất mọi thời đại là 89,54 vào ngày 26 tháng 7 năm 2019.

Cổ phiếu sau đó đã bị phá vỡ vào nửa cuối năm 2019. Các nhà phân tích trích dẫn sự cạnh tranh gia tăng với đối thủ lớn hơn Palo Alto Networks (PANW) cũng như doanh thu của nhân viên bán hàng.

Hướng đến báo cáo thu nhập, cổ phiếu đã giao dịch trên mức nhập cảnh là 66,60. Với động thái lớn với khối lượng lớn, cổ phiếu Zscaler đang theo dõi. Nhưng, nó được gia hạn ngay bây giờ.

Nguồn Investors

Leave a Comment